Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm con người đã ứng dụng sự sôi như thế nào? Lấy VD

2 trả lời
Hỏi chi tiết
3.340
12
10
Adorable Pucca
02/05/2017 18:17:56
Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là ta phải ăn chín uống sôi của nước ở 100 độ C làm chín thức ăn aftieeu diệt được đa số vi trùng có hại cho cơ thể người:
Ví dụ cụ thể:
Uống nước sôi là phải đun nước sôi mới uống
Nấu canh, nấu cơm, luộc rau: đề phải đun sôi làm chín thức ăn đảm bảo sức khỏe cho con người

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
24
2
Trần Thị Huyền Trang
03/05/2017 16:13:01
Để đảm bảo an toàn thực phẩm con người đã ứng dụng sự sôi để nấu chín, diệt vi khuẩn có trong thực phẩm vì khi sôi nhiệt độ là 100 đến 115 độ C là nhiệt độ an toàn cho thực phẩm, vi khuẩn bị tiêu diệt.
Vd : 
+ Đun sôi nước trước khi nấu
+ Nấu chín thực phẩm trước khi ăn

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập liên quan

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Đấu trường tri thức | Lazi Quiz Challenge +500k