Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Giải Công nghệ 7 Bài 43: Thực Hành : Đánh giá chất lượng thức ăn vật nuôi chế biến bằng phương pháp vi sinh vật - Bài 41: Thực Hành: Chế biến thức ăn họ đậu bằng nhiệt

3 trả lời
Hỏi chi tiết
900
2
0
Nguyễn Thị Nhài
07/04/2018 12:43:34

Giải Công nghệ 7 Bài 43: Thực Hành : Đánh giá chất lượng thức ăn vật nuôi chế biến bằng phương pháp vi sinh vật

(trang 115 sgk Công nghệ 7): Học sinh lấy mẫu thức ăn ủ xanh và thức ăn ủ men rượu. Quan sát mẫu theo quy trình và ghi kết quả vào vở bài tập theo các mẫu bảng sau:

- Bảng kết quả đánh giá chất lượng thức ăn ủ xanh

Chỉ tiêu đánh giá Tiêu chuẩn đánh giá
Tốt Trung bình Xấu
Màu sắc
Mùi
Độ pH

- Bảng kết quả đánh giá chất lượng thức ăn ủ men rượu

Chỉ tiêu đánh giá Tiêu chuẩn đánh giá
Tốt Trung bình Xấu
Nhiệt dộ
Độ ẩm
Màu sắc
Mùi

Trả lời:

- Ví dụ bảng kết quả báo cáo của chúng tôi:

+ Thức ăn ủ xanh có màu vàng xanh, mùi thơm, độ pH là 4.5. Dựa theo bảng tiêu chí ta có

Chỉ tiêu đánh giá Tiêu chuẩn đánh giá
Tốt Trung bình Xấu
Màu sắc x
Mùi x
Độ pH x

+ Thức ăn ủ men rượu có nhiệt độ lạnh, quá nhão, màu sắc không thay đổi, có mùi hơi hắc. Dựa theo bảng tiêu chí ta có

Chỉ tiêu đánh giá Tiêu chuẩn đánh giá
Tốt Trung bình Xấu
Nhiệt dộ x
Độ ẩm x
Màu sắc x
Mùi x

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
0
0
Nguyễn Thị Thảo Vân
07/04/2018 11:21:08

Giải Công nghệ 7 Bài 43: Thực Hành : Đánh giá chất lượng thức ăn vật nuôi chế biến bằng phương pháp vi sinh vật

(trang 115 sgk Công nghệ 7): Học sinh lấy mẫu thức ăn ủ xanh và thức ăn ủ men rượu. Quan sát mẫu theo quy trình và ghi kết quả vào vở bài tập theo các mẫu bảng sau:

- Bảng kết quả đánh giá chất lượng thức ăn ủ xanh

Chỉ tiêu đánh giá Tiêu chuẩn đánh giá
Tốt Trung bình Xấu
Màu sắc
Mùi
Độ pH

- Bảng kết quả đánh giá chất lượng thức ăn ủ men rượu

Chỉ tiêu đánh giá Tiêu chuẩn đánh giá
Tốt Trung bình Xấu
Nhiệt dộ
Độ ẩm
Màu sắc
Mùi

Trả lời:

- Ví dụ bảng kết quả báo cáo của chúng tôi:

+ Thức ăn ủ xanh có màu vàng xanh, mùi thơm, độ pH là 4.5. Dựa theo bảng tiêu chí ta có

Chỉ tiêu đánh giá Tiêu chuẩn đánh giá
Tốt Trung bình Xấu
Màu sắc x
Mùi x
Độ pH x

+ Thức ăn ủ men rượu có nhiệt độ lạnh, quá nhão, màu sắc không thay đổi, có mùi hơi hắc. Dựa theo bảng tiêu chí ta có

Chỉ tiêu đánh giá Tiêu chuẩn đánh giá
Tốt Trung bình Xấu
Nhiệt dộ x
Độ ẩm x
Màu sắc x
Mùi x
0
0
Nguyễn Thị Thảo Vân
07/04/2018 11:21:08

Giải Công nghệ 7 Bài 43: Thực Hành : Đánh giá chất lượng thức ăn vật nuôi chế biến bằng phương pháp vi sinh vật

(trang 115 sgk Công nghệ 7): Học sinh lấy mẫu thức ăn ủ xanh và thức ăn ủ men rượu. Quan sát mẫu theo quy trình và ghi kết quả vào vở bài tập theo các mẫu bảng sau:

- Bảng kết quả đánh giá chất lượng thức ăn ủ xanh

Chỉ tiêu đánh giá Tiêu chuẩn đánh giá
Tốt Trung bình Xấu
Màu sắc
Mùi
Độ pH

- Bảng kết quả đánh giá chất lượng thức ăn ủ men rượu

Chỉ tiêu đánh giá Tiêu chuẩn đánh giá
Tốt Trung bình Xấu
Nhiệt dộ
Độ ẩm
Màu sắc
Mùi

Trả lời:

- Ví dụ bảng kết quả báo cáo của chúng tôi:

+ Thức ăn ủ xanh có màu vàng xanh, mùi thơm, độ pH là 4.5. Dựa theo bảng tiêu chí ta có

Chỉ tiêu đánh giá Tiêu chuẩn đánh giá
Tốt Trung bình Xấu
Màu sắc x
Mùi x
Độ pH x

+ Thức ăn ủ men rượu có nhiệt độ lạnh, quá nhão, màu sắc không thay đổi, có mùi hơi hắc. Dựa theo bảng tiêu chí ta có

Chỉ tiêu đánh giá Tiêu chuẩn đánh giá
Tốt Trung bình Xấu
Nhiệt dộ x
Độ ẩm x
Màu sắc x
Mùi x

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập liên quan
Bài tập Công nghệ Lớp 7 mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư