Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Tại sao phải làm chín thực phẩm

1, Tại sao phải làm chín thực phẩm ? 
2, Cho biết sự khác nhau giữa xào và rán ; giữa nấu và luộc.
3, Hãy kể các phương pháp làm chín thực phẩm thường được sử dụng hàng ngày.

3 trả lời
Hỏi chi tiết
689
6
1
Tran Huu Hai Hai
04/02/2020 14:02:54
1. Làm chín thức ăn giúp cho thức ăn mềm hơn, dễ tiêu hóa hơn, làm thay đổi mùi vị và đảm bảo an toàn khi ăn.

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
3
0
Tran Huu Hai Hai
04/02/2020 14:04:41
2. 

Xào: Là đảo thực phẩm trong chảo với lượng dầu và mỡ vừa phải. Thực phẩm được kết hợp giữa thực vật và động vật đun lửa to trong thời gian ngắn.

– Rán: Là làm chín thực phẩm trong thời gian vừa đủ làm chín thực phẩm, vừa lửa, nhiều dầu hoặc mỡ.

4
0
Tran Huu Hai Hai
04/02/2020 14:06:26
3. 

Các phương pháp làm chín thực phẩm trong cuộc sống hằng ngày là: 

 

+ Luộc

 

+ Chiên

+ Rang

 

+ Xào

 

+ Hấp

 

+ Nướng

 

+ Kho

 

+ Nấu

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư