Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Kể tên 2 chất dinh dưỡng mất đi trong quá trình chuẩn bị và chế biến thực phẩm? Tại sao 2 chất dinh dưỡng đó lại dễ dàng mất đi khi chuẩn bị chế biến và chế biến thực phẩm?

1 trả lời
Hỏi chi tiết
415
0
0
Nguyên Long
17/03/2021 15:03:24
+5đ tặng
Hai chất đó là chất khoáng và chất sinh tố hai chất đó mất đi vì khi chuẩn bị chế biến thực phẩm thì nếu ta ngâm thực phẩm quá lâu trong nước 2 chất trên rễ bị mất đi khi chế biến thực phẩm thì khi nấu quá nâu 2 chất cững sẽ mất đi

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư