BÌNH GIỮ NHIỆT CAO CẤP TOPGIA INOX 304, Dung Tích Lớn 500ML Thiết Kế Nắp Thông Minh Tiện Lợi Có Dây Xách Ly Giữ Nhiệt - ĐẠT QUY CHUẨN CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG(BGN)
BÌNH GIỮ NHIỆT CAO CẤP TOPGIA ...
119.000₫ 180.000₫
Bộ 4 bàn chải đánh răng Nhật lông tơ mềm mại, Bàn trải đánh răng Than tre hoạt tính lông mềm, chải siêu êm bảo vệ nướu
Bộ 4 bàn chải đánh răng Nhật ...
43.000₫ 80.000₫

Bài tậpBài chưa trả lời

1 Xem trả lời
Hỏi lại yêu cầu
127
Tham khảo câu trả lời từ Trợ lý ảo Lazi
Here are the correct answers for the questions based on the context provided:

1. **Question 38:** B. discussing
2. **Question 39:** B. going
3. **Question 40:** A. wear
4. **Question 41:** B. going
5. **Question 42:** C. finding
6. **Question 43:** A. to
7. **Question 44:** A. to finish
8. **Question 45:** A. not to talk
9. **Question 46:** B. to come
10. **Question 47:** C. used to
11. **Question 48:** B. taking
12. **Question 49:** C. take
13. **Question 50:** A. go
14. **Question 51:** C. help
15. **Question 52:** B. bought
16. **Question 53:** D. to buy

Feel free to ask if you need further explanations or assistance!
1 trả lời
0
0
ngân trần
06/11/2024 18:24:19

Question 39: It takes me 30 minutes _________ every day.
Answer: A. to finish

Question 40: We are not allowed _________.
Answer: A. wear

Question 41: My parents let my sister ________ camping with her friends.
Answer: A. not go

Question 42: Did you manage ________ the book you were looking for?
Answer: A. to find

Question 43: Mr. Thompson is learning Vietnamese ________ read Ken Van K's books.
Answer: B. so as to

Question 44: I determined ________ all my homework today.
Answer: A. to finish

Question 45: He advised them ________ in the class.
Answer: B. not to talk

Question 46: She didn't know whether ________ to her friend's wedding or not.
Answer: B. to come

Question 47: When he lived in the countryside, he ________ the river.
Answer: C. used to

Question 48: Dad promised ________ us to the circus on Sunday.
Answer: A. to take

Question 49: I'm planning ________ my children to the new amusement park this weekend.
Answer: B. to take

Question 50: Let's ________ out to dinner.
Answer: A. go

Question 51: Tom said that he could ________ me with this assignment.
Answer: D. help

Question 52: Mai agreed ________ my old laptop.
Answer: D. to buy

Question 53: His teacher made him ________ for his bad behavior.
Answer: A. buying
 

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ Trả lời và Chat với Trợ lý ảo Lazi AI bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Câu hỏi mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường
Combo 10 Đôi Vớ Tất Khử Mùi Kháng Khuẩn Cổ Ngắn Nam Nữ
Combo 10 Đôi Vớ Tất Khử Mùi Kháng Khuẩn Cổ Ngắn Nam Nữ
-50% 39.000₫ 78.000₫
Nước hoa ô tô khử mùi kháng khuẩn , Sáp thơm ô tô tinh dầu để xe hơi,Khử Mùi Hiệu Quả Có 6 Mùi Hương Phiên Bản Mới
Nước hoa ô tô khử mùi kháng khuẩn , Sáp thơm ô tô tinh dầu để xe hơi,Khử Mùi ...
-50% 15.000₫ 30.000₫
×
Mua sắm
+Gửi câu hỏi LAZI MALL
+500xu
×