Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Nêu ý nghĩa của việc ứng dụng công nghệ sinh học trong chế biến thức ăn thủy sản.

Nêu ý nghĩa của việc ứng dụng công nghệ sinh học trong chế biến thức ăn thủy sản.
1 trả lời
Hỏi chi tiết
10
0
0

Ý nghĩa của việc ứng dụng công nghệ sinh học trong chế biến thức ăn thủy sản:

- Nâng cao hiệu quả sản xuất: 

+ Thức ăn có giá trị dinh dưỡng cao giúp thủy sản phát triển nhanh hơn. 

+ Thức ăn dễ tiêu hóa giúp giảm thiểu thức ăn thừa, giảm ô nhiễm môi trường. 

+ Nâng cao hiệu quả sử dụng thức ăn, tăng năng suất nuôi trồng.

- Bảo vệ môi trường:

+ Hạn chế ô nhiễm môi trường do thức ăn thừa.

+ Góp phần phát triển bền vững ngành nuôi trồng thủy sản.

- Phát triển ngành chế biến thức ăn thủy sản:

+ Đa dạng hóa sản phẩm thức ăn, đáp ứng nhu cầu thị trường.

+ Tăng cường ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất.

+ Đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm.

- Nâng cao hiệu quả kinh tế cho các mô hình nuôi thủy sản.

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập liên quan
Bài tập Công nghệ Lớp 12 mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư