Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

27/03/2021 09:56:38

Tại sao người ta không đóng chai bia, nước ngọt thật đầy?

3 Xem trả lời
Hỏi chi tiết
487
1
2
Nguyễn Nguyễn
27/03/2021 09:57:07
+5đ tặng
Chất lỏng nở ra khi nóng lên, co lại khi lạnh đi. Người ta không đóng chai nước ngọt thật đầy vì để tránh trường hợp: nhiệt độ nơi sản xuất thấp hơn nơi bảo quản nước ngọt làm thể tích nước ngọt trong chai nở ra có thể làm bung nút chai.

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
1
1
+3đ tặng
 vì ngta áp dụng tc giãn nở vì nhiệt của chất lỏng, khi trời nóng có khoảng cách, nc nở ra, sẽ ko lm bung nắp chai
0
1
Dương Lộ Khiết
27/03/2021 10:09:16
+2đ tặng
Vì khi cho nước ngọt/ bai đầy vào chai nước có thể nở ra làm vỡ chai nên người ta ko đóng chai bia hay nước ngọt thật đầy

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Đấu trường tri thức | Lazi Quiz Challenge +500k
Gửi câu hỏi
×