Nguyên lí bảo quản thức ăn bằng phương pháp làm khô là
A. Lượng nước trong thức ăn chăn nuôi chỉ còn khoảng 10 - 15% sẽ tạo điều kiện sự hoạt động của các enzyme có trong tế bào thực vật và sự phân hủy của vi sinh vật
B. Lượng nước trong thức ăn chăn nuôi chỉ còn khoảng 20 - 25% sẽ kìm hãm sự hoạt động của các enzyme có trong tế bào thực vật và sự phân hủy của vi sinh vật
C. Lượng nước trong thức ăn chăn nuôi chỉ còn khoảng 10 - 15% sẽ kìm hãm sự hoạt động của các enzyme có trong tế bào thực vật và sự phân hủy của vi sinh vật
Tại sao trong thức ăn của vật uôi cần có protein?
A.Vì protein trong thức ăn được vật nuôi ăn vào sẽ sử dụng để tổng hợp các hoạt chất sinh học ,tạo các mô của vật nuôi
B.Vì protein có vai trò cấu tạo nên các hợp chất xây dựng cấu trúc tế bào ,cơ quan,bộ phận của cơ thể
C.Vì protein là thành phần cấu trúc bắt buộc của 1 số enzyme xúc tác cho các phản ứng sinh hóa trong tế bào
D.Vì protein có tác dụng điều hóa các quá trình trao đổi chất trong tế bào và cơ thể vật nuôi
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |