Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Tại sao mứt bánh kẹo khi để lâu thì nấm mốc xuất hiện sớm hơn

Tại sao mứt bánh kẹo khi để lâu thì nấm mốc xuất hiện sớm hơn 

1 trả lời
Hỏi chi tiết
2.639
1
1
Lành Huy
21/04/2020 15:43:31

Đáp án:
Hướng dẫn giải chi tiết: 

Ta biết nhiệt độ ảnh hưởng đến tốc độ của các phản ứng sinh hóa trong tế bào 
Phát triển nấm mốc sớm hơn  bởi vì nấm mốc  phát triển ở nhiệt độ thấp do không bảo quản tốt
Ví dụ:
Đối với vi sinh vật ưa ẩm sống và tồn tại ở (20 - 40 độ )
Đối với vi sinh vật ưa nhiệt như nấm, tảo chúng sống và tồn tại ở ( 55 - 65 độ ) 

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập Sinh học Lớp 10 mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Đấu trường tri thức | Lazi Quiz Challenge +500k