Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Nêu ưu, nhược điểm của món luộc; xào; rán

Câu 1: nêu ưu,nhược điểm của món luộc, xào ,rán?
Câu 2:thế nào là bữa ăn hợp lí ? nêu thói quen ăn uống khoa học?
Câu 4:nêu nhóm thực phẩm giàu chất đạm ? chất béo ? chất đường bột?
2 trả lời
Hỏi chi tiết
1.266
1
1
Tt Tôi
17/12/2021 19:15:58
+5đ tặng

Ưu điểm là giúp món ăn thơm ngon không mất đi hương thơm .

+Nhược điểm là món ăn lâu chín do chỉ lấy nhiệt từ hơi nước .

- Ninh( khác với nấu ) 

+ Ưu điểm là giúp món ăn mềm và nhừ 

+ Nhược điểm là tốn thời gian để món ăn theo ý muốn ( mềm,dẻo,thơm) 

 

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
2
4
Hoa Trần
17/12/2021 19:16:56
+4đ tặng
Luộc
Ưu điểm:
Đơn giản, dễ thực hiện
Nhược điểm:
Tổn thất các chất dinh dưỡng hòa tan

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư