Truyện ngôn tình | Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục
Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Công chúa quý tính (chương 1) (Truyện ngôn tình)

Công chúa quý tính (chương 1),Công chúa quý tính,Công chúa quý tính (chương 1) Thời điểm ta lẻn vào hoàng cung Tây Ương quốc chính là nửa đêm, trăng cao đêm tối, đúng là thời tiết tốt để làm chuyện vi phạm pháp luật. Mà ta muốn đi ám sát Tây thái tử trẻ tuổi hiện tại của Tây Ương quốc, Vô Mẫn Quân.

Tớ sẽ ra đi ... (Truyện ngôn tình)

Tớ sẽ ra đi,Trời đã khuya lắm rồi,tôi vừa làm xong đống bài tập chất cao như núi của giáo viên giao cho,Em buông tay anh rồi anh đi đi,Tớ sẽ ra đi ... Trời đã khuya lắm rồi, tôi vừa làm xong đống bài tập chất cao như núi của giáo viên giao cho. Thật là mệt chết đi được ~. Ngả lưng xuống giường, tôi vội vàng cầm con dế yêu quý để xem tin nhắn mà ny gửi cho. Đây có lẽ là một thói quen không thể bỏ được của tôi rồi. Nhưng có lẽ làm tôi thất vọng, hụt hẫng. Không một tin nhắn gửi đến hỏi han như mọi khi, tôi cũng cảm thấy buồn lắm chứ. Chắc có lẽ anh ấy bận rồi cũng nên.

Cậu thuộc về nơi ấy - Tâm An (Truyện ngôn tình)

Cậu thuộc về nơi ấy - Tâm An,Cậu thuộc về nơi ấy,Cậu thuộc về nơi ấy - Tâm An Mặt trời cô độc bị mây đen bao phủ, gió thổi mạnh khiến người tôi lạnh buốt và có lẽ gió đã thổi bay chiếc ô màu thiên thanh tôi cầm theo đến một nơi xó xỉnh nào đó.

Xin lỗi nhé, cuối cùng em không thể trở thành hình mẫu hoàn hảo trong tim anh (Truyện ngôn tình)

Xin lỗi nhé cuối cùng em không thể trở thành hình mẫu hoàn hảo trong tim anh,cô gái hoàn hảo,hình mẫu hoàn hảo trong tim anh,Xin lỗi nhé, cuối cùng em không thể trở thành hình mẫu hoàn hảo trong tim anh Gửi anh… Đã có lúc em từng nghĩ rằng, sẽ dùng mặt dày của mình để tán đổ anh, cho anh thấy em là người kiên trì nhất, nhẫn nại nhất và yêu anh nhất. Và đúng là em đã kiên trì thật, dùng toàn bộ số thời gian mình có để chứng minh điều này.

Là một cô gái mạnh mẽ, em không sợ cô đơn? (Truyện ngôn tình)

Là một cô gái mạnh mẽ em không sợ cô đơn,cô đơn,cô gái mạnh mẽ,cô gái cô đơn,Là một cô gái mạnh mẽ, em không sợ cô đơn? Chào em - cô gái mạnh mẽ đang quay cuồng giữa cuộc sống trầm bổng này. Em là người con gái đa năng, khi có thể tự thay bóng đèn, khi thì sửa ống nước, đôi lúc lại tự khiêng đố vật nặng. Em không dựa dẫm vào ai, một mình em mạnh mẽ, một mình em gánh chịu. Đôi lần có lỡ yếu lòng, muốn dựa vào lòng ai đó, nhưng sợ lại lệ thuộc vào người ta nên em thu mình vào vỏ bọc bé nhỏ, cứ vậy, vỏ bọc ngày càng lớn, em thì ngày càng chẳng cần tới ai.

Từ lâu tớ đã không còn coi cậu là bạn thân nữa rồi (Truyện ngôn tình)

Từ lâu tớ đã không còn coi cậu là bạn thân nữa rồi,Từ lâu đã không còn là bạn thân,bạn thân,Từ lâu tớ đã không còn coi cậu là bạn thân nữa rồi Nhưng rồi cuộng sống dần thay đổi thì con người cũng vậy thôi, nó là sự khởi đầu, nhưng nó mong, sẽ có một đứa con gái tốt khác, là điểm kết thúc, tình yêu học trò chỉ là những kỉ niệm đẹp để ấp ủ, nhớ về.

Ly cà phê Ireland - Thái Trí Hằng (Truyện ngôn tình)

Ly cà phê Ireland - Thái Trí Hằng,Ly cà phê Ireland,Thái Trí Hằng,Ly cà phê Ireland - Thái Trí Hằng Xin hỏi muốn uống trà hay cà phê? Cà phê. Xin hỏi ngài muốn uống loại cà phê nào? Cà phê Ireland Có cần cho thêm nước mắt không? Hả? Cái gì? Thật ra tôi có thể coi là rất thích uống cà phê, nhưng còn chưa thể nói là nghiện. Thích cà phê như vậy là vì hồi còn đi học, bạn học khóa dưới cùng phòng nghiên cứu luôn tiện tay pha cho tôi một cốc.

Mưa và Ốc Sên (Truyện ngôn tình)

Mưa và Ốc Sên,Mưa và Ốc Sên Sáng sớm, từng tia nắng ấm áp nhảy nhót trên những ngõ phố của thủ đô. Không khí trong lành, thoáng đãng mang lại cho người ta một cảm giác dễ chịu khó nói nên lời. Tại thời điểm này, ta có thể dễ dàng bắt gặp một cô nhóc bốn mắt lon ton trên chiếc xe đạp quanh Hồ Gươm. Quỳnh Như thích những buổi sáng Hà Nội, trong trẻo và mát lành
4.3
168 sao / 39 đánh giá
5 sao - 29 đánh giá
4 sao - 3 đánh giá
3 sao - 1 đánh giá
2 sao - 2 đánh giá
1 sao - 4 đánh giá
Điểm 4.3 SAO trên tổng số 39 đánh giá
Loading...
Google Facebook
Về trang chủ Gửi bài tập cần làm Lên đầu trang