Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

.Ta nên giảm nhiệt độ lên men và ngăn ko cho cơm rượu tiếp xúc với kk

.Ta nên giảm nhiệt độ lên men và ngăn ko cho cơm rượu tiếp xúc với kk
1 trả lời
Hỏi chi tiết
45
1
0
Phạm Tuyên
27/03/2023 22:54:56
+5đ tặng
Khi lên men, nhiệt độ trong hỗn hợp cơm rượu tăng lên, làm cho vi khuẩn men sinh ra và hoạt động mạnh hơn. Nếu để nhiệt độ lên quá cao hoặc quá lâu, vi khuẩn men có thể gây ra một số vấn đề sức khỏe và ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Do đó, ta nên giảm nhiệt độ lên men để giảm thiểu sự phát triển của vi khuẩn và đảm bảo an toàn thực phẩm. Ngăn cách cơm rượu tiếp xúc với không khí cũng giúp giảm thiểu nguy cơ ôxi hóa và bảo vệ hỗn hợp cơm rượu khỏi bị nhiễm phải các vi khuẩn có hại.

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập Hóa học Lớp 9 mới nhất
Trắc nghiệm Hóa học Lớp 9 mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư