Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Ai sợ (Truyện ma - Truyện kinh dị)

Ai sợ,Ai sợ Thị trấn đang có nhiều vụ án, nạn nhân chỉ toàn là trẻ em, các cô bé, cậu bé bị hại đều có khuôn mặt biến dị, miệng tới mang tai. Do sự việc trên, lễ Halloween năm nay chỉ có mình cậu rong ruổi một mình trong màn đêm tĩnh lặng. Grim lê bước chân mệt mỏi và buồn bã vì chẳng ai dám mở cửa cho kẹo cu cậu, nhất là tầm giờ này. Cậu ngồi bên vệ đường nghỉ ngơi.

Không phải ma (Truyện ma - Truyện kinh dị)

Không phải ma,Không phải ma Bữa trước tôi có tổ chức một bữa tiệc ở nhà. Suốt buổi tiệc tôi chụp rất nhiều ảnh, và sau khi đem đi rửa, tôi nhận thấy một chuyện kinh hoàng. Có một bức ảnh chụp bạn tôi đang cười và đứng trước tủ, cánh cửa tủ mở hé, và từ khe hở có một phụ nữ, khuôn mặt trắng bệt với cái miệng đỏ đang nhìn thẳng vào tôi

Bạn gái (Căn nhà ma) (Truyện ma - Truyện kinh dị)

Bạn gái (Căn nhà ma),Bạn gái,Ngôi nhà ma,Căn nhà ma,Khu nhà ma,Bạn gái (Căn nhà ma) Hôm nay tôi rủ bạn gái đi công viên chơi, lúc bắt đầu tới khu nhà ma thì trời đã tối. Bạn gái tôi bảo muốn về nhưng tôi cố thuyết phục cô ấy chơi nốt trò này rồi về. Cô ấy vốn nhát gan nên dù có lôi kéo thế nào cũng không chịu, thế nên tôi đành vào một mình. Vừa vào trong được vài bước thì nghe thấy tiếng bạn gái tôi ở sau lưng.

Bảy điều bí ẩn trong trường học (Truyện ma - Truyện kinh dị)

Bảy điều bí ẩn trong trường học,Bảy điều bí ẩn,Bảy điều bí ẩn trong trường học Bảy điều bí ẩn: Bậc cầu thang thứ 13. Hòm thư tự trả lời. Buồng vệ sinh cuối cùng... Ôi trời lại mấy chuyên linh tinh của đứa bạn, đọc truyện riết nên lúc nào cũng tin mấy lời đồn vớ vẩn. Dạo này tự dưng bọn con gái rộ lên cái tin 7 điều bí ẩn trong trường học mà dọa nhau. Nó chẳng tin và thấy khá phiền khi con bạn suốt ngày lải nhải.

Carmen Winstead (Truyện ma - Truyện kinh dị)

Carmen Winstead,Cô bé Carmen,Carmen Winstead Cô bé Carmen đã tròn 17 tuổi khi mà gia đình cô dọn đến sống ở Idiana. Bố cô bị thất nghiệp và cách duy nhất để ông tìm được một công việc khác là dọn đến một vùng đất mới. Việc chuyển nhà gây rất nhiều rắc rối cho Carmen. Cô phải bỏ lại bạn bè mình và nhập học vào mộtngôi trường khác ở bang. Carmen không thể nào làm quen được với cácbạn vì cô nhận lớp vào giữa năm học và hầu như các sinh viên trong lớp không có hứng làm quen với bạn mới

Cuốn băng kỳ lạ (Truyện ma - Truyện kinh dị)

Cuốn băng kỳ lạ,Cuốn băng kỳ lạ Có một cô bé rất thích coi phim kinh dị. Tuy rất sợ nhưng cô thường một mình xem phim kinh dị trong đêm khuya và khoe khoang với bạn vào sáng hôm sau. Một hôm cô bé đi đến tiệm băng đĩa cũ và tìm thấy một cuốn băng màu đen khá bí ẩn, cô rất tò mò liền thuê về để xem.

