Cần lưu ý gì trong lựa chọn, bảo quản và chế biến thực phẩm để tránh những mối nguy hóa học?
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Trong lựa chọn, bảo quản và chế biến thực phẩm để tránh những mối nguy hóa học cần lưu ý:
- Chọn thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng.
- Không sử dụng thực phẩm đã hết hạn
- Tránh sử dụng các hóa chất có hại trong quá trình chế biến.
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |