Thế thân nghịch tập chỉ nam - Chương 74 (Truyện Đam mỹ) Truyện Sưu tầm

Trên bờ cát, một đám nhóc con quay chung quanh một pháo đài xây bằng cát... Ánh mắt sùng bái của bọn nhóc đều lạc trên một người. Đó là một thiếu niên nhỏ tuổi, mặc áo ngắn tay, một cái quần đùi ngắn, tóc quăn xù ngăn ngắn che trên đầu, mắt to màu xanh lam lóe lên ánh sáng linh động, khuôn mặt trắng nõn còn mang theo chút trẻ con. Đây chính là Ai Nhĩ Duy Tư chín tuổi. Năm năm trôi qua, Ai Nhĩ Duy Tư từ một nhóc con béo phì trở thành một vương tử xinh đẹp. Nhóc có rất nhiều tài lẻ, hết thảy hài tử ở đây đều sùng bái nhóc.

Thế thân nghịch tập chỉ nam - Chương 73 (Truyện Đam mỹ) Truyện Sưu tầm

Ngày qua ngày, đông qua xuân về, bất kể là thống khổ hay là hạnh phúc, thời gian vẫn cứ thế bình thản trôi đi. Đảo mắt, năm năm đã trôi qua. Năm năm trước, dấu tích cuộc chiến tranh kia cũng dần phai mờ. Trong mắt dân chúng, cuộc chiến đó đã bị vùi lấp sâu xa nơi ký ức, thỉnh thoảng sẽ nhắc đến trong lơ đãng, cũng chỉ là nhàn nhạt thở dài một hơi. Thế nhưng người hơi nhạy cảm một chút liền có thể nhìn ra Đế Quốc kỳ thực vẫn có thay đổi. Quyền uy của hoàng đế đã không còn mạnh mẽ như năm năm trước. Lúc ấy hoàng quyền vượt xa tứ đại tinh tương cùng ba gia tộc lớn. Thế nhưng hiện tại, hoàng quyền trải qua năm năm thăng trầm, bây giờ cũng chỉ có thể miễn cưỡng đối đầu cùng những thế lực này.

Thế thân nghịch tập chỉ nam - Chương 72: Mất... (Truyện Đam mỹ) Truyện Sưu tầm

Lâm Sắt mãi mãi cũng không quên được tình cảnh đó, Y Lai bị giam ở bên trong cỗ máy, thân thể co lại, toàn thân run rẩy, mồ hôi ướt đẫm quần áo, cả người tựa như mới từ trong hồ bước ra. "Mở ra!" Lâm Sắt chỉ vào cỗ máy nói, biểu tình trên mặt vô cùng khủng bố. Mễ Ân mặt lạnh nhìn hắn: "Tại sao ta phải mở ra?" "Tôi đã cho cài hộp đạn hạt nhân ở trong phòng thí nghiệm này. Nếu như ông không mở, tôi sẽ đốt cái phòng này thành tro!"

Thế thân nghịch tập chỉ nam - Chương 71: Ký ức (Truyện Đam mỹ) Truyện Sưu tầm

Sau khi giải quyết nhu cầu, ai cũng sẽ cảm nhận được những xúc cảm chân thật nhất. Hiện tại Lâm Sắt rất thỏa mãn, thậm chí so với cảm giác khi hắn từ một đứa trẻ không tiền không quyền lên điều hành gia tộc lớn nhất Đế Quốc còn muốn thỏa mãn hơn. Nếu như có thể, hắn hy vọng thời gian cứ như vậy mà ngừng trôi. Y Lai tuy rằng cũng chưa từng nói sẽ tiếp nhận hắn, thế nhưng lại cho hắn vào ở biệt thự của y, âm thầm cho phép hắn dạy Ai Nhĩ Duy Tư gọi mình là "cha", để hắn làm những hành động thân mật kia, kỳ thực đã ngầm thừa nhận thân phận của hắn.

Thế thân nghịch tập chỉ nam - Chương 70: Hòa hảo (Hạ) (Truyện Đam mỹ) Truyện Sưu tầm

"Ban đêm công viên có tổ chức hội chợ rất vui. Sau khi chơi xong còn có thể ăn vặt." Ai Nhĩ Duy Tư mắt nhất thời sáng, kéo tay Y Lai, trên mặt lộ ra biểu tình thèm thuồng. Vẻ mặt này của Ai Nhĩ Duy Tư chính là khắc tinh của Y Lai, Y Lai không thể không đáp ứng. Bốn người ăn cơm xong liền tới công viên trò chơi. Công viên toàn là trẻ con, hai đại nam nhân ngồi ở ghế đá chờ. Trời đã tối dần, ánh đèn soi sáng càng tô thêm một tầng sắc ám muội, Lâm Sắt lặng lẽ nắm lấy tay Y Lai.

Thế thân nghịch tập chỉ nam - Chương 69: Hòa hảo (Thượng) (Truyện Đam mỹ) Truyện Sưu tầm

Đây đã là tháng thứ ba Ai Nhĩ Duy Tư đến trường. Hơn hai tháng qua, Ai Nhĩ Duy Tư đã quen với sinh hoạt trong trường, đã tập ngủ một mình một giường, đã quen cùng với những bạn nhỏ khác ăn cơm. Có điều thành thật mà nói, bạn của Ai Nhĩ Duy Tư cũng không nhiều. Bởi vì bạn nhỏ Lộ Đức nói muốn bảo vệ nhóc, nên thường những người muốn kết bạn với nhóc đều phải trải qua bài sát hạch của Lộ Đức.

Thế thân nghịch tập chỉ nam - Chương 68: Thực hiện được! (Truyện Đam mỹ) Truyện Sưu tầm

Con trai út của Mễ Ân tên Mễ Ái, rất yêu thích khoa học. Tính cách cậu không hẳn là quái gở, mà là không thích bàn chuyện nhân sinh nhàm chán với người khác, hơn nữa cha cậu là người cường hãn, cho nên rất ít người dám kết bằng hữu với cậu. Thế nhưng một khi gặp phải người có cùng sở thích, cậu có rất nhiều thứ để tán gẫu. Y Lai là người bạn đầu tiên cậu giao du, cho nên khi y mời cậu làm bạn nhảy, cậu rất thoải mái đáp ứng.

Thế thân nghịch tập chỉ nam - Chương 67: Hòa hảo (Truyện Đam mỹ) Truyện Sưu tầm

Gia tộc Wilson tất nhiên không có khả năng phá sản. Gia tộc lớn nhất Đế Quốc mà phá sản, liền kéo theo mấy trăm ngàn người thất nghiệp, những người này chỉ có thể dựa vào quỹ của Đế Quốc cung cấp mà sinh sống, sẽ tăng gánh nặng của Đế Quốc. Hoàng đế bệ hạ chỉ muốn trả thù Lâm Sắt, cũng không muốn tìm phiền toái cho mình. Tuy rằng không đến nỗi phá sản, thế nhưng sản nghiệp gia tộc vẫn bị đả kích rất mạnh mẽ. Cơ giáp, mỏ khai thác, đường hàng không, đây là ba thứ có thể chống đỡ cho cả gia tộc. Gia tộc Wilson bỏ ra mấy năm để chế tạo hai kiểu cơ giáp mới nhất, nhưng mà trước khi nó được tung ra thị trường, đột nhiên có một công ty khác tung ra hai loại cơ giáp giống hệt vậy, biến cố này khiến cho mấy năm nỗ lực của cả gia tộc như nước chảy qua sông, mất hết vốn liếng.

Thế thân nghịch tập chỉ nam - Chương 66: Tình địch (Hạ) (Truyện Đam mỹ) Truyện Sưu tầm

Có một đôi mắt hoang dại đang nhìn chằm chằm bọn họ, tựa như muốn xé xác anh. Hoắc Cách cảm nhận được nguy hiểm đang đến gần, loại cảm giác đó khiến cho anh sởn cả tóc gáy. Anh tập trung sức mạnh, đã chuẩn bị phản kích kỹ càng, ánh mắt anh hướng về nguồn hiểm nguy kia, chợt phát hiện người ban nãy nhìn chằm chằm họ đã đi rồi. Anh nhìn người đối diện, Y Lai tựa hồ không cảm giác được chuyện gì đang xảy ra, vẫn đang ưu nhã dùng bữa. Cho nên ánh mắt kia là nhắm vào một mình anh sao?

Thế thân nghịch tập chỉ nam - Chương 65: Tình địch (Thượng) (Truyện Đam mỹ) Truyện Sưu tầm

Lâm Sắt gần đây rất bận rộn. Mà không chỉ là Lâm Sắt, toàn bộ gia tộc Wilson đều bận rộn, bởi vì đối thủ của bọn họ là hoàng đế. Hành vi lần này của Lâm Sắt đã triệt để chọc giận hoàng đế, hoàng đế không hề che giấu dã tâm muốn tiêu diệt Lâm Sắt cùng gia tộc Wilson. Toàn bộ gia tộc Wilson đều đồng lòng ra sức chống Hoàng Tộc, thế nhưng một tuần sau, gia sản nhà Wilson vẫn là mất đi một phần ba. Sáng sớm, phòng hội nghị của gia tộc Wilson đã chật ních người. Là người nắm quyền ngôi gia, cho dù phiền phức là do Lâm Sắt gây ra, thế nhưng không có ai dám chê trách hắn. Chuyện bọn họ có thể làm lúc này là tận lực đối kháng Hoàng Tộc.

Thế thân nghịch tập chỉ nam - Chương 64: Tình địch (Truyện Đam mỹ) Truyện Sưu tầm

Vốn là đánh nhau trên một tinh cầu bỏ đi. Lúc này đây đầy rẫy mọi âm thanh, tiếng của phi cơ, tiếng của súng đạn, tiếng kim loại va chạm,... Các loại âm thanh giao tạp, hành tinh vốn yên tĩnh bỗng trở nên thật ầm ĩ không thể tả. Máu tanh cùng xác chết lan tràn khắp nơi. Hai đại quốc giao chiến hai ngày hai đêm, mà vẫn không phân được thắng bại, cuộc chiến rơi vào trạng thái giằng co. Vào ngày thứ ba, một chiếc cơ giáp màu đỏ được đưa đến chiến trường. Hai thế lực mạnh mẽ ngang nhau, rốt cuộc phát sinh biến hóa, tinh thần vạn quân bỗng nhiên tăng vọt, mà sĩ khí của Hắc Vân Quốc dần dần bị xuống tinh thần.

Thế thân nghịch tập chỉ nam - Chương 63: Đánh đổi (Truyện Đam mỹ) Truyện Sưu tầm

Trong vũ trụ này có hai cường quốc, còn có vô số tiểu quốc nhỏ bé nằm ngoài biên cương. Những đất nước nhỏ bé kia tuy không uy hiếp được chế độ thống trị của Đế Quốc, thế nhưng đối với hoàng đế mà nói, những tiểu quốc kia biết đâu một ngày nào đó sẽ phát triển cường đại? Lúc đó cái được không đủ bù đắp cái mất. Còn không bằng trước khi nó lớn mạnh, hủy diệt hết đi. Mục tiêu đầu tiên của hắn là Á Quốc. Á Quốc nằm giữa Đế Quốc và Hắc Vân Quốc. Trong mắt Nặc Mạn, đánh chiếm Á Quốc, không chỉ làm cầu nối tiến công đánh Hắc Vân Quốc, mà còn là đánh vỡ tầng phòng hộ đầu tiên của Hắc Vân Quốc.

Thế thân nghịch tập chỉ nam - Chương 62: Quen biết nhau (Truyện Đam mỹ) Truyện Sưu tầm

Gia tộc Niết Phổ Đốn là quý tộc khá đặc thù ở Đế Quốc. Gia tộc này không tham gia nhiều vào giới chính trị hay kinh doanh, thế nhưng vẫn luôn mạnh mẽ tồn tại, đại diện cho lịch sử ngàn năm thăng trầm của Đế Quốc. Trong bề dày lịch sử phát triển Đế Quốc, không đâu không có mặt gia tộc Niết Phổ Đốn này, đồng thời vĩnh viễn cũng sẽ không tiêu tan. Y Lai sinh ra trong gia tộc truyền thống Niết Phổ Đốn, là con trai cưng của công tước và phu nhân, là em trai Cơ Giáp Chi Thần A Thụy Tư. Y căn bản không phải xuất thân bình dân như mọi người vẫn đồn đại. Lúc này rất nhiều người mới tỉnh ngộ, chẳng trách tướng mạo Y Lai cùng A Thụy Tư có đến bảy phần tương tự.

Thế thân nghịch tập chỉ nam - Chương 61: Giữ gìn (Truyện Đam mỹ) Truyện Sưu tầm

Những tin tức bất lợi cho Y Lai trên internet ngày càng nhiều. Y Lai sinh ra bình dân, giáo dục thiếu hụt, còn có một vài chứng cứ sai sự thật, những hành vi trước đây y làm lúc còn là đại thần nội các lại một lần nữa bị đào lên. Nhất thời y lại bị đẩy lên đầu ngọn sóng. Nhưng mà rất kỳ quái, hầu như chuyện lần này cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống của Y Lai. Năng lực tìm hiểu của dân chúng vô cùng mạnh. Một khi bọn họ đã chú ý đến một người nào đó, liền có thể đem địa chỉ lý lịch tổ tông vợ chồng con cái đào xới lên không thiếu một thứ gì. Thế nhưng địa chỉ nhà Y Lai cũng không bị công bố, cũng không có người nào tới tìm y hỏi chuyện.

Thế thân nghịch tập chỉ nam - Chương 60: Gặp lại (Truyện Đam mỹ) Truyện Sưu tầm

Y Lai ngơ ngác đứng đó, mãi đến tận khi nhóc con chơi đủ rồi, lại nâng mông đi tới chỗ y, Y Lai mới phản ứng được. A Thụy Tư chỉ mặc một cái quần soóc, lộ ra da thịt ngăm ngăm cùng đôi chân thon dài khỏe khoắn. Mái tóc đỏ ướt sũng dính vào mặt, mắt lam xinh đẹp vẫn luôn dõi theo y, trong đáy mắt là vô vàn tâm tình đan dệt. Ai Nhĩ Duy Tư ôm cổ cậu, trên khuôn mặt nhỏ nhắn còn vương chút sắc hồng hưng phấn, vui vẻ nói: "Baba, con có thể biến thành cá nhỏ a!!! Thúc thúc vừa mang con đi bơi nè! Bơi vui lắm!"

Thế thân nghịch tập chỉ nam - Chương 59: Huynh đệ (Truyện Đam mỹ) Truyện Sưu tầm

"Chuyện quan trọng gì?" công tước hỏi. A Thụy Tư trầm mặc, không nói gì. Làm cha của A Thụy Tư, công tước tất nhiên biết rõ tính cách của cậu. A Thụy Tư rất cố chấp. Chuyện cậu không muốn nói, bất luận ông cố hỏi tới đâu, cậu cũng sẽ không chịu nói ra. "A Thụy Tư, lại đây xem cái này đi." Công tước ngược lại nói. Tiếp đó bật tivi, tua video đến một đoạn rồi lại bấm dừng, chỉ nhân vật đó mà nói: "Người này cùng Y Đế Tư giống nhau như đúc."

Thế thân nghịch tập chỉ nam - Chương 58: Chọc thủng (Truyện Đam mỹ) Truyện Sưu tầm

Tận đến giờ phút này, Nặc Mạn Đại Đế mới phát hiện có quá nhiều chuyện hắn không thể khống chế được. Hắn biết, rất nhanh A Thụy Tư liền có thể nhìn thấy ảnh chụp Y Lai lưu truyền trên internet, sau đó cậu ấy sẽ cầm ảnh chụp đến tận cửa nhà hắn chất vấn. Nếu như vậy, Hỏa Diễm Cơ Giáp của hắn khi nào mới có thể làm xong đây? Rõ ràng chỉ còn đến bước cuối cùng... Hắn bỏ nhiều tâm tư như vậy, khiến cho A Thụy Tư sống lại, khiến cho Y Lai đi tìm giáp Hỏa Diễm,... Thật sự chỉ còn kém một bước cuối cùng!

Thế thân nghịch tập chỉ nam - Chương 57: Lưu lại (Truyện Đam mỹ) Truyện Sưu tầm

Y Lai cũng không nhận ra sự bất thường của Ni Khắc Tư, bởi vì y đang rất vui. Y vừa rồi là vì quá kích động mà đưa ra yêu cầu, không nghĩ tới lại có chuyện tốt như vậy, Ni Khắc Tư cư nhiên bằng lòng gặp y! Có thể coi đây là nguyện vọng cuối cùng của y trước khi rời khỏi Đế Quốc. "Anh cảm thấy gặp nơi nào là thích hợp nhất?" Y Lai hỏi. "Tôi biết một nhà hàng chay rất ngon, không bằng cùng nhau ăn bữa tối đi?" Ni Khắc Tư hỏi. Y Lai nhìn đồng hồ, đã một giờ chiều rồi. "Xin lỗi, vé tàu của tôi khởi hành lúc ba giờ, có thể đi sớm một chút không?"

Thế thân nghịch tập chỉ nam - Chương 56: Chân tướng (Truyện Đam mỹ) Truyện Sưu tầm

Nặc Mạn Đại Đế quả thật có chút uể oải. Lúc hắn trả lại bản khế ước cho Y Lai, đã hạ quyết tâm trả tự do lại cho y, sẽ không can thiệp vào cuộc sống của y nữa, sẽ để cho y tự quyết định cuộc đời của mình. Y Lai đã vì hắn, vì Đế Quốc này mà làm quá nhiều. Nếu như Y Lai lựa chọn ở lại Đế Quốc, vậy dĩ nhiên càng tốt, hắn có thể chiếu cố y thật chu đáo.

Thế thân nghịch tập chỉ nam - Chương 55: Vé Tàu (Truyện Đam mỹ) Truyện Sưu tầm

Trong phòng nghỉ ngơi, Cách Lỗ Tư đang pha cafe. Cậu là người làm việc kỹ lưỡng, đến việc pha cafe cũng rất tỉ mỉ, canh thời gian rất chuẩn, cũng không phép người khác quấy rầy. Đế Na biết thói quen của cậu, cho nên chỉ trầm mặc nhìn, chờ Cách Lỗ Tư pha cafe xong mới hỏi: "Cách Lỗ Tư tiên sinh, đêm nay anh lại tăng ca sao?" Đế Na là một cô gái tóc vàng xinh đẹp, là trợ lý thứ hai của Lâm Sắt. Lúc Cách Lỗ Tư không giúp được hoặc đang nghỉ ngơi, Đế Na sẽ thay cậu làm việc. Thế nhưng từ sau khi Lâm Sắt trở lại Đế Quốc, Cách Lỗ Tư bận bịu muốn chết, mà cô chỉ làm chút việc vặt, nhàn nhã muốn bệnh luôn rồi.
4.4
660 sao / 151 đánh giá
5 sao - 121 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 3 đánh giá
2 sao - 4 đánh giá
1 sao - 18 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 151 đánh giá
Chào bạn, bạn đang có tâm trạng thế nào?
Vui Buồn Bình thường
Lên đầu trang