Hủ tiếu lề đường (Truyện ma - Truyện kinh dị)

Hủ tiếu lề đường,Hủ tiếu lề đường ​Một anh Công nhân nhà máy nọ đi làm về khuya. Đói bụng, đoạn đường lại không một quán xá, anh ta bèn ghé đại vào một xe hủ tiếu lề đường ăn tạm. Anh ta gọi : “Cho một tô bò viên với rau sống đầy đủ!” Sau đó lại cặm cụi chà đôi giày dính đất do vừa đi ngang nghĩa trang.

Nghĩa trang (Truyện ma - Truyện kinh dị)

Nghĩa trang,Nghĩa trang Một đêm mưa, có một người tài xế taxi đi ngang qua con đường tối tăm không một bóng người. Nó xuyên suốt qua một nghĩa trang lớn phía trước, lạnh lẽo, rùng rợn rộng hàng nghìn mét vuông.

Chôn sống (Truyện ma - Truyện kinh dị)

Chôn sống,Chôn sống Có người kể lại, ngày xưa có một cô hầu gái vô cùng xinh đẹp làm việc cho một gia đình nhà giàu. Nhan sắc của cô khiến người chồng không thể nào rời mắt. Trong lúc ghen tuông, bà vợ đã sai cô gái đi làm cho bà ta một việc ở nơi rất xa với hy vọng cô nàng sẽ không bao giờ quay trở lại.

Webcam (Truyện ma - Truyện kinh dị)

Webcam,Webcam Tôi rời xa mẹ từ khi còn nhỏ. Cha và mẹ ly hôn, họ không hợp nhau, tôi phải đi theo cha, thằng em đi theo mẹ. Mỗi ngày tôi đều dành một chút thời gian buổi tối để trò chuyện cùng mẹ mọi thứ diễn ra trong ngày qua webcam .

Đi đêm (Truyện ma - Truyện kinh dị)

Đi đêm,Đi đêm ​Một ông trung niên ăn nhậu say xỉn ngả nghiêng trên đường trở về nhà. Thân hình ông xiêu vẹo lắc lư bước qua đoạn đường vắng, miệng vừa ngân nga hát lảm nhảm. Tình cờ, thấy một cô bé đang ngồi hí hoáy cầm nhánh cây viết xuống đất, ông ta bước lại gần và hỏi: Con bé kia…làm gì ban đêm con gái con đứa..ra ..ra đây ngồi đấy hả ?!

Ánh nắng (Truyện ma - Truyện kinh dị)

Ánh nắng,Ánh nắng ​Cũng giống như bao buổi sáng bình thường khác, tôi đi đến trường học. Ngồi vào bàn, nắng chiếu từ bên trái sang - nắng của một ngày mới. Hôm nay, cái thằng mà tôi chúa ghét, thằng John, đã nghỉ học. Tôi cũng chả biết lý do, nhưng vậy càng khỏe, được một ngày đỡ phải nghe thăng đó lải nhải phía sau lưng.

Âm thanh lạ (Truyện ma - Truyện kinh dị)

Âm thanh lạ,truyện kinh dị âm thanh lạ,âm thanh lúc nửa đêm,Âm thanh lạ Sau một ngày làm việc mệt mỏi, tôi đánh một giấc ngon lành trong chiếc chăn ấm áp. Nửa đêm, tôi nghe một tiếng động lạ. Tôi đã kiểm tra hết tất cả các khu vực trong nhà rồi mà vẫn không thấy gì lạ. Tôi chui vào chăn ngủ tiếp. Bỗng, tôi lại nghe một tiếng động lạ nữa.

Chôn xác hồi sinh quỷ (Truyện ma - Truyện kinh dị)

Hàng trăm năm trước, ở bên xứ tàu có thịnh hai môn phái lớn mạnh về thuật bỏ bùa là phái Lỗ Ban và phái Mao Sơn. Người xưa thì thường nghi kị hai phái này và xếp họ vào trong những loại môn phái tà ma ngoại đạo. Và hiếm khi những người thuộc môn phái này lộ diện ra cõi đời. Thậm chí bẵng đi một thời gian, người ta còn cho rằng hai phái này đã tuyệt tích, chỉ còn là hư danh. Và rằng hai phái kiệt mạch đệ tử, nên đã sớm bị thất truyền.

Cây đa máu (Truyện ma - Truyện kinh dị)

Cây đa máu,Cây đa máu ​Trước cửa nhà ông phú hộ Giận, mấy hôm nay cứ có bóng người lượn lờ qua lại. Kể từ khi người Pháp đóng cửa kho thóc thì chỉ có thể kiếm được lúa gạo nhờ phiếu chẩn mà chính phủ Đông Dương phát cho. Trong nước có lắm người chết, xác người chất thành đống nằm la liệt khắp miền thành phố. Kẻ sống thì vạ vật chẳng khác nào cái xác khô lượn lờ qua lại, hệt như bóng quỷ u linh lẩn khuất trong màn đêm.

Truyền thuyết ma trùng (Truyện ma - Truyện kinh dị)

​Ở ngay đầu làng ngày hôm nay, người ta đột nhiên phát hiện ra một cái xác bị đốt cháy đen nhìn không rõ mặt mũi. Cái xác ấy cao chừng mét rưỡi, thân người mảnh dẻ lại có lơ xơ những sợi tóc dài hơi quăn quăn. Người ta phải nhìn kĩ lắm thì mới phần nào đoán ra được có lẽ người bị thiêu rụi này là một người phụ nữ, hơn nữa còn là một người phụ nữ rất trẻ.

Hồn ai đã hóa quỷ (Phần 2) (Truyện ma - Truyện kinh dị)

Ông Hoài móc xong búi tóc trong cổ họng, cũng là lúc cảnh tượng ấy rơi vào mắt Huy một cách trọn vẹn. Anh kêu lên những âm thanh đầy oán trách Yến. Anh đã từng khấn vái cầu xin cô buông tha cho anh rồi? Vậy vì sao cô vẫn làm như vậy? Liệu rằng những lời Huyên nói là đúng, rằng Yến đã thực sự trở thành một con quỷ?

Hồn ai đã hóa quỷ (Truyện ma - Truyện kinh dị)

​Ngày Huy về làng sấm chớp đen kịt phủ đầy trời, mưa giông từng hạt trải quét qua, rơi nặng hạt, khiến cho anh phải tấp xe máy vào lề để trú mưa. Huy trầm ngâm mặc chiếc áo tơi, rồi mau chóng lên xe máy phóng ga đi tiếp.

Hình nhân (Truyện ma - Truyện kinh dị)

Ánh nắng vàng rực xuyên qua từng kẽ lá, tạo thành những vệt dài đâm thẳng xuống mặt đất, làm nổi lên những hình sáng nguệch ngoạc đến quái dị. Lê từng bước nặng nhọc tới trước cửa sổ có những song sắt đã hoen rỉ, Quang Bảo đưa mắt về phía khu vườn sau nhà. Cậu thẫn thờ dõi theo từng chuyển động của vài chiếc lá đã khô héo, chỉ chực lìa khỏi cành. Đã cuối hạ, Sài Gòn vẫn oi bức, đến những cơn gió hiếm hoi thỉnh thoảng ùa qua cũng mang theo sự ngột ngạt đến khó thở.

Dưới đáy giếng hoang (Phần 3) (Truyện ma - Truyện kinh dị)

Chắc có lẽ, tôi phải thức trắng cả đêm nay. Thật không thể nào tin được những điều vừa mới xảy ra. Cho dù bản thân mình tận mắt chứng kiến. Những oan hồn lãng vãng, câu chuyện năm xưa đầy thê lương của cô ta, hình bóng của những con ma, con quỷ vẫn chập chờn, tái hiện trong trí óc… tất cả mọi thứ thật quá lạ lẫm và khó tin.
4.4
347 sao / 78 đánh giá
5 sao - 62 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 2 đánh giá
2 sao - 2 đánh giá
1 sao - 7 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 78 đánh giá
Loading...
Google Facebook
Gửi bài tập cần làm Lên đầu trang Phòng Trò Chuyện