Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Vì sao viên cơm rượu có vị ngọt

vì sao viên cơm rượu có vị ngọt ? có mùi thơm đặc trưng, dó là mùi của hợp chất nào ?
2 trả lời
Hỏi chi tiết
73
1
1
Phonggg
26/03/2023 20:16:02
+5đ tặng

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
1
0
Phạm Tuyên
26/03/2023 20:17:05
+4đ tặng
Viên cơm rượu có vị ngọt và mùi thơm đặc trưng là do sự phân hủy enzym của các loại ngũ cốc sau khi được lên men. Cụ thể, các enzyme sẽ phân hủy tinh bột trong ngũ cốc thành đường và sau đó đường sẽ được lên men thành rượu. Ngoài ra, hương thơm đặc trưng của viên cơm rượu là do sự phát triển của các loại men vi sinh trong quá trình lên men. Mùi thơm này là do các hợp chất hữu cơ, chẳng hạn như các este, aldehyd và axit hữu cơ được tạo ra trong quá trình lên men. Mùi thơm đặc trưng của viên cơm rượu có thể khác nhau tùy vào nguồn nguyên liệu và quá trình sản xuất, tuy nhiên, mùi thơm này thường được xác định bởi các hợp chất như ethyl hexanoate, ethyl lactate và ethyl acetate.
Phạm Tuyên
Nhớ vote điểm với like câu trả lời của mk nhé

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập Hóa học Lớp 9 mới nhất
Trắc nghiệm Hóa học Lớp 9 mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư