VÔ TẬN ĐAN ĐIỀN - Chương 3365: Ba Đa thi ân

19 lượt xem

Đại bộ phận mọi người đều là Hoàng cảnh viên mãn, đã sớm có thể phi hành. Mà biển lửa trước mặt lại cực nóng, khó có thể nhịn được. Cho nên nếu đi qua, nhất định sẽ không đi được. Vì vậy nếu như có thể bay qua thì bọn hắn cũng sẽ không ngại mà bay qua.

- Vừa rồi ta đã thử, Hỏa Long chi hải này có chứa lực cắn nuốt rất mạnh, nếu như phi hành mà nói, nếu như đi xa một chút thì cũng sẽ bị thôn phệ xuống dưới!

Ngô Thiền nói ra một câu, cỗ tay khẽ đảo một cái. Lập tức có một thanh thần binh Hoàng cảnh viên mãn xuất hiện ở trong tay hắn. Lực lượng toàn thân bắt đầu khởi động, rồi đột nhiên phát lực một cái.

Sưu!

Thanh thần binh này lập tức bắn về phía trước.

Thực lực của hắn ở trong đám Hoàng cảnh viên mãn cũng được coi là đỉnh phong, lúc này lại dùng hết toàn lực ném ra. Thanh thần binh này lập tức giống như mũi tên cung, mang theo thanh âm nức nở nghẹn ngào điên cuồng xông về phía trước

Nhìn thấy tốc độ binh khí rời khỏi tay đối phương, hai mắt Nhiếp Vân lập tức trở nên ngưng trọng.

Không hổ là thanh niên tài tuấn mà Nhữ Hạ Vương tử luôn tán dương, quả nhiên rất cường đại. Chỉ từ tốc độ ném ra binh khí này, cho dù là hắn, trừ sử dụng Đại Diễn Thiên Cơ kiếm thì mới có thể ngăn cản. Còn những chiêu số khác căn bản không có khả năng ngăn cản được tốc độ ném ra thần binh này.

Ô!

Tuy nhiên, binh khí có tốc độ nhanh như thế, vừa mới đi tới không trung của biển lửa, còn không có bay được bao xa. Mới được khoảng cách mấy chục thước thì đột nhiên lắc lư một hồi, sau đó rơi thẳng xuống phía dưới.

Phù phù!

Binh khí rơi vào trong nước, lập tức đã bị hỏa diễm bao trùm, phát ra thanh âm xì xì, không tới một hô hấp đã biến thành một đám khói trắng.

- Cái gì?

- Ngay cả thần binh Hoàng cảnh viên mãn cũng không thể chịu nổi sao?

- Chuyện này...

Sắc mặt của tất cả mọi người đều đồng thời biến đổi.

Dựa theo tốc độ ném ra binh khí của Ngô Thiền vừa rồi, cho dù bay ở tỏng Thần giới mấy trăm vạn dặm thì cũng sẽ không rơi xuống. Thế nhưng ở chỗ này không đi được mấy chục thước đã rơi xuống. Từ đó đủ để thấy được lực lượng thôn phệ của Hỏa diễm chi hải!

Quan trọng hơn là, thần binh Hoàng cảnh viên mãn ở trong đó cũng không kiên trì được nổi một hô hấp thì đã bị thiêu đốt tới mức hầu như không còn. Như vậy rốt cuộc nhiệt độ bên trong cao bao nhiêu chứ?

Chuyện này cũng thật là đáng sợ a!

Mặc dù thực lực của đại bộ phận mọi người đều là Hoàng cảnh viên mãn. Thế nhưng lực lượng thân thể và thần binh Hoàng cảnh viên mãn vẫn có chênh lệch nhất định. Ngay cả thần binh cũng không kiên trì được một hô hấp, như vậy bọn hắn thì sao chứ?

Có thể tưởng tượng ra được, nếu như vừa rồi tùy tiện bay qua biển lửa, chỉ sợ còn chưa có bay ra được vài thước thì đã bị cắn nuốt vào. Lập tức hóa thành một đám khói trắng.

- Làm sao bây giờ?

Vừa rồi mọi người vẫn còn lục đục với nhau, nhìn nhau không vừa mắt. Thế nhưng giờ phút này lại cau mày, không còn tâm tư như vậy nữa.

Bọn họ lục đục với nhau đều là vì Hỏa Long chi tâm, hiện tại ngay cả biển lửa trước mắt này cũng không qua được. Như vậy tranh đoạt nữa thì có tác dụng gì cơ chứ?

- Hỏa Long chi hải này bằng vào lực lượng của một người rất khó thông qua. Ta thấy không bằng mấy người chúng ta liên hợp lại với nhau. Qua được trước rồi lại nói, về phần Hỏa Long chi tâm, muốn có được thì tất cả đều phải dựa vào thực lực của bản thân mình a!

Ngô Thiền tiến lên một bước rồi nói.

- Liên hợp?

Mọi người có chút nghi hoặc nhìn nhau:

- Cho dù là liên hợp, chỉ sợ cũng rất khó có thể thông qua được nơi này a!

Trình độ đáng sợ của Hỏa Long chi hải vừa rồi mọi người cũng đã nhìn thấy vào trong mắt, thực lực của mọi người cũng có hạn. Cho nên dù có liên hợp lại, chỉ sợ cũng không dẫn tới được bao nhiêu tác dụng quá lớn.

- Các vị đều là thanh niên tài tuấn, đại biểu cho cực hạn một phương, rất nhiều thủ đoạn cũng vẫn có a. Tuy rằng Hỏa Long chi hải này rất khủng bố, thế nhưng chỉ cần lấy ra riêng át chủ bài của mình. Như vậy muốn đi qua, chắc hẳn cũng sẽ không quá khó a!

Nhìn thấy vẻ mặt của mọi người, Ngô Thiền cười lạnh một tiếng.

Nghe thấy hắn nói như thế, tất cả mọi người đều không trả lời, trên mặt hiện lên vẻ khó xử.

Lời đối phương nói cũng là thật, không nói tới ba Đại hoàng tử, cho dù là đám người Xi Yêu, Ma Nghiêm, Độc gíac, sau lưng bọn hắn đều có cường giả Đế cảnh ủng hộ. Cho nên bảo vật trên người cho dù không thể nói là vô cùng vô tận, thế nhưng chắc chắn cũng sẽ không quá thiếu thốn.

Hỏa Long chi hải trước mắt, đối với cường giả Hoàng cảnh viên mãn khác mà nói, khó có thể vượt qua được. Thế nhưng đối với phú nhị đại như bọn họ mà nói, có lẽ sẽ có biện pháp giải quyết.

Chỉ có điều, những người này đều muốn giữ lại át chủ bài của mình. Sợ bị người khác phát hiện ra, cho nên mới xuất hiện cục diện không có người nào nguyện ý xuất đầu như hiện tại.

- Ta cũng có nắm chắc có thể thông qua, tuy nhiên. Tất cả mọi người đều vì cướp đoạt Hỏa Long chi tâm mà đến, đương nhiên không tiện trợ giúp người khác. Vì vậy thứ cho tại hạ vô lễ, ta cáo từ trước.

Đa Ba vương tử tiến về phía trước một bước, lại khẽ hừ một tiếng. Sau đó đi vào Hỏa Long chi hải trước mặt.

Sưu!

Hắn vừa mới dứt lời thì, lòng bàn tay đã lật qua lật lại, bên trong lập tức có một cái cổ thuyền sáng long lanh xuất hiện. Cổ thuyền càng lúc càng lớn, bay thẳng về phía Hỏa Long chi hải ở trước mắt, lẳng lặng đáp xuống mặt nước bằng hỏa diễm.

Cỗ thuyền này nhìn giống như băng phách, trong suốt sáng long lanh, dưới hỏa diễm chiếu rọi, phản xạ ra quang mang chói mắt.

- Băng Phách hàn tinh?

- Thứ này có băng hàn chi thủy ngưng tụ mà thành, trình độ rét lạnh gần với cực địa hàn băng. Là một loại bảo vật băng hàn Vô Thượng, không ngờ hắn ta lại đem nó luyện chế thành một chiếc cổ thuyền a?

- Muốn làm được chuyện này cần thủ bút lớn tới mức nào chứ? Người khác ngay cả một cân cũng không chiếm được, thế nhưng hắn lại dùng để luyện chế thần binh phi hành!

- Không hổ là Đa Ba vương tử, nội tình thật sự quá thâm sâu!

Sau khi nhìn rõ bộ dáng của Cổ thuyền. Tất cả mọi người đều có chút sững sờ, trên mặt lập tức hiện lên vẻ kinh ngạc.

Dùng Băng Phách hàn tinh để luyện chế thành cổ thuyền, giá trị đã viễn siêu thần binh Hoàng cảnh viên mãn bình thường. So với thần binh bán bộ Đế cảnh cũng chỉ có chênh lệch một tia mà thôi. Vừa mới ra tay đã là thứ này, không hổ là Đa Ba vương tử có được tiếng ủng hộ lớn nhất, thật sự quá đáng sợ.
Nội dung này chưa có trả lời / bình luận nào
0
0 sao / 0 đánh giá
5 sao - 0 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 0 SAO trên tổng số 0 đánh giá
Bình luận
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi bình luận tại đây
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
Bình luận qua Facebook:
Vui Buồn Bình thường
Bạn có truyện hay, hãy gửi cho mọi người cùng xem tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi truyện
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!

Vườn Sao Băng bản Thái chuẩn bị bấm máy, thiếu gia tóc xoăn gọi tên "nam chính sập giường" Tor Thanapob?

Vườn Sao Băng bản Thái chuẩn bị bấm máy, thiếu gia tóc xoăn gọi tên nam chính sập giường Tor Thanapob? Vậy là sau 3 năm bỏ ngỏ, cuối cùng ông lớn GMM cũng chính thức xác nhận sẽ thực hiện dự án Vườn Sao Băng bản Thái.

Thuỳ Dương cầm đầu đội quân "mọc sừng", trai đẹp Lãnh Thanh cũng phải lép vế ở thảm đỏ Maleficent 2

Thuỳ Dương cầm đầu đội quân mọc sừng, trai đẹp Lãnh Thanh cũng phải lép vế ở thảm đỏ Maleficent 2 Thảm đỏ Maleficent 2 khiến khán giả không khỏi trầm trồ với độ chịu chơi của dàn fan cứng "mẹ đại" Tiên Hắc Ám.

Nhịn ăn gián đoạn giúp cô gái Mỹ giảm 50 kg

Nhịn ăn gián đoạn giúp cô gái Mỹ giảm 50 kg Rachel Sharp khẳng định việc nhịn ăn trong 3 ngày không dành cho số đông nên cần tìm hiểu kỹ và lắng nghe cơ thể khi áp dụng.

Diễn viên Yan My chuộng váy đỏ

Diễn viên Yan My chuộng váy đỏ Yan My thường chọn các thiết kế sắc đỏ tôn da cho những bộ ảnh thời trang, khi đi dạo phố hay tham dự sự kiện.
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 13 - 19/10 | Tháng 10-2019 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Điểm
1 ︵✿Đỗhồnͥgaͣnͫh‿✿ 140
2 ngọc 125
3 Ngốc 125
4 Đỗ Dũng 123
5 Dii~❥lazy~ 118
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Ngốc 622
2 ngọc 522
3 123 337
4 Đỗ Dũng 285
5 Phương 267
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 Băngg 378 1.787
2 Lý_Tử_Phong ( su ) 251 1.198
3 ☆ղắղɕ☠ 180 882
4 Tuyết Mèo 128 621
5 르 푸옹 타오 ✧Ƭɦảo✧ 129 610
Lên đầu trang