Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Nêu cách chế biến và trình bày món rán

Làm hộ vs

2 trả lời
Hỏi chi tiết
938
1
1
Hiển
29/04/2021 08:04:09
+5đ tặng
Quy trình thực hiện
1. Chuẩn bị (Sơ chế)
  • Nguyên liệu thực phẩm: Làm sạch, cắt, thái phù hợp, tẩm ướp gia vị.

2. Chế biến (Rán)
  • Cho thực phẩm vào rán trong chất béo đang nóng già.

  • Trở thực phẩm để mặt ngoài có lớp vàng nâu, giòn và chín đều.

  • Vớt ra để ráo nước mỡ (dầu).

3. Trình bày (Sáng tạo cá nhân)
  • Cho món rán vào đĩa, trình bày đẹp mắt, sáng tạo.

  • Có thể ăn kèm với nước chấm hoặc rau sống. 

III. Yêu cầu kỹ thuật

1. Thực phẩm giòn, xốp, ráo mỡ và chín đều.

2. Hương vị thơm ngon, vừa ăn (có thể hơi nhạt và dùng kèm với nước chấm)
3. Màu vàng nâu, không cháy xém.

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
1
0
Nguyễn Nguyễn
05/06/2021 07:41:29
+4đ tặng
10-

Cách sơ chế :

+,Nguyên liệu động vật: Làm sạch, cắt, thái phù hợp, tẩm ướp gia vị. 

+,nguyên liệu thực vật: Nhặt, rửa sạch, cắt thái phù hợp.

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập Công nghệ Lớp 9 mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Gia sư Lazi Gia sư
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo