Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Thức ăn bị mốc: Nấm mốc thường phát triển trên thức ăn khi có đủ điều kiện, bao gồm độ ẩm cao, nhiệt độ ấm áp và ôxy. Khi thức ăn bị mốc, nấm có thể tạo ra các độc tố gây hại cho sức khỏe, gây ra các vấn đề như đau bụng, nôn mửa và dị ứng. Việc tiêu thụ thức ăn bị mốc có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe, do đó cần phải tránh tiêu thụ những thực phẩm bị nấm mốc.
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |