Thịt bò, thịt gà, thịt lợn đều là prôtêin nhưng rất khác nhau là do chúng được cấu tạo từ hơn 20 loại axit amin và khác nhau về
số lượng, thành phần và số liên kết hydro của các axitamin.
số lượng, thành phần và trật tự sắp xếp của các axitamin.
số lượng và trật tự sắp xếp các liên kết glycozit của các axitamin.
chất lượng, thành phần và trật tự sắp xếp của các axitamin.
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |