Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Cậu ấy thuộc về Biển! (Truyện ngắn (Tự truyện, truyện tự sáng tác hoặc sưu tầm))

Cậu ấy thuộc về Biển,Rồi như chợt nhớ ra mình cũng có một thuở đuổi bắt nhau với một cậu bạn ngay trên bãi biển này,kí ức bỗng ùa về,Cậu ấy thuộc về Biển! Rồi như chợt nhớ ra mình cũng có một thuở đuổi bắt nhau với một cậu bạn ngay trên bãi biển này, kí ức bỗng ùa về ... Chiều nay, cô bé ngồi thinh lặng bên cửa sổ, cô ngắm nhìn ánh nắng xuyên qua hàng dương, rồi như vô tình làm bờ cát mịn màng dưới chân thêm lấp lánh. Xa xa ngoài kia biển vẫn hát ru những bài ca không lời, êm dịu và bình yên lạ thường. Cũng chẳng biết từ khi nào lời mời gọi của biển không làm xúc động cô bé nữa, cũng chẳng biết từ khi nào cô bé không còn thói quen chạy ra biển mỗi lúc rảnh rỗi.

Ước mơ được trở về Hậu Cung (Truyện ngắn (Tự truyện, truyện tự sáng tác hoặc sưu tầm))

Ước mơ được trở về Hậu Cung,thâm cung nội chiến,Diên Hi công lược,Hậu cung Như Ý truyện,Ước mơ được trở về Hậu Cung Tôi là A từ nhỏ tôi đã được xem những bộ phim cổ trang Trung Quốc về hậu cung, cuộc chiến đấu của những phi tần thông minh xinh đẹp, cũng có nham hiểm độc đoán cũng có và cả hiền diệu xinh đẹp cũng có

Tình yêu học trò (Truyện ngắn (Tự truyện, truyện tự sáng tác hoặc sưu tầm))

Tình yêu học trò,Mãi yêu Huyền,Tình yêu học trò Từ trước mình cứ nghĩ rằng sẽ chẳng dám yêu ai đâu vì mình rất nhút nhát. Thế nhưng khi mình học lớp 10, thì mình nhìn một cô gái. Sau khi quen nói chuyện thì mình thấy mình đã lớn hơn mạnh mẽ từ trong tâm hồn. Cô ấy rất hay cười nói và xinh nữa chứ.

Truyện tình của học sinh năm lớp 10 (Truyện ngắn (Tự truyện, truyện tự sáng tác hoặc sưu tầm))

Truyện tình của học sinh năm lớp 10,Từ trước đến giờ mình cứ nghĩ rằng sẽ chẳng ai dám yêu mình đâu vì mình xấu quá mà,tình yêu học trò,em gái,Truyện tình của học sinh năm lớp 10 Từ trước đến giờ mình cứ nghĩ rằng sẽ chẳng ai dám yêu mình đâu vì mình xấu quá mà. Thế nhưng giờ mình mới hiểu ra một điều rằng là không ai là xấu cả.

Tớ đã thích cậu rồi! (Phần 2) (Truyện ngắn (Tự truyện, truyện tự sáng tác hoặc sưu tầm))

Tớ đã thích cậu rồi! (Phần 2),Tớ đã thích cậu rồi,Tớ đã thích cậu rồi! (Phần 2) Cậu có biết không? Cứ mỗi lần cậu nói chuyện với tớ là tớ thấy rất hạnh phúc, cái cảm giác cậu cười đùa với tớ là tớ chỉ muốn thời gian ngừng trôi mãi thôi . Tớ lúc nào cũng bắt chuyện với và lúc nào cũng lắng nghe cậu nói.

Chàng trai tôi yêu (Truyện ngắn (Tự truyện, truyện tự sáng tác hoặc sưu tầm))

Chàng trai tôi yêu,Học sinh mới,Lưu Nhân Khánh,Trần Thái Công,Chàng trai tôi yêu Giáo viên: Chào các em. Hôm nay lớp mình đủ chứ? Lớp trưởng: Dạ thưa cô lớp mình hôm nay thiếu Một người ạ. Giáo viên: Ai vậy? Lớp trưởng: Thưa cô là Lưu Nhân Khánh ạ!

Tớ đã thích cậu rồi! (Truyện ngắn (Tự truyện, truyện tự sáng tác hoặc sưu tầm))

Tớ đã thích cậu rồi,ngay từ khi gặp cậu tớ đã rất ấn tượng bởi cách nói chuyện và nụ cười của cậu,Tớ nhớ có lần cậu vô tình chạm vào tay tớ,cậu không để ý việc đó nên cứ nắm tay tớ thôi,Hàn Thiên Nhi,Tớ đã thích cậu rồi! Cậu biết không? Từ khi tớ học tiểu học đến lúc lên cấp 2, tớ không nghĩ rằng sẽ chẳng có tình yêu xảy ra ở tuổi 11 đâu. Nhưng ngay từ khi gặp cậu, tớ đã rất ấn tượng bởi cách nói chuyện và nụ cười của cậu. Cậu đứng thứ 2 lớp, còn tớ thì đứng thứ 5, tớ luôn cố gắng học giỏi để có thế tạo ấn tượng cho cậu.

Trường học siêu năng (Chương 2) (Truyện ngắn (Tự truyện, truyện tự sáng tác hoặc sưu tầm))

Trường học siêu năng (Chương 2),Trường học siêu năng,Trường học siêu năng (Chương 2) Trong khu vườn đầy hoa, Gia Linh thấy mình đang chơi bóng với Mỹ Liên. Hai đứa cùng cười vui vẻ. Bỗng quả bóng lăn ra xa, Mỹ Liên vội chạy theo nhặt và thấy một cánh cửa. Cô mở cửa bước vào. Mãi chẳng thấy bạn quay lại, Gia Linh vội chạy tới, mở cửa vào. Nhưng xung quanh nó chỉ là một không gian đen yên tĩnh đến đáng sợ. Cánh cửa sau lưng nó chợt biến mất. Gia Linh sợ hãi hét to: "Mimi, cậu đâu rồi?"

Câu chuyện của thời tiểu học (Truyện ngắn (Tự truyện, truyện tự sáng tác hoặc sưu tầm))

Câu chuyện của thời tiểu học,Câu chuyện của thời tiểu học Năm nay tôi lớp 5, lớp cuối cấp của tiểu học. Tôi không muốn mình lớn thật nhanh, chỉ muốn quay lại thời tôi còn là lớp 1. Cứ năm này sang năm khác, tôi đều có một kí ức đẹp với bạn bè, còn một năm nữa thôi là tôi thành học sinh Trung học, Tôi không muốn như vậy đâu, thần Thời gian ơi cho tôi quay trở lại những năm về trước.

Không còn là bạn thân (Truyện ngắn (Tự truyện, truyện tự sáng tác hoặc sưu tầm))

Không còn là bạn thân,Từ nay tôi với bạn coi như không quen biết,Không còn là bạn thân ​Không thể tin bạn đươc nữa! Lâu nay tôi đã tự lừa dối bản thân và luôn luôn tin bạn

Xin đừng rời xa em dù chỉ một phút giây (Truyện ngắn (Tự truyện, truyện tự sáng tác hoặc sưu tầm))

Xin đừng rời xa em dù chỉ một phút giây,ậu có biết tớ đã thầm yêu cậu 4 năm,Xin đừng rời xa em dù chỉ một phút giây Cậu à!? Cậu có biết tớ đã thầm yêu cậu 4 năm ... đã 4 năm rồi đấy >.< Vậy mà cậu không biết sao? Năm nay chúng ta đã lớp 7 và chỉ còn 2 năm nữa ... Một khoảng thời gian không dài ... chúng ta sẽ lên cấp 3.

Thời học sinh không được gục ngã (Truyện ngắn (Tự truyện, truyện tự sáng tác hoặc sưu tầm))

Thời học sinh không được gục ngã,thời học sinh,Thời học sinh không được gục ngã Tôi tên Minh. (Bình thường khi nghe tên tôi có lẽ các bạn sẽ nghĩ tôi là cn trai, nhưng tui là con gái à), sinh năm 2006. Tôi là một đứa khá ngoan, bướng bỉnh và ít nói ...

Tình bạn tri kỷ giữa chúng ta (Phần 2) (Truyện ngắn (Tự truyện, truyện tự sáng tác hoặc sưu tầm))

Tình bạn tri kỷ giữa chúng ta (Phần 2),Tình bạn tri kỷ giữa chúng ta,Tình bạn tri kỷ giữa chúng ta (Phần 2) Bất chợt Ivy xô tớ một cái rất mạnh làm cho tớ bị ngã về đằng sau. Ivy liền cười đểu rồi nói: - Đáng đời cô. Kenmachi tức giận liền hét lớn: - Cô dở trò đủ chưa hả? Cô hãy cút khỏi mắt tôi đi.

Tình bạn đáng quý nhưng không biết quý (Truyện ngắn (Tự truyện, truyện tự sáng tác hoặc sưu tầm))

Tình bạn đáng quý nhưng không biết quý,Tình bạn online,Tình bạn,Tình bạn đáng quý nhưng không biết quý Xin chào các bạn. Mình tên là Hùng. Năm nay mình là học sinh lớp 9 - cái năm mà rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi học sinh. Nhưng tôi chẳng quan trọng hóa vấn đề là phải thi vô trường "Nguyễn Đình Chiểu" (Mình ở Bến Tre). Quan trọng là phải đỗ lớp 10 cơ. Còn đậu vô đâu thì không quan trọng đối với mình.

Trường học siêu năng (Chương 1: Tạm biệt) (Truyện ngắn (Tự truyện, truyện tự sáng tác hoặc sưu tầm))

Trường học siêu năng (Chương 1: Tạm biệt),Trường học siêu năng,Trường học siêu năng (Chương 1: Tạm biệt) Trời mưa tầm tã bên ngoài thế nhưng dân làng vẫn tập trung đông trước căn biệt thự mới xây trong làng. Nhưng không phải họ tới để chào đón một người mới đến ngôi làng nhỏ của họ mà là đến để tạm biệt Mỹ Liên. Cô gái này vừa được phát hiện có siêu năng lực vì vậy cô sẽ phải chuyển đi đến một ngôi trường đặc biệt chỉ dành cho những người đặc biệt như Mỹ Liên ở New York

Món quà tuổi thơ (Truyện ngắn (Tự truyện, truyện tự sáng tác hoặc sưu tầm))

Món quà tuổi thơ,Món quà mang đậm ý nghĩa tuổi thơ nhất của em là con chó bông,Món quà tuổi thơ Món quà mang đậm ý nghĩa tuổi thơ nhất của em là con chó bông. Món quà đó là do người yêu cũ tặng cho em. Hắn tặng trong dịp chia tay nhau, nó ném con chó bông vào mặt em rồi nói: - Mặt mày còn không đẹp bằng một nửa của con chó này!

Chuyện của cô ấy (Truyện ngắn (Tự truyện, truyện tự sáng tác hoặc sưu tầm))

Chuyện của cô ấy,Cô gái Thái Bình,Chuyện của cô ấy Vào một ngày mới, ở tỉnh Thái Bình. Có một cô gái tên là : Nguyễn Thị Ngọc Thu là học sinh lớp 5 tại trường Tiểu Học Liên Giang. Cô ấy được sinh ra trong một gia đình không giầu có cũng không nghèo ....

Mẹ (Truyện ngắn (Tự truyện, truyện tự sáng tác hoặc sưu tầm))

Mẹ,Chuyện cảm động về mẹ,Mẹ và con cái,Mẹ Mẹ lúc nào cũng so sánh thôi! Sao mẹ không làm mẹ của bạn ấy luôn đi! - Tôi vùng vằng bỏ lên tầng, đóng sầm cửa lại. Sao mẹ lúc nào cũng chỉ biết mắng nhiếc và so sánh. Đó là giọng của tôi. Xin tự giới thiệu, tôi là Kem. Một đứa con gái đã trượt trường chuyên làm xấu hổ gia đình trong mắt mẹ tôi.

Mọi chuyện rồi sẽ qua, phải không anh? (Truyện ngắn (Tự truyện, truyện tự sáng tác hoặc sưu tầm))

Mọi chuyện rồi sẽ qua phải không anh,Sự đối lập mà tương đồng,Chồi non,Tháng ngày tươi đẹp,Trước khi bão lớn biển sẽ rất trầm lặng,Gặp lại,Mọi chuyện rồi sẽ qua, phải không anh? Ở cái tuổi 17, các cô nàng thường hay mơ mộng về quần áo đẹp, bạch mã hoàng tử và cả những chuyện tình đẹp như mơ. Nhưng cô lại không như thế. Một Ngân Anh trầm tĩnh, hiểu chuyện, là con ngoan trong mắt ba mẹ, trò giỏi trong mắt thầy cô, người luôn tuân theo luật. Sinh ra trong gia đình có truyền thống quân đội, cô luôn được dạy để trở thành một con người mạnh mẽ, kiềm nén cảm xúc, nhưng điều đó làm cô rất mệt mỏi. Nếu bạn sinh ra như một loài cây dại thì mọi người sẽ để mặc bạn, nhưng nếu bạn sinh ra đã là bonsai thì cho dù bạn cố vương chồi thế nào, nếu không vừa mắt cũng sẽ bị tỉa đi mất.

Quà Hà Nội (Truyện ngắn (Tự truyện, truyện tự sáng tác hoặc sưu tầm))

Quà Hà Nội,Ngô bung,gánh hàng rong,đặc sản Hà Nội,nét văn hóa Hà Nội,Quà Hà Nội Quà Hà Nội xưa nay vẫn có tiếng ngon lành và lịch sự. Ở các thôn quê, chút "quà Hà Nội" là của mong đợi, và tỏ được lòng quý hóa của người chọ Con cháu ngày giỗ ky đưa về dâng cha mẹ, hay các bà mẹ ra tỉnh mua về cho các con, và chồng đi làm Nhà nước ngày nghỉ mua tặng cho cô vợ mới cưới... Bao nhiêu ý tốt tình hay gửi vào trong chút quà nơi đô hội, món quà đem đến cho khắp nơi các vị sành và trang nhã của băm sáu phố phường.
4.4
347 sao / 78 đánh giá
5 sao - 62 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 2 đánh giá
2 sao - 2 đánh giá
1 sao - 7 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 78 đánh giá
Loading...
Google Facebook
Gửi bài tập cần làm Lên đầu trang Phòng Trò Chuyện