Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Bồi bàn bị đè chết bởi ... (Truyện cười)

Bồi bàn bị đè chết bởi vòng 1,Hãy thứ lỗi cho tôi,Cô gái tóc vàng xinh đẹp thường lấy làm buồn phiền vì có số đo vòng 1 khá khiêm tốn,Bồi bàn bị đè chết bởi ... Cô gái tóc vàng xinh đẹp thường lấy làm buồn phiền vì có số đo vòng 1 khá khiêm tốn. Cô ước ao một phép lạ nào đó có thể làm mình trở nên hoàn thiện. Ước vọng của cô thấu tới trời xanh và Thượng đế sai một thiên thần xuống giúp cô gái tóc vàng được thỏa nguyện. Thiên thần tìm đến cô và ban phép lạ: Mỗi lần có 1 người đàn ông nào nói với cô rằng "Hãy thứ lỗi cho tôi!", số đo vòng 1 sẽ tăng lên một chút.

Chân lý (Truyện cười Vova) (Truyện cười)

Chân lý (Truyện cười Vova),Chân lý,Truyện cười Vova,Chân lý (Truyện cười Vova) Một hôm Vova tới lớp cô giáo dạy học sinh về một chân lý "Có công mài sắt có ngày nên kim". Cô ví dụ: Nếu chúng ta chịu khó nuôi một đàn gà thì sau này chúng ta sẽ thu được sẽ là những quả trứng thật ngon lành.

Chơi khó (Truyện cười)

Chơi khó,Cắt tóc,Chơi khó Sau khi đãng trí dùng lộn xà bông và bột gội đầu, một sinh viên vào hiệu cắt tóc nói với thợ: Này anh tóc tôi chỉ còn có ba sợi thôi. Anh cắt cẩn thận nhé!

Ngày nào cũng gặp (Truyện cười)

Ngày nào cũng gặp,Em nào gặp tắc kè chưa,Ngày nào cũng gặp Trong tiết Sinh học. - Cô giáo: Trong các em, có ai đã từng gặp tắc kè chưa? - Nam (xung phong): Dạ! Tắc kè thì ngày nào em cũng gặp ạ! - Cô giáo: Thế em gặp nó ở đâu? Trên cây hay hốc núi đá? - Nam: Dạ, ở trong bình rượu của bố mẹ ạ!

Có phải bác sĩ không? (Truyện cười)

Có phải bác sĩ không,gan cháu to đấy,Có phải bác sĩ không? Tí: Mẹ ơi! Cô Thư là bác sĩ hả mẹ? Mẹ: Không! Nhưng con hỏi để làm gì? Tí: Dạ! Vì hôm trước con trèo lên cây ổi nhà cô ấy, cô ấy bảo “Gan cháu to đấy” Mẹ: ???

Không biết (Truyện cười)

Không biết,Tại sao dơi lại bay vào ban đêm,Không biết A đố B: Tại sao dơi lại bay vào ban đêm? B: Tôi không biết.Tại sao thế? A: Tôi cũng không biết

3 thanh niên (Truyện cười)

3 thanh niên,Có 3 anh thanh niên đi du lịch cùng nhau,3 anh đi đến một khách sạn và thuê đến tầng thứ 100,3 thanh niên Có 3 anh thanh niên đi du lịch cùng nhau, 3 anh đi đến một khách sạn và thuê đến tầng thứ 100. Và đêm hôm đó. 3 anh đi nhậu say 12h mới về, đi đến khách sạn thì thấy Lễ Tân bảo 12h là thang máy đóng cửa,

Sinh ra từ đâu? (Truyện cười)

Sinh ra từ đâu,Con người sinh ra từ đâu,Sinh ra từ đâu? Một hôm đang giờ học cô giáo hỏi con người sinh ra từ đâu? Cậu học sinh nhanh nhẹn đáp: Dạ con người được sinh ra từ bãi rác

Cũng mất (Truyện cười)

Cũng mất,Cô gái đến cơ quan với đôi mắt hoe đỏ,Cũng mất Cô gái đến cơ quan với đôi mắt hoe đỏ. Đồng nghiệp hỏi tại sao cô lại khóc, cô thổn thức: Sáng nay, tôi mới nhận được một cú điện thoại của bố, báo mẹ tôi đã qua đời.

Những câu nói siêu bá đạo (Phần 2) (Truyện cười)

Những câu nói siêu bá đạo (Phần 2),Những câu nói siêu bá đạo,Những câu nói siêu bá đạo (Phần 2) Thượng đế đóng của bạn một cánh cửa, cũng có thể dùng cánh cửa khác để kẹp cổ bạn. Vấn đề của mày là Học thì không được nhiều mà Nghĩ quá nhiều.

Những câu nói siêu bá đạo (Phần 1) (Truyện cười)

Những câu nói siêu bá đạo (Phần 1),Những câu nói siêu bá đạo,Dân ta phải biết sử ta,Những câu nói siêu bá đạo (Phần 1) Dân ta phải biết sử ta, cái gì không biết thì tra Gu Gồ (Google). Đã không xinh, thần kinh còn không ổn định, Đã không đẹp, đầu đầu óc còn hạn hẹp đè bẹp tâm hồn

Vế đối thời đại kĩ thuật số (Truyện cười)

Vế đối thời đại kĩ thuật số,Câu đối thời đại mới,Vế đối thời đại kĩ thuật số Giám thị: Hai anh hãy cho tôi 2 vế đối với các số 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6,7. Sinh viên 1: Thưa ông, tôi xin đặt câu. Giám thị trả lời: - Xin cứ tự nhiên.

Cảm động (Truyện cười)

Cảm động,Em hãy kể lại một câu chuyện cảm động mà em đã đọc hay tận mắt chứng kiến,Cảm động Cô giáo ra đề tập làm văn: “Em hãy kể lại một câu chuyện cảm động mà em đã đọc hay tận mắt chứng kiến”. Khi trả bài, cô hỏi Tèo: Tại sao bài viết của em có nhiều chỗ bị nhòe mực vậy?

Tai nạn thảm khốc (Truyện cười)

Tai nạn thảm khốc,Xe ô tô đứt phanh,Tai nạn thảm khốc Trong một cuộc thi lấy bằng xe, ban giám khảo hỏi một anh chàng nọ: Trong trường hợp xe anh bị lao xuống dốc với tốc độ cực lớn, nhưng xe lại đứt phanh. Bên phải là vách núi, bên trái là vực thẳm, thì anh sẽ xử lý làm sao?

Thủ môn giỏi (Truyện cười)

Thủ môn giỏi,Vợ một thủ môn nổi tiếng mới sinh,bệnh nghề nghiệp,Thủ môn giỏi Vợ một thủ môn nổi tiếng mới sinh. Trong buổi lễ rữa tội toàn đội bóng và họ hàng, người thân đều có mặt rất đông. Cha đạo không hiểu vì hấp tấp thế nào để đứa trẻ tuột khỏi tay

Tiếng Vang (Truyện cười)

Tiếng Vang,Hai vợ chồng,Tiếng Vang Hai vợ chồng đi hưởng tuần trăng mật. Họ đi tới một vùng núi có tên gọi là núi Tiếng Vang. - Anh la lên coi nó vang hay không? Chồng lấy hết sức la lên: - Đồ ngu.

Khoe (Truyện cười)

Khoe,tính hay khoe,Khoe Trung tá Lục quân vì có tính hay lên mặt với cấp dưới nên bị cấp trên thuyên chuyển công tác sang địa bàn mới. Trong ngày đầu tiên tới văn phòng nên ông ta muốn làm cho ai cũng nể mình. Đang đọc báo trong phòng thì ông ta nghe tiếng của sỹ quan cấp dưới đến gõ cửa: - Ai đấy? - Vị trung tá hỏi.

Thí nghiệm thành công rực rỡ (Truyện cười)

Thí nghiệm thành công rực rỡ,Thí nghiệm thành công rực rỡ Peter đi học về, bà hỏi: - Hôm nay cháu học gì? - Hôm nay chúng cháu làm thí nghiệm hóa học về chất nổ bà ạ. - Thế ngày mai? - Cháu chưa biết, còn phải chờ xây lại trường đã!

Chuông hỏng (Truyện cười)

Chuông hỏng,Chuông hỏng Một thanh niên chạy vào tiệm thợ điện, mặt đỏ gay tức tối: - Sáng hôm qua tôi đã nói anh thay người đến sửa chuông cửa nhà tôi rồi mà? Và anh cũng hứa sẽ cho người đến đấy liền? Người quản lý ngắt lời: - Tôi đã làm đúng như thế. Tôi đảm bảo là có!

Bệnh viện tâm thần (Truyện cười)

Bệnh viện tâm thần,Thanh tra y tế đến thăm bệnh viện tâm thần,Bệnh viện tâm thần Thanh tra y tế đến thăm bệnh viện tâm thần. Ông thấy các bệnh nhân đang chơi trò đánh cờ. Người nghĩ mình là bàn cờ thì quỳ xuống đất để làm bàn cờ. Người thì ngồi suy nghĩ đánh cờ trên lưng anh kia. Còn một người treo mình trên cây để làm bóng đèn.
4.5
223 sao / 50 đánh giá
5 sao - 40 đánh giá
4 sao - 3 đánh giá
3 sao - 1 đánh giá
2 sao - 2 đánh giá
1 sao - 4 đánh giá
Điểm 4.5 SAO trên tổng số 50 đánh giá
Loading...
Google Facebook
Gửi bài tập cần làm Lên đầu trang