Biện pháp nào sau đây có tác dụng phòng tránh nhiễm độc thực phẩm?
A. Dùng thức ăn không có nguồn gốc rõ ràng.
B. Sử dụng đồ hộp hết hạn sử dụng.
C. Không ăn những thức ăn nhiễm ăn nhiễm độc tố.
D. Ăn khoai tây mọc mầm.,
Câu 35. Yếu tố nào sau đây được dùng để trang trí, làm tăng vẻ đẹp và tạo hiệu ứng thẩm mĩ cho trang phục?
A. Chất liệu B. Kiểu dáng C. Màu sắc D. Đường nét, họa tiết.
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |