Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

5 giây (Truyện ngôn tình)

5 giây,Cậu dắt chiếc xe đạp và hơi thở hổn hển lên con dốc của sân trường,lưng cậu ướt đẫm mồ hôi thấy được qua chiếc áo trường trắng tinh,Tôi đi ngay sau cậu và chăm chú nhìn cậu như thể chưa từng nhìn ai như thế,5 giây Cậu dắt chiếc xe đạp và hơi thở hổn hển lên con dốc của sân trường, lưng cậu ướt đẫm mồ hôi thấy được qua chiếc áo trường trắng tinh. Tôi đi ngay sau cậu và chăm chú nhìn cậu như thể chưa từng nhìn ai như thế dù đã lên con dốc này nhiều tới mức trở thành thói quen. Tôi cảm nhận được sức hút gì đó từ cậu khiến tôi muốn ngắm hình ảnh cậu thở vì mệt mãi mãi, tôi biết rằng từ cái khoảnh khắc ánh mắt tôi đưa về phía cậu, tôi đã phải lòng cậu rồi. Một thứ tình cảm thời trung học đã từng nở ra như thế và cũng phai mờ đi nhanh như thể vận tốc của cánh hoa anh đào.

Chỉ còn 45 ngày nữa thôi sao em vẫn không đợi được (Truyện ngôn tình)

Chỉ còn 45 ngày nữa thôi sao em vẫn không đợi được,Em là mối tình đầu của tôi,Chỉ còn 45 ngày nữa thôi sao em vẫn không đợi được Em là mối tình đầu của tôi và cũng là sự day dứt mãnh liệt trong tôi. 9 năm chờ đợi, khi ngày cưới chỉ còn 45 ngày thì em ra đi. Tiếng chuông điện thoại oan nhiệt reo lên lúc 3 giờ chiều, nhưng đến mãi những ngày sau vẫn là nỗi ám ảnh của tôi trong những đêm trắng

Thanh xuân bất đắc dĩ của tôi (Chap 1) (Truyện ngôn tình)

Thanh xuân bất đắc dĩ của tôi (Chap 1),Thanh xuân bất đắc dĩ của tôi,Thanh xuân bất đắc dĩ của tôi (Chap 1) Hôm nay là một buổi sáng trong lành và mát mẻ, những cơn gió nhè nhẹ thổi qua làn tóc của tôi, trên vai đeo chiếc cặp sách xinh xắn để đến trường. Đang đi không may tôi va vào người khác. Tôi cúi người xin lỗi họ. Khi ngước mặt lên thì: Thật không dám tin vào mắt mình, cậu ấy thật là soái quá đi!

Ngày cuối cùng, cậu vẫn chưa hôn tôi! (Phần 1) (Truyện ngôn tình)

Ngày cuối cùng,cậu vẫn chưa hôn tôi! (Phần 1),Ngày cuối cùng cậu vẫn chưa hôn tôi,Tôi tên là Hàn Thiên Nhi năm nay 18 tuổi,Hàn Thiên Nhi,Ngày cuối cùng, cậu vẫn chưa hôn tôi! (Phần 1) Tôi tên là Hàn Thiên Nhi, năm nay 18 tuổi, sống cùng anh trai và mẹ. Và ngày hôm nay, tôi tiễn mẹ ra sân bay, vì công việc mẹ phải sang Mĩ một chuyến. Mẹ cầm lấy bàn tay tôi và bảo: Con à, mẹ sẽ về sớm thôi, con chịu khó ở nhà một mình nhé.

Đồ biến thái! Tránh xa tôi ra! (Phần 3) (Truyện ngôn tình)

Đồ biến thái! Tránh xa tôi ra! (Phần 2),Đồ biến thái! Tránh xa tôi ra!,Biến thái,Nữ sinh,Đồ biến thái! Tránh xa tôi ra! (Phần 3) Một buổi sáng, Nigi như thường lệ, xách cặp bước lên tàu điện để di chuyển đến trường. Buổi sáng người sử dụng phương tiện này khá đông, thế nên cô đứng gần sát mép cửa, người quay ra phía cửa sổ, để khỏi phải chen chúc đi ra khi tới trạm. Chợt, có một cánh tay chạm chạm vào váy cô, chiếc váy đồng phục đỏ đen ngắn.

Con tim lưu ly (Truyện ngôn tình)

Con tim lưu ly,Truyện nói về chàng hoàng đế và cô gái bé bỏng,Con tim lưu ly Truyện nói về chàng hoàng đế và cô gái bé bỏng, như cuộc tình rảnh rứt nhưng lại có một kết cục tốt đẹp. Quá trình xảy ra bao điều khó khăn trăn trở. Chủ yếu là xay quanh lục đục triều đình và cô gái bé bỏng xinh xắn

Tình yêu lưu ly (Phần 3) (Truyện ngôn tình)

Tình yêu lưu ly (Phần 3),Tình yêu lưu ly,Tình yêu lưu ly (Phần 3) Tôi đã làm gì cậu mà lại đẩy tôi.? - Lỗ Lỗ giữ lại thăng bằng ngẩng mặt lên nói với Hạ Minh - Làm gì? - Hạ Minh cười cợt - Mày chẳng làm gì tao cả là do tao tao ghét những con người như mày dơ bẩn cực độ , con chó nhà tao còn có cái ăn cái mặc tốt hơn mày.

Hãy yêu lấy em (Phần 1) (Truyện ngôn tình)

Hãy yêu lấy em (Phần 1),Hãy yêu lấy em,Hãy yêu lấy em (Phần 1) Hoàng đế vạn tuế, hoàng hậu vạn tuế (tiếng hò reo). 3 tuần trước ... Tôi chính là Aristia, là người sẽ được cưới hoàng đế làm hoàng hậu, thế nhưng có một cô gái từ thế giới khác đến và được hoàng tử yêu chuộng

Tình yêu lưu ly (Phần 2) (Truyện ngôn tình)

Tình yêu lưu ly (Phần 2),Tình yêu lưu ly,Tình yêu lưu ly (Phần 2) Cơn mưa rắc bụi len lỏi qua khe hở của bầu trời bay tí tách vào áo Tẩm Nghịch Lỗ. Bỗng nhiên từ đằng sau có ai đó đẩy cô suýt ngã xuống đất. Hạ Minh ánh mắt chế riễu nhìn cô: - Ủa, Nghịch Lỗ đây phải không?

Tình yêu lưu ly (Truyện ngôn tình)

Tình yêu lưu ly,Tình yêu lưu ly Cái thứ gọi là tình cảm trên đời này thực ra không hề tồn tại. Điều duy nhất tồn tại là hy vọng, một niềm tin nhỏ nhoi. Vậy mà ánh lửa ấy cũng bị vụt tắt đi bởi trái tim độc ác của con người ...

Một thai hai bảo: Giám đốc hàng tỉ yêu vợ tận xương - Chương 1: Thân phận bị hoán đổi (Truyện ngôn tình)

Một thai hai bảo: Giám đốc hàng tỉ yêu vợ tận xương - Chương 1: Thân phận bị hoán đổi,Một thai hai bảo: Giám đốc hàng tỉ yêu vợ tận xương,Giám đốc hàng tỉ yêu vợ tận xương,Một thai hai bảo: Giám đốc hàng tỉ yêu vợ tận xương - Chương 1: Thân phận bị hoán đổi Mình không ăn cắp! Trong phòng ngủ của viện mồ côi, một cô bé chín tuổi phải đối mặt với ánh mắt nghi ngờ của những người đứng xung quanh, mắt cô đỏ hoe sưng húp. Cô có một đôi mắt trong như nước, linh động tuyệt mĩ, nhưng do không được bồi bổ đầy đủ, nên trông cô rất gầy.

Đồ biến thái! Tránh xa tôi ra! (Phần 2) (Truyện ngôn tình)

Đồ biến thái! Tránh xa tôi ra! (Phần 2),Đồ biến thái! Tránh xa tôi ra!,Một màu tối,Đồ biến thái! Tránh xa tôi ra! (Phần 2) Hắn ta đưa cô tới một gốc cây vắng lặng đen tối, không ai. Một tay hắn vẫn bịt kín miệng cô như vẻ có kinh nghiệm từ lâu khiến cô chẳng thể la lên được ngoài tiếng rên nho nhỏ.

Đồ biến thái! Tránh xa tôi ra! (Phần 1) (Truyện ngôn tình)

Đồ biến thái! Tránh xa tôi ra! (Phần 1),Đồ biến thái! Tránh xa tôi ra!,Đồ biến thái! Tránh xa tôi ra! (Phần 1) Nigi, một cô học sinh cấp ba bình thường như bao người khác, tuy cô không có vẻ đẹp quyến rũ như các cô gái khác nhưng khi nhìn vào cô, những người khác hoàn toàn bị thu hút bởi nét dễ thương độc nhất chỉ cô mới có. Cô có bạn trai, cũng khá là bảnh bao, học kế lớp cô. Hai người quen nhau cũng được ba tháng hơn rồi, nhưng cậu con trai có vẻ hơi chút thờ ơ nhưng vì quá thương cậu, cô không quan tâm đến điều đó.

Câu Chuyện Của Tôi - Trịnh Băng (Truyện ngôn tình)

Câu Chuyện Của Tôi - Trịnh Băng,Câu Chuyện Của Tôi,Trịnh Băng,Câu Chuyện Của Tôi - Trịnh Băng Đà Nẵng, ngày 6 tháng 5 năm 2017! Đã gần được 2 tháng tôi thích cậu,mối tình đầu của tôi! Tuổi 18... Tôi gặp cậu... Tuổi 18, mối tình đầu của tôi được viết bằng nước mắt...

Công chúa quý tính (chương 1) (Truyện ngôn tình)

Công chúa quý tính (chương 1),Công chúa quý tính,Công chúa quý tính (chương 1) Thời điểm ta lẻn vào hoàng cung Tây Ương quốc chính là nửa đêm, trăng cao đêm tối, đúng là thời tiết tốt để làm chuyện vi phạm pháp luật. Mà ta muốn đi ám sát Tây thái tử trẻ tuổi hiện tại của Tây Ương quốc, Vô Mẫn Quân.

Tớ sẽ ra đi ... (Truyện ngôn tình)

Tớ sẽ ra đi,Trời đã khuya lắm rồi,tôi vừa làm xong đống bài tập chất cao như núi của giáo viên giao cho,Em buông tay anh rồi anh đi đi,Tớ sẽ ra đi ... Trời đã khuya lắm rồi, tôi vừa làm xong đống bài tập chất cao như núi của giáo viên giao cho. Thật là mệt chết đi được ~. Ngả lưng xuống giường, tôi vội vàng cầm con dế yêu quý để xem tin nhắn mà ny gửi cho. Đây có lẽ là một thói quen không thể bỏ được của tôi rồi. Nhưng có lẽ làm tôi thất vọng, hụt hẫng. Không một tin nhắn gửi đến hỏi han như mọi khi, tôi cũng cảm thấy buồn lắm chứ. Chắc có lẽ anh ấy bận rồi cũng nên.

Cậu thuộc về nơi ấy - Tâm An (Truyện ngôn tình)

Cậu thuộc về nơi ấy - Tâm An,Cậu thuộc về nơi ấy,Cậu thuộc về nơi ấy - Tâm An Mặt trời cô độc bị mây đen bao phủ, gió thổi mạnh khiến người tôi lạnh buốt và có lẽ gió đã thổi bay chiếc ô màu thiên thanh tôi cầm theo đến một nơi xó xỉnh nào đó.

Xin lỗi nhé, cuối cùng em không thể trở thành hình mẫu hoàn hảo trong tim anh (Truyện ngôn tình)

Xin lỗi nhé cuối cùng em không thể trở thành hình mẫu hoàn hảo trong tim anh,cô gái hoàn hảo,hình mẫu hoàn hảo trong tim anh,Xin lỗi nhé, cuối cùng em không thể trở thành hình mẫu hoàn hảo trong tim anh Gửi anh… Đã có lúc em từng nghĩ rằng, sẽ dùng mặt dày của mình để tán đổ anh, cho anh thấy em là người kiên trì nhất, nhẫn nại nhất và yêu anh nhất. Và đúng là em đã kiên trì thật, dùng toàn bộ số thời gian mình có để chứng minh điều này.

Là một cô gái mạnh mẽ, em không sợ cô đơn? (Truyện ngôn tình)

Là một cô gái mạnh mẽ em không sợ cô đơn,cô đơn,cô gái mạnh mẽ,cô gái cô đơn,Là một cô gái mạnh mẽ, em không sợ cô đơn? Chào em - cô gái mạnh mẽ đang quay cuồng giữa cuộc sống trầm bổng này. Em là người con gái đa năng, khi có thể tự thay bóng đèn, khi thì sửa ống nước, đôi lúc lại tự khiêng đố vật nặng. Em không dựa dẫm vào ai, một mình em mạnh mẽ, một mình em gánh chịu. Đôi lần có lỡ yếu lòng, muốn dựa vào lòng ai đó, nhưng sợ lại lệ thuộc vào người ta nên em thu mình vào vỏ bọc bé nhỏ, cứ vậy, vỏ bọc ngày càng lớn, em thì ngày càng chẳng cần tới ai.

Từ lâu tớ đã không còn coi cậu là bạn thân nữa rồi (Truyện ngôn tình)

Từ lâu tớ đã không còn coi cậu là bạn thân nữa rồi,Từ lâu đã không còn là bạn thân,bạn thân,Từ lâu tớ đã không còn coi cậu là bạn thân nữa rồi Nhưng rồi cuộng sống dần thay đổi thì con người cũng vậy thôi, nó là sự khởi đầu, nhưng nó mong, sẽ có một đứa con gái tốt khác, là điểm kết thúc, tình yêu học trò chỉ là những kỉ niệm đẹp để ấp ủ, nhớ về.
4.4
347 sao / 78 đánh giá
5 sao - 62 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 2 đánh giá
2 sao - 2 đánh giá
1 sao - 7 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 78 đánh giá
Loading...
Google Facebook
Gửi bài tập cần làm Lên đầu trang Phòng Trò Chuyện