Truyện tự viết - Truyện tự sáng tác

| Lazi Truyện | Giải thưởng truyện

Không thích đồ mượn (Truyện cười) Truyện Tự viết

Cô đang đọc bài thì thấy Tít ngồi yên không chép gì cả. Cô: Tít, sao em không chép bài? Tít: Thưa cô, bút em bị hết mực ạ! Cô: Soa em không mượn bút của bạn. Tít: Đang ngồi gãi đầu thì Tuấn bên cạnh nhanh nhau trả lời. - ...

Không bị đau răng (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tí kể với bạn : Hôm qua tớ đi chữa răng mà bị đau là đau. Ồ bây giờ các nha sĩ có máy khoan hiện đại làm hoàn toàn không đau mà ? Đúng vậy nhưng ông bác sĩ ấy lại túm tai tớ để đi từ phòng đợi đến phòng chữa răng.

Không sợ (Truyện cười) Truyện Tự viết

Buổi tối AD ra gặp MR AD: Trời ạ, tối rồi gọi tôi ra làm gì? Đứng giữa đường thế này nhỡ ai nhìn thấy lại đồn lung tung. MR: Sợ gì chứ? Với nước da của bà lại đứng chỗ tối om này, đố ai biết biết bà đang đứng canh tôi đấy!

Cơm sườn (Truyện cười) Truyện Tự viết

AD: Nhà tui mới mở quán bán cơm sườn, tui muốn ông giúp một việc. MR: Sẵn sàng. Bà muốn tui giúp việc gì. AD: Ông cởi trần ngồi trước cửa quán, để người ta biết trong quán tôi có cơm sườn MR: Cáu gắt!!!

Liên tưởng (Truyện cười) Truyện Tự viết

AD: Đọc thơ bánh trôi nước của Hồ Xuân Hương ông có liên tưởng gì? MR Ờ tui liên tưởng bà đang trôi ở dưới sông. AD: Đập! Đập! Và đập !!!

Đỡ (Truyện cười) Truyện Tự viết

AD: Nghe nói Phương phì bị ốm phải không? MR: ừ hôm qua tớ mới đến thăm! AD: Thế Phương Phì đỡ chưa? MR: À! đỡ rồi. Đỡ ngồi lên, nằm xuống ấy mà. Mệt kinh khủng AD: !!!

Nguy (Truyện cười) Truyện Tự viết

AD khóc nức nở với MR AD : Huhu, sao tôi khổ thế này, ăn có mấy quả me mà nuốt luôn hạt vào bụng. MR: Thế thì sao ? AD Nhỡ ngày mai nó mọc cây ra thì sao? MR: ???

Noi gương (Truyện cười) Truyện Tự viết

Mai: Mẹ bảo tôi phải học tập bà đấy. Hoa: Thật sao, chắc tôi học giỏi lại ngoan ngoãn đúng không? Mai: Không phải, mẹ nói: "Mày nhìn lại cái Hoa đi, mỗi bữa nó ăn 4 bát cơm đầy, còn mày thì sao, liệu mà học nó đi." Hoa: Xấu hổ bỏ ...

Anh nhà ở đâu thế? (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

Em: Anh nhà ở đâu thế? Anh: Anh nhà ở Cầu Giấy. Em: Đúng rồi, đúng rồi. Sao anh biết hay zậy? Anh: Zời ơi, thì anh ở Cầu Giấy thì anh nói thế sai à. Mà sao e lại hát thế? Em: !!!!!!!! (Cứ tưởng hát)

Like (Truyện cười) Truyện Tự viết

Anh : Cho like đi em Em : Anh ơi em có bồ rồi like anh là nó đấm anh đấy! Anh : ???

Love (Truyện cười) Truyện Tự viết

Anh : Em tập hợp thành viên lớp lại đi em Em : I love you cả đám sầm sập tới hô đồng thanh : I love you too

Chuyện tình tôi 11 (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

Tôi mỉm cười lại và nói "À anh xin lỗi vì anh đã không được như ước muốn của em, giờ thì anh đi đây, hẹn gặp lại em ở nơi thiên đường! Chúc em hạnh phúc bên hắn ta, anh sẽ không chạm gì vào cuộc tình của em, nhưng nếu có chuyện gì cứ tới anh, tâm sự ...

Chuyện tình tôi 10 (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

Cô ấy vẫn khóc nhưng không to nữa cô ấy, nấc nấc từng cơn nhẹ hơn và mỉm cười - một điệu cười đểu - nói "cứ tưởng anh sẽ bị lừa chứ ai ngờ anh vẫn kiên quyết quá ha, tôi cho hắn vì hắn cho tôi tiền , anh cho tôi những gì? Cái tri thức đó ư? Tôi không ...

Chuyện tình tôi 9 (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

Cô ấy khóc to hơn quỳ xuống vầ giữ chặt lấy tay tôi, cô ấy nói "em xin anh, em sẽ chia tay hắn ta, em xin anh đừng đi mà, em hứa sẽ không bao giờ có chuyện đó nữa!" Tôi cũng khóc và nói "Tối đó em và hắn đi vào đâu, làm gì nhớ chứ, đừng níu kéo anh ...

Chết tôi (Truyện cười) Truyện Tự viết

Em: Sao hạnh kiểm của anh kém thế, toàn là TB k vậy? Anh: Suỵt, đừng nói lớn. Em: Sao ko? Anh: Đừng để bố mẹ biết chuyện này. Oops Em: Haha, có chuyện hay để chơi rồi! Anh: Chết tôi!

Tỏ tình kiểu mới! (Truyện cười) Truyện Tự viết

- M viết mấy chữ ý vào giấy của t đúng ko? - Chữ nào? - Lại bảo không phải đi? - .... - M có dám cá là không phải chữ m không? - Ko - Tỏ tình à? - Ờ đấy!

Người thành công! (Truyện cười) Truyện Tự viết

- M biết thế nào là người đàn ông thành công không? - Là người có thể kiếm nhiều tiền hơn số tiền vợ mình tiêu xài. - Vậy còn phụ nữ? - Là người tìm được một người đàn ông như thế. - Haha!

Giờ học tiếng anh (Truyện cười) Truyện Tự viết

Cô giáo đang kiểm tra bài cũ Cô: Con gấu là gì? Học sinh: Bear Cô: Con hươu cao cổ? Học sinh: Giraffe Cô: Con nai? Học sinh: Là con số 9 ạ Cô: Hả???

Bán kính (Truyện cười) Truyện Tự viết

Học sinh: Bán trong bán kính là 1 nửa phải không cô? Cô: Đúng Học sinh: Vây bán kính là ... một nửa cái kính đúng không cô? Cô; Hả????

Chuyện tình tôi 8 (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

Tôi bước đi trong sự lặng im và níu kéo của cô ấy. Tôi đứng lại, không nhìn cô ấy và nói "Anh nói em đi đi, em khác với em lúc trước rồi, em đẹp hơn, em giàu hơn, em giỏi hơn không biết là nhờ ai em lại được như vậy nhưng anh cảm ơn người đã giúp em ...
4.4
660 sao / 151 đánh giá
5 sao - 121 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 3 đánh giá
2 sao - 4 đánh giá
1 sao - 18 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 151 đánh giá
Chào bạn, bạn đang có tâm trạng thế nào?
Vui Buồn Bình thường
Lên đầu trang