Gửi truyện

Cậu ấy thuộc về Biển! (Truyện ngắn) Truyện Sưu tầm

Cậu ấy thuộc về Biển,Rồi như chợt nhớ ra mình cũng có một thuở đuổi bắt nhau với một cậu bạn ngay trên bãi biển này,kí ức bỗng ùa về,Cậu ấy thuộc về Biển! Rồi như chợt nhớ ra mình cũng có một thuở đuổi bắt nhau với một cậu bạn ngay trên bãi biển này, kí ức bỗng ùa về ... Chiều nay, cô bé ngồi thinh lặng bên cửa sổ, cô ngắm nhìn ánh nắng xuyên qua hàng dương, rồi như vô tình làm bờ cát mịn màng dưới chân thêm lấp lánh. Xa xa ngoài kia biển vẫn hát ru những bài ca không lời, êm dịu và bình yên lạ thường. Cũng chẳng biết từ khi nào lời mời gọi của biển không làm xúc động cô bé nữa, cũng chẳng biết từ khi nào cô bé không còn thói quen chạy ra biển mỗi lúc rảnh rỗi.

5 giây (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

5 giây,Cậu dắt chiếc xe đạp và hơi thở hổn hển lên con dốc của sân trường,lưng cậu ướt đẫm mồ hôi thấy được qua chiếc áo trường trắng tinh,Tôi đi ngay sau cậu và chăm chú nhìn cậu như thể chưa từng nhìn ai như thế,5 giây Cậu dắt chiếc xe đạp và hơi thở hổn hển lên con dốc của sân trường, lưng cậu ướt đẫm mồ hôi thấy được qua chiếc áo trường trắng tinh. Tôi đi ngay sau cậu và chăm chú nhìn cậu như thể chưa từng nhìn ai như thế dù đã lên con dốc này nhiều tới mức trở thành thói quen. Tôi cảm nhận được sức hút gì đó từ cậu khiến tôi muốn ngắm hình ảnh cậu thở vì mệt mãi mãi, tôi biết rằng từ cái khoảnh khắc ánh mắt tôi đưa về phía cậu, tôi đã phải lòng cậu rồi. Một thứ tình cảm thời trung học đã từng nở ra như thế và cũng phai mờ đi nhanh như thể vận tốc của cánh hoa anh đào.

Hình phạt (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Hình phạt,​Ba người đàn ông chết trong một vụ tai nạn và cùng lên Thiên đàng,Ở đây chỉ có một luật lệ: Không được đạp chết vịt,Hình phạt ​Ba người đàn ông chết trong một vụ tai nạn và cùng lên Thiên đàng. Đến nơi, Thánh Peter nói: Ở đây chỉ có một luật lệ: Không được đạp chết vịt! Bên trong Thiên đàng cơ man là vịt, thật khó mà tránh được chúng. Được vài bước chân, một người trong số họ đã lỡ giẫm chết một con

Đến chết vẫn còn lầm lẫn (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Đến chết vẫn còn lầm lẫn,Hai vợ chồng nọ có 5 đứa con,Đến chết vẫn còn lầm lẫn Hai vợ chồng nọ có 5 đứa con: 4 đứa đầu thì trắng trẻo xinh đẹp, chỉ có đứa út đen đủi, xấu xí tệ. Người chồng nghi ngờ lắm nhưng không dám nói ra. Đến lúc lâm chung, mới ra hiệu gọi bà vợ lại hỏi: Tôi sắp đi đây, trước khi chết tôi hỏi thật bà một điều. Thằng út …

Không ăn thì tao cho ông Lý ăn (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Không ăn thì tao cho ông Lý ăn,Lý trưởng,anh nhà giàu và anh nhà nghèo,Không ăn thì tao cho ông Lý ăn Một nhà nghèo ở cạnh nhà giầu. Anh nhà giàu cứ cậy thế lực lấn dần sang đất vườn nhà của anh nhà nghèo. Anh nhà nghèo bực lắm. Anh ta đến nhờ Lý trưởng nói cho một tiếng rồi sẽ trả ơn. Lý trưởng đến nói với nhà giàu: - Giàu vì ruộng chứ đâu phải vì giàu vì một tí đất, lấn sang vườn nhà nó làm gì.

Mọi chuyện rồi sẽ qua, phải không anh? (Truyện ngắn) Truyện Sưu tầm

Mọi chuyện rồi sẽ qua phải không anh,Sự đối lập mà tương đồng,Chồi non,Tháng ngày tươi đẹp,Trước khi bão lớn biển sẽ rất trầm lặng,Gặp lại,Mọi chuyện rồi sẽ qua, phải không anh? Ở cái tuổi 17, các cô nàng thường hay mơ mộng về quần áo đẹp, bạch mã hoàng tử và cả những chuyện tình đẹp như mơ. Nhưng cô lại không như thế. Một Ngân Anh trầm tĩnh, hiểu chuyện, là con ngoan trong mắt ba mẹ, trò giỏi trong mắt thầy cô, người luôn tuân theo luật. Sinh ra trong gia đình có truyền thống quân đội, cô luôn được dạy để trở thành một con người mạnh mẽ, kiềm nén cảm xúc, nhưng điều đó làm cô rất mệt mỏi. Nếu bạn sinh ra như một loài cây dại thì mọi người sẽ để mặc bạn, nhưng nếu bạn sinh ra đã là bonsai thì cho dù bạn cố vương chồi thế nào, nếu không vừa mắt cũng sẽ bị tỉa đi mất.

[Cổ tích Nhật Bản] Kaguya Hime - Nàng công chúa trong ống tre (Truyện cổ tích Nhật Bản) Truyện Sưu tầm

Kaguya Hime - Nàng công chúa trong ống tre,Kaguya Hime,Nàng công chúa trong ống tre,[Cổ tích Nhật Bản] Kaguya Hime - Nàng công chúa trong ống tre Thuở xa xưa ở Nhật Bản, có một lão tiều phu chuyên nghề đốn củi. Một ngày nọ, khi đang ở trong rừng, ông phát hiện một đốt tre phát ra những tia sáng vàng rực rỡ. Hiếu kì, ông đến gần nhìn cho rõ.

[Cổ tích Nhật Bản] Momo Tarou - Cậu bé anh hùng sinh từ quả đào (Truyện cổ tích Nhật Bản) Truyện Sưu tầm

Momo Tarou - Cậu bé anh hùng sinh từ quả đào,Momo Tarou,Cậu bé anh hùng sinh từ quả đào,[Cổ tích Nhật Bản] Momo Tarou - Cậu bé anh hùng sinh từ quả đào Ngày xửa ngày xưa, tại một vùng quê hẻo lánh ở Nhật Bản có cặp vợ chồng già sinh sống. Họ không có con cái nên cuộc sống rất buồn tẻ. Hằng ngày, ông lão lên rừng đốn củi còn bà thì giặt giũ bên bờ sông. Một ngày nọ, khi ở bên bờ suối, bà lão thấy một trái đào rất lớn nổi lềnh bềnh. Thấy lạ, bà bèn vớt lên mang về nhà, nhưng thật khó khăn vì trái đào ấy vừa to vừa nặng. Bà lão đợi chồng để cùng thưởng thức trái đào. Khi ông về, bà bèn lấy dao ra bổ nhưng chua kịp làm gì thì đột nhiên trái đào nứt đôi và kèm theo tiếng khóc rất lớn của một đứa bé bụ bẫm. Thoạt đầu, hai vợ chồng giật thót. Nhưng sau đó họ lại vui mừng khôn xiết và bàn nhau nuôi lớn đứa bé này. Họ gọi cậu là Momo Tarou (Đào Thái Lang) và nuôi dạy với tất cả tình thương yêu của mình.

Quà Hà Nội (Truyện ngắn) Truyện Sưu tầm

Quà Hà Nội,Ngô bung,gánh hàng rong,đặc sản Hà Nội,nét văn hóa Hà Nội,Quà Hà Nội Quà Hà Nội xưa nay vẫn có tiếng ngon lành và lịch sự. Ở các thôn quê, chút "quà Hà Nội" là của mong đợi, và tỏ được lòng quý hóa của người chọ Con cháu ngày giỗ ky đưa về dâng cha mẹ, hay các bà mẹ ra tỉnh mua về cho các con, và chồng đi làm Nhà nước ngày nghỉ mua tặng cho cô vợ mới cưới... Bao nhiêu ý tốt tình hay gửi vào trong chút quà nơi đô hội, món quà đem đến cho khắp nơi các vị sành và trang nhã của băm sáu phố phường.

Vợ chồng A Phủ - Tô Hoài (Truyện ngắn) Truyện Sưu tầm

Vợ chồng A Phủ - Tô Hoài,Vợ chồng A Phủ,Tô Hoài,Vợ chồng A Phủ - Tô Hoài Ai ở xa về, có việc vào nhà thống lý (1) Pá Tra thường trông thấy có một cô gái ngồi quay sợi gai bên tảng đá trước cửa, cạnh tầu ngựa. Lúc nào cũng vậy, dù quay sợi, thái cỏ ngựa, dệt vải, chẻ củi hay đi cõng nước dưới khe suối lên, cô ấy cũng cúi mặt, mặt buồn rười rượi. Người ta nói: nhà Pá Tra làm thống lý, ăn của dân nhiều, đồn Tây lại cho muối về bán, giầu lắm, nhà có nhiều nương, nhiều bạc, nhiều thuốc phiện nhất làng. Thế thì con gái nó còn bao giờ phải xem cái khổ mà biết khổ, mà buồn.

Con vật kỳ lạ (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Con vật kỳ lạ,con này không có sừng,Con vật kỳ lạ Một cô gái tóc vàng xinh đẹp đáo để đi về quê thăm bà con. Bên vệ đường cô nhìn thấy một con vật rất kỳ lạ, nên thắc mắc hỏi một nông dân đứng gần đó: - Xin bác giải thích cho cháu biết vì sao con bò này không có sừng ạ?

Cậu thuộc về nơi ấy - Tâm An (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Cậu thuộc về nơi ấy - Tâm An,Cậu thuộc về nơi ấy,Cậu thuộc về nơi ấy - Tâm An Mặt trời cô độc bị mây đen bao phủ, gió thổi mạnh khiến người tôi lạnh buốt và có lẽ gió đã thổi bay chiếc ô màu thiên thanh tôi cầm theo đến một nơi xó xỉnh nào đó.

Hẹn Mưa ngày mưa (Truyện ngắn) Truyện Sưu tầm

Hẹn Mưa ngày mưa,hẹn mưa,trời mưa,Hẹn Mưa ngày mưa Ngày đông. Trời mưa. Tớ gặp cậu. Đông đến, mang theo từng đợt gió mùa càn quét thành phố. Cái rét lạnh se sắt siết chặt lấy người đi đường. Không khí ẩm thấp, mọi vật xơ xác, tiêu điều. Tôi ngơ ngẩn nhìn ra ngoài cửa. Từng giọt mưa trong suốt nối đuôi nhau thành một vệt dài, long lanh dưới ánh đèn của thành phố.
4.3
1.276 sao / 295 đánh giá
5 sao - 231 đánh giá
4 sao - 12 đánh giá
3 sao - 8 đánh giá
2 sao - 5 đánh giá
1 sao - 39 đánh giá
Điểm 4.3 SAO trên tổng số 295 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tháng 07-2020 | Tháng 06-2020 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Điểm
1 ... 3.102
2 M..ệ..t m..ỏ..i( ... 3.054
3 Linh Jin 2.946
4 Mĩ Uyên 2.864
5 Ngưu Tử 2.849
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Không quan tâm 11.521
2 toán IQ 11.255
3 Đá Đu Đưa 6.008
4 Không tên 5.821
5 ... 5.806
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 ๛₤ãйɦ ℌàй ßăйǥツ 387 1.882
2 _.KhanhhHaa._ 248 1.196
3 Su ✨ ???? 215 1.037
4 ... 203 992
5 _Doãn Anh 189 898
Thưởng tháng 6.2020 Bảng xếp hạng
Lên đầu trang