Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Đậu hạt khô, gạo cần bảo quản chất dinh dưỡng khi chuẩn bị chế biến như thế nào?

2 trả lời
Hỏi chi tiết
6.250
55
9
mỹ hoa
25/03/2018 08:40:14
Đậu hạt khô, gạo
- Đậu hạt khô: bao bọc kĩ lưỡng, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh sâu mọt.
- Gạo: không vo quá kỹ sẽ bị mất sinh tố B1, tránh để đậu, gạo ẩm ướt sẽ bị mốc, vón cục …

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
24
10
Anh Pham
25/03/2018 10:08:52
-Các loại đậu, hạt khô rất dễ bị mốc, mọt đó trước khi bảo quản cần phải phơi khô, loại bỏ hạt sâu, mốc đẻ thật ráo rồi mới cho lào lọ đậy kín, thỉnh thoảng kiểm tra lại.
-Gạo nếp, gao tẻ: chỉ nên mua đủ ăn trong thời gian ngắn (gạo tẻ ) hoạc dùng đến đâu mua đến đó (gạo nếp) tránh cho gạo để lâu sẽ bị mốc, mọt. khi vo không nên vo quá kĩ vì sẽ làm mất vitamin B có trong gạo

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập liên quan

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư