Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Anthocyanidin phổ biến trong thực phẩm có bao nhiêu loại

CÂU HỎI ÔN TẬP
Câu 13. Anthocyanidin phổ biến trong thực phẩm
có bao nhiêu loại?
Câu 14. Khi bị biến tính do nhiệt, myoglobin sẽ có
màu:
Câu 15. Có bao nhiêu hướng ngăn cản sự mất
màu của carotenoid?
Câu 16. Enzym làm mất màu anthocyanin
thường được gọi là:
1 trả lời
Hỏi chi tiết
60
1
0
+5đ tặng
CHẤM ĐIỂM CHO MÌNH NHA
Câu 13: Anthocyanidin phổ biến trong thực phẩm có khoảng 6 loại.
Câu 14: Khi bị biến tính do nhiệt, myoglobin sẽ có màu nâu.
Câu 15: Có ba hướng ngăn cản sự mất màu của carotenoid.
Câu 16: Enzym làm mất màu anthocyanin thường được gọi là polyphenol oxidase.

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập Tổng hợp Đại học mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Gia sư Lazi Gia sư
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo