Gửi bài tập bạn cần làm

Trên cương vị người đứng đầu cấp chính quyền hoặc lĩnh vực kinh tế xã hội. Hãy cho biết cần xây dựng những chương trình, thiết kế những kế hoạch nào nhằm thể hiện sự kết hợp phát triển kinh tế xã hội với tăng cường củng cố quốc phòng an ninh

61 lượt xem
Lời giải / Bình luận (1)
Đỗ Dũng | +1đ điểm giá trị
Thứ 3, ngày 12/11/2019 19:08:20
Chat Online
Kết hợp phát triển kinh tế xã hội với tăng cường củng cố quốc phòng an ninh trong phát triển các vùng lãnh thổ, cũng như ở địa bàn mỗi tỉnh thành phố phải được thể hiện những nội dung chủ yếu sau:
+ Kết hợp trong xây dựng chiến lược, quy hoạch tổng thể phát triển KTXH với QPAN của vùng cũng như trên địa bàn của từng tỉnh, thành phố.
+ Kết hợp trong quá trình chuyển dịch cơ cấu KT vùng, cơ cấu địa phương với xây dựng các khu vực phòng thủ then chốt, các cụm chiến đấu liên hoàn.
+ Kết hợp trong quá trình phân công lại lao động của vùng, phân bố lại dân cư với tổ chức xây dựng và điều chỉnh sắp xếp bố trí lại lực lượng quốc phòng an ninh trên từng địa bàn, lãnh thổ cho phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế XH và kế hoạch phòng thủ bảo vệ Tổ Quốc. Bảo đảm ở đâu có đất có biển đảo là ở đó có dân và có lực lượng QP AN đê bảo vệ cơ sỏ Tổ quốc.
+ Kết hợp đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng KT với xây dựng các công trình QP, quân sự, phòng thủ dân sự, thiết bị chiến trường… bảo đảm tính “lưỡng dụng” trong mỗi công trình được xây.
+ Kết hợp xây dựng các cơ sở KT vững mạnh toàn diện rộng khắp với xây dựng các căn cứ chiến đấu, căn cứ hậu cần, kĩ thuật và hậu phương vũng chắc cho mỗi vùng và ở địa phương để sẵn sàng đối phó khi có chiến tranh xâm lược.
Xuất phát từ sự phân tích đặc điểm tiềm năng phát triển kinh tế cũng như vị trí địa chính trị quân sự quốc phòng an ninh của các vùng lãnh thổ trên cả nước, hiện nay Đảng ta xác định phải chú trọng nhiều hơn cho các vùng kinh tế trọng điểm, vùng biển đảo và vùng biên giới.
0 0 | Điểm tặng (TK đăng bài chấm): 0 1 2 3 4 5 Báo cáo
Gửi lời giải hoặc bình luận của bạn tại đây:
Đăng ký tài khoản để nhận Giải thưởng

Đăng ký nhanh bằng Facebook / Google:

Chọn ảnh chụp lời giải và đăng lên:

Hoặc nhập nội dung lời giải, bình luận tại đây (α π √ Ω ∽ ∞ Δ μ ∈ ∉ ∋ ⊂ ∩ ∪ ∀ ∃ ≤ ≥ ∝ ≈ ⊥ ± ∓ ° ωt + φ λ):

(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
0
0 sao / 0 đánh giá
5 sao - 0 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 0 SAO trên tổng số 0 đánh giá
Bình luận qua Facebook:
Bài tập liên quan:
Vui Buồn Bình thường
Bạn có bài tập cần giải đáp, hãy gửi cho mọi người cùng xem và giải đáp tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi bài tập
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!

Cuộc sống sung túc của Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân

Cuộc sống sung túc của Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân Tân hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân sống cùng bố mẹ trong căn nhà lầu hai tầng ở TP HCM và sở hữu xế hộp trả góp.

10 mẹo mặc quần áo khiến bạn 'biến hình'

10 mẹo mặc quần áo khiến bạn 'biến hình' Lựa chọn quần áo theo dáng người, đúng quy tắc sẽ khiến bạn trở nên thon gọn, tôn vóc dáng một cách thần kỳ.

Những màn hát live khiến khán giả "nín thở": Chi Pu làm người nghe "thót tim", Hương Ly gây sốc với giọng thật "một trời một vực"

Những màn hát live khiến khán giả nín thở: Chi Pu làm người nghe thót tim, Hương Ly gây sốc với giọng thật một trời một vực Dù là những nghệ sĩ được yêu mến nhưng họ cũng từng khiến khán giả phải lo lắng cho màn hát live của mình.

Dấu ấn Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019: Chỉ 10 ngày liệu đủ phá vỡ cú hích lịch sử nhan sắc Việt của H'Hen Niê?

Dấu ấn Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019: Chỉ 10 ngày liệu đủ phá vỡ cú hích lịch sử nhan sắc Việt của H'Hen Niê? Hoàng Thùy hiện đang thể hiện rất tốt tại Miss Universe, nhiều khán giả kỳ vọng cô sẽ tiếp tục đưa tên tuổi của Việt Nam ghi danh trong lịch sử nhan sắc quốc tế trong đêm chung kết vào ngày 9/12.

Sốc: Rapper Mỹ 21 đột tử sau cơn động kinh và chảy máu mồm, lời ca khúc từng hát trước đó gây chú ý

Sốc: Rapper Mỹ 21 đột tử sau cơn động kinh và chảy máu mồm, lời ca khúc từng hát trước đó gây chú ý Juice Wrld - nam rapper 21 tuổi nước Mỹ đột tử sau cơn co giật và chảy máu mồm khi tới sân bay Chicago vào sáng chủ nhật (theo giờ địa phương).
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 08 - 14/12 | Tháng 12-2019 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Lùn ^^ 99
2 Minh Đức 97
3 Elizabeth 71
4 ™ˆDo you love meˆ™ 64
5 Phương 57
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Minh Đức 498
2 Phương 479
3 Lùn ^^ 360
4 Elizabeth 264
5 Duy Bách 260
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 Băng Không Ngu 298 1.384
2 Nguyễn Thị Trà My 179 853
3 Ngọc Nhi 174 828
4 ... 166 766
5 Lê Thanh Hải 160 766
Lên đầu trang