Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Giải bài có thưởng!

Nguyên lí bảo quản thức ăn bằng phương pháp làm khô là

Nguyên lí bảo quản thức ăn bằng phương pháp làm khô là

A. Lượng nước trong thức ăn chăn nuôi chỉ còn khoảng 10 - 15% sẽ tạo điều kiện sự hoạt động của các enzyme có trong tế bào thực vật và sự phân hủy của vi sinh vật

B. Lượng nước trong thức ăn chăn nuôi chỉ còn khoảng 20 - 25% sẽ kìm hãm sự hoạt động của các enzyme có trong tế bào thực vật và sự phân hủy của vi sinh vật

C. Lượng nước trong thức ăn chăn nuôi chỉ còn khoảng 10 - 15% sẽ kìm hãm sự hoạt động của các enzyme có trong tế bào thực vật và sự phân hủy của vi sinh vật
Tại sao trong thức ăn của vật uôi cần có protein?
A.Vì protein trong thức ăn được vật nuôi ăn vào sẽ sử dụng để tổng hợp các hoạt chất sinh học ,tạo các mô của vật nuôi
B.Vì protein có vai trò cấu tạo nên các hợp chất xây dựng cấu trúc tế bào ,cơ quan,bộ phận của cơ thể
C.Vì protein là thành phần cấu trúc bắt buộc của 1 số enzyme xúc tác cho các phản ứng sinh hóa trong tế bào
D.Vì protein có tác dụng điều hóa các quá trình trao đổi chất trong tế bào và cơ thể vật nuôi
 

0 Xem trả lời
Hỏi chi tiết
91
Tham khảo câu trả lời từ Trợ lý ảo Lazi
Nguyên lí bảo quản thức ăn bằng phương pháp làm khô là A. Lượng nước trong thức ăn chăn nuôi chỉ còn khoảng 10 - 15% sẽ tạo điều kiện sự hoạt động của các enzyme có trong tế bào thực vật và sự phân hủy của vi sinh vật.

Trong thức ăn của vật nuôi cần có protein vì B. Protein có vai trò cấu tạo nên các hợp chất xây dựng cấu trúc tế bào, cơ quan, bộ phận của cơ thể.

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
Gửi câu hỏi
×