Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Em hãy cho biết vai trò của chất đạm, chất đường bột, chất béo và chất vitamin

1 trả lời
Hỏi chi tiết
229
1
1
sữa sữa
07/05/2019 21:17:49
1. Chuẩn bị dụng cụ : căn cứ vào thực đơn và số người dự bữa dderetinhs số bàn ăn và các loại bát đĩa, đũa. cốc cho đầy đủ, phù hợp. Cần chọn dụng cụ đẹp, phù hợp với tính chất của bữa ăn.
2. Trình bày bàn ăn: bàn ăn phải tran trí lịch sự, đẹp mắt, hài hòa về msuf sắc và hương vị. Cchs trinh fbayf bàn và bố trí chỗ ngồi phụ thuộc vào tính chất bữa ăn.
3. Cách phuch vụ và thu dọn sau khi ăn.
Phục vụ: để tạo bữa ăn lịc sự, chu đáo phục vụ cần thân thiện, cởi mở, hiểu đc yêu cầu của khách.
Dọn bàn ăn: xếp dụng cụ ăn uống theo từn loại.không thu dọn khi còn người đang ăn.
Tick cho mk nha!!!!

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập Sinh học Lớp 6 mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Gia sư Lazi Gia sư
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo