Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Hóa học - Lớp 8
11/11/2022 20:56:29

Tại sao mỡ động vật được rán lên dùng để xào nấu và giải thích tại sao thành phầm mỡ động vật đc rán lên để lâu ngoài không khí lại bị ôi thiu?

tại sao mỡ động vật được rán lên dùng để xào nấu và giải thích tại sao thành phầm mỡ động vật đc rán lên để lâu ngoài không khí lại bị ôi thiu ?

giúp mik trả coin

1 trả lời
Hỏi chi tiết
64
3
0
Nguyễn Tiến Thành
11/11/2022 21:01:33
+5đ tặng
Nguyên nhân của quá trình ôi thiu mỡ chủ yếu là sự oxi hoá liên kết đôi bởi oxi ko khí tạo thành peoxit, sau đó peoxit bị phân huỷ thành anđehit và xeton có mùi rất khó chịu.

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng ký tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng bạn bè học sinh cả nước, đến LAZI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Câu hỏi Hóa học mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Gia sư Lazi Gia sư
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo