Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Để thực phẩm không bị mất nhiều chất dinh dưỡng, nhất là sinh tố dễ tan trong nước, cần chú ý điều gì khi bảo quản, sơ chế và chế biến món ăn

Để thực phẩm không bị mất nhiều chát dinh dưỡng,nhất là sinh tố dễ tan trong nước, cần chú ý điều gì khi bảo quản, sơ chế và chế biến món ăn?

3 trả lời
Hỏi chi tiết
942
2
2
ác quỷ
17/03/2021 09:33:49
+5đ tặng

Để thực phẩm không bị mất các loại sinh tố, nhất là sinh tố dễ tan trong nước, cần chú ý 

- Không ngâm thực phẩm quá lâu trong nước

- Không để thực phẩm khô héo

- Đun nấu thực phẩm đủ thời gian và nhiệt độ (không đun nấu quá lâu).

- Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp, rơi khô ráo.

- Chế biến thực phẩm đúng cách.

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
2
2
Nguyễn Nguyễn
17/03/2021 09:35:19
+4đ tặng
- Không ngâm thực phẩm quá lâu trong nước
-không để thực phẩm khô héo
-Đun nấu thực phẩm đến khi chín
-Bảo quản thục phẩm ở nhiệt độ thích hợp
Nguyễn Nguyễn
cho mình điểm với
3
2

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập liên quan

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Đấu trường tri thức | Lazi Quiz Challenge +500k