vì sao người ta phải sát vỏ trấu cafe?
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
ỏ cà phê là một phần quan trọng của quá trình xay cà phê và rất quan trọng trong việc pha chế cà phê.
Từ những năm 1890, máy móc vỏ cà phê được cấp bằng sáng chế bởi C.E Lipe, người được cấp bằng sáng chế và thiết kế nhiều phát minh hữu ích cho nông nghiệp lúc bấy giờ.
Máy được thiết kế để làm cho quá trình xay xát vỏ dễ dàng hơn bằng cách tách và làm sạch hạt cà phê.
Đây là chiếc máy đầu tiên và làm thay đổi hoàn toàn cách làm cà phê trước đó.
Các công ty sản xuất cà phê rất thích sản xuất và độ chính xác cao hơn của quy trình sản xuất vỏ.
Mục đích của việc tách vỏ cà phêĐó chính là việc loại vỏ da giấy hay còn gọi là pergamino) khỏi hạt cà phê. Giấy da là một chất tự nhiên bao quanh hạt cà phê, giống như lớp nội tiết bao quanh nhiều loại trái cây khác nhau.
Đóng gói giấy da là tùy chọn vì một số hạt cà phê được bán “trong giấy da” (hoặc “en pergamino”).
Sau khi hạt cà phê đã được sấy khô (dưới ánh nắng mặt trời và / hoặc trong máy sấy), da giấy bị vỡ vụn và khô, vì vậy nó có thể dễ dàng loại bỏ.
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |