Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Tại sao sản phẩm nông lâm thủy sản khó bảo quản trong điều kiện thường

tại sao sản phẩm nông lâm thủy sản khó bảo quản trong điều kiện thường?

2 trả lời
Hỏi chi tiết
4.704
9
4
Thiên sơn tuyết liên
17/03/2021 21:54:06
+5đ tặng

- Độ ẩm cao làm nông, lâm, thủy sản khô bị ẩm trở lại, nếu quá giới hạn cho phép sẽ thuận lợi cho vi sinh vật, côn trùng phát triển, phá hoại

- Nhiệt độ tăng thuận lợi cho vi sinh vật và côn trùng gây hại

- Các sinh vật gây hại ( vi sinh vật, côn trùng, sâu bọ, các loải gậm nhắm,)

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
4
2
Khánh Ly
17/03/2021 21:55:34
+4đ tặng
sản phẩm nông, lâm, thủy sản khó bảo quản trong điều kiện thường vì tránh sự hao hụt về số lượng và chất lượng sản phẩm. khi độ ẩm ở nhiệt độ thường lên quá cao thì sản phẩm nông, lâm, thủy sản dễ bị các vi khuẩn, nấm gây thối. khi nhiệt độ lên quá cao làm cho các phản ứng sảy ra nhanh và điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, nấm, côn trùng phát triển

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập liên quan

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Đấu trường tri thức | Lazi Quiz Challenge +500k