tại sao sản phẩm nông lâm thủy sản khó bảo quản trong điều kiện thường?
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
- Độ ẩm cao làm nông, lâm, thủy sản khô bị ẩm trở lại, nếu quá giới hạn cho phép sẽ thuận lợi cho vi sinh vật, côn trùng phát triển, phá hoại
- Nhiệt độ tăng thuận lợi cho vi sinh vật và côn trùng gây hại
- Các sinh vật gây hại ( vi sinh vật, côn trùng, sâu bọ, các loải gậm nhắm,)
Tham gia Cộng đồng Lazi trên các mạng xã hội | |
Fanpage: | https://www.fb.com/lazi.vn |
Group: | https://www.fb.com/groups/lazi.vn |
Kênh FB: | https://m.me/j/AbY8WMG2VhCvgIcB |
LaziGo: | https://go.lazi.vn/join/lazigo |
Discord: | https://discord.gg/4vkBe6wJuU |
Youtube: | https://www.youtube.com/@lazi-vn |
Tiktok: | https://www.tiktok.com/@lazi.vn |
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |