Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Em hãy cho biết đu đủ xanh có vai trò như thể nào trong việc làm mềm thịt trâu

Em hãy cho biết đu đủ xanh có vai trò như thể nào trong việc làm mềm thịt trâu.
2 trả lời
Hỏi chi tiết
60
1
0
mạnh Cường
29/01/2023 14:13:39
+5đ tặng
Trong quả đu đủ xanh (đặc biệt là ở nhựa quả) có chứa hàm lượng lớn enzyme papain - một enzyme thuộc nhóm protease thực vật nên có tác dụng làm mềm thịt. Vì vậy, đu đủ xanh thường được sử dụng khi nấu, hầm những loại thịt dai như thịt trâu, bò …

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
1
0
Hải
29/01/2023 17:30:29
+4đ tặng
Vì trong quả đu đủ xanh có chứa nhiều enzyme papain có tác dụng làm mềm thịt nên khi làm mềm thịt trâu có thể sử dụng đu đủ xanh

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập Sinh học Lớp 10 mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư