Trình bày các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng, nhiễm độc?
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng, nhiễm độc thực phẩm:
- Phòng tránh nhiễm trùng:
+ Rửa tay trước khi ăn.
+ Vệ sinh nhà bếp.
+ Rửa kĩ và nấu chin thực phẩm.
+ Bảo quản thực phẩm cẩn thận.
- Phòng tránh nhiễm độc:
+ Không dùng thực phẩm có chất độc: cá nóc, khoai tây mọc mầm…
+ Không dùng thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học.
+ Không dùng những đồ hộp đã quá sử dụng, những hộp bị phồng.
Tham gia Cộng đồng Lazi trên các mạng xã hội | |
Fanpage: | https://www.fb.com/lazi.vn |
Group: | https://www.fb.com/groups/lazi.vn |
Kênh FB: | https://m.me/j/AbY8WMG2VhCvgIcB |
LaziGo: | https://go.lazi.vn/join/lazigo |
Discord: | https://discord.gg/4vkBe6wJuU |
Youtube: | https://www.youtube.com/@lazi-vn |
Tiktok: | https://www.tiktok.com/@lazi.vn |
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |