THẦN KHỐNG THIÊN HẠ - Chương 192: Giao Dịch Linh Thảo​

23 lượt xem
Lão giả dời ánh mắt lên hai gốc linh thảo linh khí không tầm thường, ngay sau đó chỉ gốc linh hảo thân dẹp màu đỏ sậm nói:
- Ám Xích Cầm, nhị cấp đê giai, bình thường giá trị chừng 1000 kim tệ, bất quá ta thấy gốc này của ngươi năm tương đối cao, ta mua nhiều thêm 200 kim tệ, 1200 kim tệ, ngươi thấy thế nào?
Khái niệm của Lăng Tiếu đối với kim tệ không sâu, hơn nữa giá đối phương báo ra cũng rất công đạo, bình thường linh thảo ngoài nhị cấp giá cả đều cao gấp 10 lần nhất cấp, lúc này gật đầu nói:
- Có thể, vậy bụi Hắc Tiết Trúc kia cũng cho một cái giá đi.
Hắc Tiết Trúc, vẻn vẹn chỉ có ba đoạn trúc tiết, không dài đến nửa thước, hiện lên màu đen, thuộc về linh thảo ám thuộc tính, đúng là hắn cùng với Ấu Kỳ Lân ở trên vách đá dựng đứng ở Thâm Uyên đoạt được.
Lão giả nhìn gốc linh thảo ám thuộc tính trước mắt, trong mắt hiện lên hưng phấn khác thường, hắn cầm lên Hắc Tiết Trúc quan sát một chút rồi nói:
- Hắc Tiết Trúc này không biết Tiểu ca ngươi còn không?
Lăng Tiếu có chút sửng sốt một chút nói:
- Chưởng quầy, ta chỉ có một cây như vậy.
Lăng Tiếu biết rõ lão già này muốn làm gì rồi, hắn đọc thuộc lòng Linh Thảo Lục biết rõ linh thảo ám thuộc tính so với linh thảo Ngũ Hành thuộc tính phải hiếm thấy hơn nhiều, bình thường đều sinh trưởng ở âm u tuyệt địa, cho nên linh thảo bốn thuộc tính ám, quang, lôi, phong nếu so với linh thảo ngang giai thì giá cao hơn nhiều.
Chưởng quầy này đương nhiên là muốn thu nhiều vài gốc, chờ đến khi hắn qua tay bán cũng có thể bán được giá tốt.
Bất quá, Lăng Tiếu quả thật chỉ có một gốc Hắc Tiết Trúc, nhưng linh thảo ám thuộc tính hắn vẫn còn, chỉ bất quá hắn cũng không muốn lấy ra bán, nói không chừng về sau còn có chỗ hữu dụng.
Lão giả thần sắc có chút thất vọng nói:
- Gốc Hắc Tiết Trúc này ta ra 2500 kim tệ.
Lăng Tiếu không chút do dự gật đầu:
- Không có vấn đề.
Mười gốc linh thảo nhất cấp cao giai bán được 1700 kim tệ, hai gốc linh thảo nhị cấp đê giai bán được 3700 kim tệ, tổng cộng tựu là 5400 kim tệ. Trừ đi linh thảo để luyện chế Hồi Lộ Đan và Dưỡng Khí Đan, tổng cộng hai mươi phần chính là 3000 kim tệ, còn thừa lại 2400 kim tệ.
Lăng Tiếu nghĩ nghĩ, bản thân muốn tự mình học luyện đan thì kim tệ dư ra lại mua thêm linh thảo để luyện chế Cố Khí Đan nữa.
Cố Khí Đan này cũng là đan dược nhất giai, bình thường dùng khi cửu cấp võ đồ đột phá đến Huyền Giả. Có công hiệu vững chắc tâm thần, đề cao huyền khí, gia tăng tỷ lệ đột phá Huyền Giả giai.
Phải biết rằng bình thường võ đồ sau khi đến cửu cấp sẽ ngưng kết thành huyền lực hối tụ ở đan điền, tiến vào Huyền Giả giai.
Thế nhưng bình thường hài tử thiên phú bình thường muốn bước ra bước này lại không dễ dàng, ở Vẫn Thạch Thành hàng năm đều sẽ có người đột phá Huyền Giả, nhưng hàng năm đều có hai phần ba người không có biện pháp đột phá thành công. Như thế tầm quan trọng của Cố Khí Đan không cần nói cũng biết, giá tiền của nó cũng cao hơn đan dược ngang cấp một chút.Linh thảo luyện chế Cố Khí Đan mỗi một phần cũng cần 250 kim tệ, mười phần cũng cần 2500 trăm kim tệ.
Lăng Tiếu còn kém 100 kim tệ, hắn đang muốn gọi Ngũ Hành Sứ Giả giúp, nhưng chưởng quỹ kia lại hào phóng nói:
- 100 kim tệ coi như ưu đãi cho Tiểu cai, nếu như Tiểu ca về sau còn linh thảo nào tốt có thể mang đến Linh Thảo Đường ta bán, phương diện giá tiền chúng ta tuyệt đối sẽ công đạo.
- Như thế liền đa tạ chưởng quỹ được rồi.
Lăng Tiếu chắp tay nói.
Trước khi đi, chưởng quỹ kia cầm một tấm tinh tạp giao cho Lăng Tiếu nói:
- Tiểu ca, đây là thẻ khách quý của Linh Thảo Đường chúng ta, về sau đến Linh Thảo Đường chúng ta mua sắm linh thảo tất cả có thể ưu đãi giảm giá 90%, còn có thể tính gộp điểm tích lũy lại, nếu Tiểu ca giao dịch nhiều ở Linh Thảo Đường thì còn có thể thăng cấp, chiết khấu sẽ thấp hơn.
- Ah.
Lăng Tiếu nhàn nhạt lên tiếng, nhận lấy tạp rời khỏi Linh Thảo Đường.
Hắn trong lòng khó chịu nói thầm:
- Giảm giá! Đây không phải làm tổn hại thân phận bổn thiếu gia sao? Thiệt là.
Bất quá Lăng Tiếu cũng không ném tinh tạp đi, hắn cũng không nghĩ tới cái tạp này về sau sẽ giảm bớt cho hắn không ít tài phú.
Lăng Tiếu sau khi ra khỏi Linh Thảo Đường lại chuyển tới cửa hàng thu mua tài liệu linh thú.
Lăng Tiếu bán đi toàn bộ những tài liệu hắn kiếm được ở sơn mạch, kim tệ thu được cũng không ít, khoảng chừng gần tám vạn kim tệ.
Tại sao lại được nhiều như vậy?
Chủ yếu là do sau khi Lăng Tiếu thu phục được Kim Sắc Lang Vương, tiến vào Mê Huyễn Cốc liền săn giết không ít linh thú ngoài nhị cấp, tài liệu kiếm được tự nhiên đều trân quý, giá bán đi tự nhiên đặc biệt cao.
Ngũ Hành Sứ Giả đi theo sau lưng Lăng Tiếu thấy Lăng Tiếu không ngừng xuất ra đồ vật đều choáng váng, bọn hắn một mực đi theo bên người Lăng Tiếu, cũng không biết thiếu gia bọn họ làm sao mang theo nhiều đồ như vậy, trong nội tâm không khỏi suy đoán chẳng lẽ thiếu gia có bảo vật trữ vật?
- Tám vạn kim tệ ah, hiện giờ ta cũng là người có tiền rồi.
Lăng Tiếu ném kim tệ cho Ngũ Hành Sứ Giả cầm, trong lòng không khỏi đắc ý thầm nghĩ.
Lăng Tiếu trở về mới đi vài bước hướng về nhà, mới nhớ tới có một đồ vật rất quan trọng còn chưa mua.
- Kim sứ, các ngươi biết rõ chỗ nào có bán dược đỉnh không?Lăng Tiếu hỏi Kim sứ giả sau lưng.
- Bẩm thiếu gia, bình thường binh khí bộ không có, bất quá ta biết rõ chỗ nào có thể mua được.
Kim sứ giả đáp.
- Ở đâu?
Lăng cười hỏi.
- Đúc Khí Phường lớn nhất Vẫn Thạch Thành chúng ta là do Lệ đại sư mở, chỗ đó có lẽ sẽ có dược đỉnh mà thiếu gia muốn, cho dù không có, cũng có thể đặt bọn họ làm.
Kim sứ giả nói.
- Lệ đại sư!
Lăng Tiếu lúc này mới nhớ tới lão giả gặp được trong sơn mạch
- Tốt, Kim sứ dẫn ta qua đi.
Lăng Tiếu nói, trong nội tâm đang tính toán cũng đến lúc để vài món vũ khí của mình tăng lên một giai rồi, lúc trước Lệ đại sư kia đã từng đáp ứng hắn.
Nội dung này chưa có trả lời / bình luận nào
0
0 sao / 0 đánh giá
5 sao - 0 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 0 SAO trên tổng số 0 đánh giá
Bình luận
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi bình luận tại đây
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
Bình luận qua Facebook:
Vui Buồn Bình thường
Bạn có truyện hay, hãy gửi cho mọi người cùng xem tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi truyện
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!

Nhìn danh sách khách mời của Đông Nhi - Ông Cao Thắng mà lo lắng giùm cho kịch bản đám cưới nếu hội bạn thân này mang hit lên hát tặng cô dâu chú rể!

Nhìn danh sách khách mời của Đông Nhi - Ông Cao Thắng mà lo lắng giùm cho kịch bản đám cưới nếu hội bạn thân này mang hit lên hát tặng cô dâu chú rể! Tưởng tượng cả list bài hát của hội bạn thân cô dâu chú rể mà mang lên sân khấu hát mừng thì có mà "cháy nhà".

Bùng nổ phản ứng về MV mới của Miu Lê: Karik, Trung Quân Idol và loạt sao tấm tắc khen nhạc hay thấm thía nhưng drama về người thứ 3 có vẻ nhàm?

Bùng nổ phản ứng về MV mới của Miu Lê: Karik, Trung Quân Idol và loạt sao tấm tắc khen nhạc hay thấm thía nhưng drama về người thứ 3 có vẻ nhàm? Miu Lê vừa chính thức trở lại với "Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện". Giọng ca sâu lắng của nữ ca sĩ được khen tới tấp, còn nội dung MV thì...

G-Dragon sẽ trở thành giám đốc sản xuất mới của YG?

G-Dragon sẽ trở thành giám đốc sản xuất mới của YG? Trên mạng xã hội Hàn Quốc xuất hiện nghi vấn G-Dragon sẽ trở thành giám đốc sản xuất âm nhạc mới của YG. Tin đồn này giúp cổ phiếu YG tăng vọt tới 6,02%.

8 sao nữ tiếp thêm động lực cho bạn cắt tóc tém

8 sao nữ tiếp thêm động lực cho bạn cắt tóc tém Ca sĩ Bảo Anh quan niệm ai cũng chỉ sống một lần nên không ngại thử những điều mới mẻ, bao gồm việc cắt phăng mái tóc dài thướt tha.

Bạn trai ủng hộ Sĩ Thanh mặc gợi cảm

Bạn trai ủng hộ Sĩ Thanh mặc gợi cảm Diễn viên Huỳnh Phương - bạn trai ca sĩ Sĩ Thanh - ủng hộ cô theo đuổi phong cách quyến rũ phù hợp bản thân.
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 20 - 26/10 | Tháng 10-2019 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Ngốc 811
2 ngọc 710
3 123 450
4 Đỗ Dũng 432
5 ミ★Đỗ ℌồйǥ Ąйɦ★彡 418
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 Băngg 403 1.898
2 Lý_Tử_Phong ( su ) 287 1.372
3 Nguyễn Quốc Toàn 253 1.231
4 Hoàng Huy 248 1.155
5 Galaxy Boy 243 1.133
Lên đầu trang