Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 331 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

"Ừ? Chuyện gì?" Ánh mắt của Lục Đình Kiêu như cơn thủy triều của sự ấm áp vỗ nhẹ lên tâm tình bất an của Ninh Tịch... Cô thoáng yên tâm một chút, châm chước chọn lời sau đó mới mở miệng nói: "Chỉ là... gần đây anh cố gắng cẩn thận một chút, có ra ngoài thì tốt nhất cứ mang thêm mấy vệ sĩ! Mang thêm chục người nữa cũng không nhiều!"

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 330 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Lúc này, Lục Sùng Sơn và Nhan Như Ý đã hoàn toàn ngẩn ra trước camera, hai ông bà hoàn toàn không biết nên hình dung tâm trạng của mình lúc này thế nào nữa... Tiểu Bảo đồng ý rồi... Không ngờ Tiểu Bảo lại đồng ý đi học... Như vậy có nghĩa là Tiểu Bảo đã bước thêm một bước quan trọng để trở về lại làm một đứa trẻ bình thường rồi!

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 329 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Lục Sùng Sơn theo dõi cả một buổi chiều, đầu đã bắt đầu choáng váng, sau khi nghe thấy Ninh Tịch nói vậy, lập tức tỉnh táo lại. Cuối cùng cũng tới rồi. "Bà đoán xem cô ta muốn bàn với Tiểu Bảo chuyện gì?" Lục Sùng Sơn hỏi bà xã đang ngồi cạnh mình.

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 328 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Tuy Tiểu Bảo nửa hiểu nửa không, nhưng cũng gật đầu không do dự. Thấy vậy Ninh Tịch hắng giọng, bắt đầu dạy: "Ngũ Cầm Hí được chia làm năm bộ là gấu, hổ, hươu, vượn và chim, mỗi bộ đều có công hiệu riêng, cô với con sẽ học từng cái một nhé, đầu tiên là gấu này, động tác của gấu có công dụng lớn nhất, có thể điều tiết tính khí..." Trong camera, Lục Sùng Sơn xem tới đoạn này liền tỏ ra sững sờ, hai mắt ông sáng lên: "Không ngờ con nhóc này lại biết Ngũ Cầm Hí?"

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 327 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Khi nhìn thấy những hành động ấm áp và thân thiết giữa Ninh Tịch và Tiểu Bảo, lại thấy Tiểu Bảo viết được hai câu kia, Nhan Như Ý ban đầu còn hơi căng thẳng vì sốt sắng, sau vẻ mặt cũng dịu đi vài phần, bà bất đắc dĩ cười nói: "Chắc chắn là Đình Kiêu dạy nó rồi!" Lục Sùng Sơn hừ một tiếng, ông không nói gì, vẫn nhìn chăm chú vào camera, không chỉ là để nhìn cô, quan trọng nhất là ông nhất định phải biết được nguyên nhân gì cô gái này lại có thể khiến Tiểu Bảo nghe lời cô như vậy!

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 326 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Nhan Như Ý mới đầu còn hơi do dự, nhưng vì Tiểu Bảo nên bà vẫn gật đầu: "Ông đừng để Đình Kiêu nó biết, nếu không nó lại giận đấy!" "Tôi thấy nó bị cô gái kia mê hoặc mụ đầu rồi! Đợi chọn được người rồi tôi sẽ bảo nó đi xem mặt ngay! Tôi không tin, bao nhiêu cô gái xuất sắc như vậy lại không có lấy một người có thể bì được với cô ta!"

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 325 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

“Tiểu Bảo mau đến bên cạnh bà nội nào, sao thế, có phải là con đói rồi không?” “Muốn ăn gì nào, để ông bảo nhà bếp làm cho con.” Giọng điệu của hai ông bà cực kì dịu dàng, hiền từ, chỉ sợ nặng lời quá dọa thằng bé chạy mất. Phải biết là vốn dĩ Tiểu Bảo chỉ có thể một mình một chỗ, hoàn toàn không có cách nào để ở cùng với hai ông bà trong một không gian.

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 324 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Tô Dĩ Mạt dùng ngón tay gẩy gẩy cái nắp hộp quà, tùy ý liếc một cái, không quan tâm nói:“Muốn kết phường với tôi, cô ta cũng xứng?” Cô có một người đàn ông tôn quý như thế bảo vệ và làm chỗ dựa, sao phải liên minh với bất kì kẻ nào. Triệu Mỹ Hinh đương nhiên biết cô ta đang nghĩ cái gì nhưng vẫn cố mà khuyên nhủ: “Không thể nói thế được, quan trọng không phải là Ninh Tuyết Lạc mà là thế lực đằng sau lưng cô ta. Sau lưng cô ta có Ninh gia, hơn nữa bạn trai cô ta lại là Tô Diễn, thực lực không thể khinh thường."

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 323 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Khóe miệng của Giang Mục Dã hình như giật giật vài cái, thuận miệng ừ một câu: “Ừ.” Giới giải trí là nơi cực kì chú trọng tư cách và sự từng trải, đối phương dù sao cũng là bậc tiền bối, Ninh Tịch làm hậu bối nếu đã nhìn thấy chắc chắn phải chào hỏi, cho nên mở miệng chào một câu: “Tiền bối ạ!”

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 322 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Ninh Tịch hoàn toàn không ngờ được: “Ôi má… thế cũng được à?” Giang Mục Dã vênh mặt đắc ý lải nhải: “Sao mà không được? Mau cám ơn tôi đi! Đều là nhờ phúc của tôi cả đấy!” “Đúng đúng đúng, lần này đúng là nhờ phúc của ông thật!”

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 321 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Sáng ngày hôm sau. Bởi vì không cần đi quay phim, Ninh Tịch ngủ thẳng cẳng cho đến lúc tự tỉnh thì thôi. Mơ mơ màng màng nhớ lại chuyện tối hôm qua, cô cứ nghĩ rằng bản thân mình đang nằm mơ. Mãi cho đến lúc, cô lê dép đi vào phòng để quần áo…

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 320 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Đêm khuya, tại căn hộ của Ninh Tuyết Lạc. Hơn nửa đêm Thường Lị vội vã chạy tới lại chỉ thấy một đống vải vụn vứt bừa bãi khắp nơi: "Bà cô của tôi ơi, lại có ai dám chọc tới cô sao?" Ninh Tuyết Lạc dùng kéo hung hăng cắt nát một đống quần áo, sắc mặt dữ tợn mắng: "Còn ai vào đây nữa!!!" Thường Lị đã biết được đại khái câu chuyện từ trợ lí, cô ta cũng chỉ có thể bất đắc dĩ một bên thu dọn một bên khuyên nhủ: "Tuyết Lạc, chị đã nói với em rồi, lần này em quá manh động, nhịn lâu thế rồi sao không nhịn thêm được một chút nữa? Bỗng dưng em lại chọc đến cô ta làm gì?"

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 319 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Sau khi hết khiếp sợ, hiển nhiên không có người cam lòng bèn len lén hỏi thăm Phỉ Phỉ: "Phỉ Phỉ, ở trong đó... đều là hàng thật sao?" Phỉ Phỉ vừa rồi cũng ngây người thật lâu, được hỏi như vậy thì gật gật đầu: "Tôi mới nhìn qua một chút thì đều là hàng thật, có kiến thức một chút đều biết đá quý thật cùng đá giả ánh sáng phát ra không giống nhau một chút nào!" "Oh my god... thật là quá dọa người..."

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 318 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

"Ninh Tịch, Tuyết Lạc đã nói vậy rồi thì cô cũng đừng phụ lòng tốt của cô ấy!" "Chắc không phải cô đang nghi ngờ Tuyết Lạc đưa cô đồ rẻ tiền chứ, cô cứ thử tra bất cứ bộ nào cũng biết những bộ đồ này thực sự rất đắt, so với bất kì bộ đồ nào của cô đều tốt hơn nhiều!" "Chuyện tốt từ trên trời rơi xuống như thế còn không mau nhận đi!"

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 317 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Cô gái gọi là Phỉ Phỉ cẩn thận quan sát những viên đá quý kia, bởi vì bộ váy này được đính quá nhiều đá cho nên Phỉ Phỉ tốn rất nhiều thời gian. Từng giây từng giây cứ trôi qua, tất cả mọi người đều nín thở đưa mắt nhìn, bao gồm cả Ninh Tịch vẫn đang mơ hồ. Lúc nãy Ninh Tịch còn muốn nói rõ sự thật nhưng không kịp rồi, Phỉ Phỉ đã bắt đầu chuyên tâm giám định, nếu lúc này cô mở miệng thì sẽ khiến mọi người nghĩ rằng Ninh Tịch sợ chết nên mới bất đắc dĩ mà mở miệng, vì vậy Ninh Tịch chỉ có thể im lặng...

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 316 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Sau khi nói xong, Quan Tiểu Thất bước tới tỉ mỉ quan sát bộ quần áo kia. Phương Nhã thấy vậy thì lập tức coi thường: "Một bộ váy rác rưởi thôi, có gì mà nhìn!" Quan Tiểu Thất không phản ứng lại Phương Nhã mà nhìn nhìn một lúc lâu, lại chính mắt thấy nhìn thấy tên nhãn hiệu cực kì đơn giản lại khiêm tốn "GE" thì Quan Tiểu Thất mới trịnh trọng ngẩng đầu nói với Ninh Tịch:

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 315 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Qua thật lâu mọi người mới hoàn hồn lại. Phương Nhã ôm mấy bộ quần áo, ngơ ngác giữ nguyên tư thế mở tủ, vẻ mặt kinh ngạc lẩm bẩm: "Làm sao có thể... cái này không thể nào..." Những người khác cũng trố mắt nhìn nhau đầy nghi ngờ: "Lừa đảo... đừng có lừa người chứ... sao Ninh Tịch lại có loại quần áo ở cấp độ này?" "Đùa gì chứ! Loại quần áo này vừa nhìn đã biết đắt chết đi được, trên trăm vạn cũng có khả năng ý!"

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 314 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

"Tiểu Nhã nói rất có lí, tôi có thể không ăn cơm nhưng nhất định phải mua quần áo! Bởi vì nó quá quan trọng, nhỡ đâu bị người ta chụp lại hình tôi mặc đồ năm ngoái thì xấu hổ chết mất!" "Tôi nói này!" Nghe có người phụ họa, Phương Nhã đắc ý vênh mặt lên, sau đó cố ý nói với Ninh Tuyết Lạc: "Tuyết Lạc à, chị có nhiều quần áo như thế rồi, sao không cho Ninh Tịch mấy bộ đi! Lấy bừa vài món cũng chắc chắn hơn mấy thứ này!"

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 313 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Lúc tiếng chuông của vang lên, Ninh Tịch vẫn đang ngủ say. Mơ mơ màng màng mở di động lên thì thấy cũng sắp 12 giờ đêm. Lúc này ai sẽ chạy tới tìm cô chứ? Không phải là có chuyện gấp đi... Ninh Tịch chỉ có thể vội vàng chạy ra mở cửa.

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 312 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Về chuyện phòng quần áo của Ninh Tuyết Lạc thì Ninh Tịch cũng nghe thấy không ít người nhắc tới, nghe đồn là cất chứa rất nhiều những bộ đồ không còn sản xuất nữa. Bản thân Ninh Tịch đối với những món hàng hiệu xa xỉ như vậy thì lại không có cảm giác gì, cô dùng đồ hiệu cũng chỉ để dung nhập vào cái giới giải trí này mà thôi. Thật ra thì so với những mẫu hàng hiệu thiết kế chẳng ra sao, thì Ninh Tịch thích những những tác phẩm đầy sáng tạo của những người tài năng hơn.
4.5
472 sao / 106 đánh giá
5 sao - 86 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 2 đánh giá
2 sao - 3 đánh giá
1 sao - 10 đánh giá
Điểm 4.5 SAO trên tổng số 106 đánh giá
Google Facebook
Gửi bài tập cần làm Lên đầu trang Phòng Trò Chuyện