LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Ở quy trình chế biến sắn tại sao phải bảo quản ướt

Ở quy trình chế biến sắn tại sao phải bảo quản ướt?
Cảm ơn.
1 trả lời
Hỏi chi tiết
461
0
0
Nguyen Phuong Anh
16/02/2022 05:40:38
+5đ tặng
Tinh bột chưa sấy khô là tinh bột ướt. Tinh bột này thường làm nha, đường glucose, dextrin, tinh bột biến tính… Để bảo quản tinh bột ướt, người ta nén chặt chúng thành khối trong điều kiện lạnh.

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư