Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Người ta thường ăn khô bò vắt thêm một ít chanh để tạo nên sự đậm đà và ngon ngọt hơn vì trong thịt bò và chanh đều có tính axit.
Trong thịt bò có nhiều hàm lượng axit amin cao cho dù là thịt bò tươi hay thịt bò khô, giúp bổ sung năng lượng cần thiết, tăng hàm lượng máu cho cơ thể để cho chúng ta có sức khỏe hơn
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |