Có thể loại bỏ tính cứng tạm thời của nước bằng cách đun sôi vì:

Đặng Bảo Trâm | Chat Online
27/08 23:23:07 (Hóa học - Lớp 11)
9 lượt xem

Có thể loại bỏ tính cứng tạm thời của nước bằng cách đun sôi vì:

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Nước sôi ở nhiệt độ cao.
0 %
0 phiếu
B. Khi đun sôi làm tăng độ tan của các chất kết tủa.
0 %
0 phiếu
C. Khi đun sôi các chất khí hòa tan trong nước thoát ra.
0 %
0 phiếu
D. các muối hiđrocacbonat của Mg và Ca bị phân hủy bởi nhiệt để tạo kết tủa.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư