LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Tên gọi của X và Y

tinh thể chất rắn x không màu vị ngọt dễ tan trong nước X có nhiều trong mật ong nên làm cho mật ong có vị ngọt sắc trong công nghiệp ít được điều chế bằng phản ứng thủy phân chất Y tên gọi của x và y lần lượt là
A Glucozo và fructozo
B Saccarozo và glucozo
C Saccarozo và xenlulozo.
D. fructozo và saccarozo
2 trả lời
Hỏi chi tiết
70
Tham khảo câu trả lời từ Trợ lý ảo Lazi
Đáp án đúng là A. Glucozo và fructozo.

Tinh thể chất rắn X không màu, vị ngọt và dễ tan trong nước là đặc điểm của glucozo và fructozo. Mật ong chứa nhiều glucozo và fructozo, làm cho nó có vị ngọt sắc. Trong công nghiệp, mật ong ít được điều chế bằng phản ứng thủy phân chất Y. Saccarozo và xenlulozo không có đặc điểm tương tự như glucozo và fructozo, nên không thể là đáp án đúng.
2
0
Phan Nhật Linh
09/01 23:15:00
+5đ tặng
A* Hướng dẫn giảiX là glucozơ (đường nho) và Y là sobitol.PTHH: C6H12O6 + H2 → C6H14O6.

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
2
1
+4đ tặng

D. fructozo và saccarozo

 

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập Hóa học Lớp 10 mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư