Câu 1: Các loại môi trường nuôi cấy vi sinh vật
Câu 2: Các kiểu dinh dưỡng ở VSV?
Câu 3: Lên men etylic và lên men lactic?
Câu 4. Vì sao sữa đang từ trạng thái lỏng trở thành sệt?
Câu 5. Vì sao sữa chua là loại thực phẩm rất bổ dưỡng?
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |