Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Mục đích của việc chẻ nhỏ củi khi nấu ăn

Mục đích của việc chẻ nhỏ củi khi nấu ăn
A) điều chỉnh sự cháy.
B) cung cấp khí oxi
C)tăng diện tích tiếp xúc của củi và oxi
D) thông gió

3 trả lời
Hỏi chi tiết
987
4
2
Hiển
10/05/2021 20:45:26
+5đ tặng
C)tăng diện tích tiếp xúc của củi và oxi

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
4
1
Trang Nguyen
10/05/2021 20:45:44
+4đ tặng
Mục đích của việc chẻ nhỏ củi khi nấu ăn

C)tăng diện tích tiếp xúc của củi và oxi
 
1
3
Thiên sơn tuyết liên
10/05/2021 20:45:53
+3đ tặng
Mục đích của việc chẻ nhỏ củi khi nấu ăn
A) điều chỉnh sự cháy.
B) cung cấp khí oxi
C)tăng diện tích tiếp xúc của củi và oxi
D) thông gió

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập liên quan
Bài tập Hóa học Lớp 9 mới nhất
Trắc nghiệm Hóa học Lớp 9 mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư