Khi muối chua rau quả người ta thường cho ít đường tại sao? M.n giúp dùm vs
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
+ Khi muối dưa người ta thường cho thêm 1 ít nước dưa cũ vì trong nước dưa cũ có chứa sẵn vi khuẩn lactic đã lên men , nên cho nước dưa cũ để dưa nhanh chua
+Thức ăn của vi khuẩn lactic là đường nên ta thêm đường để bổ sung thức ăn cho vi khuẩn
+ khi muối dưa phải đổ ngập nước và nén chặt rau quả vì khi đổ đầy nước và nén chật quả thiếu oxy tạo môi trường yếm khi thuận tiện cho quá trình phát triển của vi khuẩn lacti
Tham gia Cộng đồng Lazi trên các mạng xã hội | |
Fanpage: | https://www.fb.com/lazi.vn |
Group: | https://www.fb.com/groups/lazi.vn |
Kênh FB: | https://m.me/j/AbY8WMG2VhCvgIcB |
LaziGo: | https://go.lazi.vn/join/lazigo |
Discord: | https://discord.gg/4vkBe6wJuU |
Youtube: | https://www.youtube.com/@lazi-vn |
Tiktok: | https://www.tiktok.com/@lazi.vn |
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |