VÔ TẬN ĐAN ĐIỀN - Chương 3369: Hỏa Long chi tâm (1)

23 lượt xem

Ngô Thiền chậm rãi nói.

- Tương thông tương dung?

Nhiếp Vân gật gật đầu, đồng ý với lời này của đối phương.

Đại đạo ba ngàn, nói là phức tạp, có rất nhiều. Thế nhưng trên thực tế nhưng lại là trăm sông đổ về một biển, rất nhiều thứ nhìn như hoàn toàn khác nhau. Thế nhưng nếu như cẩn thận cân nhắc, tu luyện tới cực hạn thì đều có chỗ giống nhau. Cũng giống như ba ngàn đan điền của hắn vậy, có thể dung hợp vào cùng một chỗ, cũng có thể chia lìa ra. Tạo thành một loại thuộc tính khác biệt với nhau.

- Liệu có phải... Sau khi tất cả đại đạo dung hợp vào làm một thì sẽ hình thành một loại đại đạo mới hay không?

Đột nhiên, trong lòng Nhiếp Vân toát ra một suy nghĩ kinh người như vậy.

Ba ngàn đại đạo, rườm rà phức tạp, tu luyện tới cực hạn cũng đều có ý tương thông với nhau. Liệu có thể... Ba ngàn đại đạo đều thuộc về một loại đại đạo mà diễn sinh ra hay không?

Cũng giống như... Chủ đan điền của hắn vậy.

Đan điền ở trong cơ thể hắn, mỗi một loại đều đại biểu cho một loại đại đạo, mà những đan điền này cũng đều là từ chủ đan điền mà diễn sinh ra... Chính bởi vì như thế cho nên nếu như hắn muốn dung hợp những đại đạo này vào làm một, so với những người khác sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Dù sao chủ đan điền cũng giống như mẫu thể vậy. Những đại đạo khác lại giống như là chi nhánh, dùng mẫu thể làm hạch tâm. Cho nên, nếu như muốn làm cho toàn bộ đại đạo dung hợp, chuyện này vẫn có thể làm được một cách dễ dàng.

- Trước đó ta đem rất nhiều loại đại đạo dung hợp lại với nhau. Thế nhưng vẫn là tách riêng ra, cũng không có tạo thành một loại duy nhất... Nếu như đem những loại đại đạo này dung hợp tạo thành một loại. Như vậy liệu có thể xảy ra bay vọt về chất hay không a?

Nghĩ vậy, trong lòng Nhiếp Vân lập tức có chút căng thẳng.

Trước kia khi Nhiếp Vân dung hợp đại đạo, trên thực tế chỉ là bởi vì một loại có tác dụng. Hắn đem hai loại đại đạo khác biệt dung hợp vào cùng một chỗ để có thể thi triển ra uy lực của hai loại đại đạo.

Hiện tại suy nghĩ của hắn đã khác, là dung hợp hai loại đại đạo vào một chỗ nguyên vẹn. Khiến cho cả hai triệt để biến thành một loại!

Dung hợp trước đó giống là đem hai cái dây thừng cuốn thành một cái. Nhìn qua giống như dung hợp, thế nhưng trên thực tế vẫn còn có một ít khác biệt. Nếu như thật sự không muốn kết hợp thì còn có thể chia lìa ra được. Mà dung hợp bây giờ hắn đang suy nghĩ chính là đem hai loại chất lỏng màu sắc khác biệt ném vào một chỗ. Tạo thành một hỗn hợp mới.

Như vậy cho dù về sau muốn chia ra thì cũng không có cách nào làm được.

Tuy nhiên, hậu quả khi làm như vậy đó là. Đồ vật sau khi dung hợp sẽ biến thành thứ gì đó mà ngay cả chính bản thân hắn cũng sẽ không biết!

Cũng giống như màu đỏ và màu vàng dung hợp vào với nhau vậy. Cũng không phải là đỏ vàng giao nhau, mà là... Màu vàng. Mà màu xanh lá và màu xanh da trời dung hợp vào cùng một chỗ thì sẽ biến thành giống như màu xanh vậy.

Một khi đại đạo chính thức dung hợp sẽ xảy ra kết quả như thế nào, dù là ai cũng không thể nào biết được. Kết quả ra sao cũng không ai có thể dự đoán trước.

- Chuyện này có thể thử một chút!

Nghĩ đến điểm này, trong mắt của Nhiếp Vân hiện lên vẻ quyết đoán.

- Nếu như muốn thử nghiệm, như vậy ta nên dùng hai loại đan điền nào đây?

Đại đạo khác biệt, cho dù có thử nghiệm thì cũng không thể làm xằng làm bậy. Bởi vì một khi không cẩn thận sẽ khiến cho bản thân tẩu hỏa nhập ma, khi đó có chết cũng sẽ không biết mình chết như thế nào.

- Hình thể của Hỏa Long chi thạch ở trước mắt này giống như khối băng vậy. Cũng tương tự với cực địa hàn băng, giữa cả có đặc tính giống nhau. Đối với Hàn Băng đại đạo và Hỏa diễm đại đạo cũng có dẫn dắt rất lớn.

Trong lòng suy tư, hai mắt của Nhiếp Vân rơi vào bên trên Hỏa Long chi thạch ở trước mắt.

Sưu!

Cùng lúc đó, cực địa hàn băng xuất hiện ở trong Nạp Vật thế giới.

Một là cực hạn của thuộc tính hỏa diễm, một là cực hạn của thuộc tính hàn băng. Cả hai hoàn toàn trái ngược với nhau. Thế nhưng từ ngoại hình lại cơ hồ hoàn toàn không nhìn ra được.

- Mau nhìn kìa.

- Đó là cái gì?

Nhiếp Vân đang trầm tư thì lại có một tiếng quát vang lên, hắn ngẩng đầu nhìn lại về phía trước, trong lòng không nhịn được có chút sững sờ.

Bởi vì Hỏa Long chi thạch ở trước mắt, sau khi thiêu đốt đi thần binh Hoàng cảnh viên mãn của Ngô Thiền. Ở trung tâm lại có quang mang ôn nhuận lóe lên, một thứ gì đó từ từ hiện lên ở bên trong, đang không ngừng nhảy lên, giống như là một quả tim còn sống vậy.

- Chẳng lẽ... Thứ này là Hỏa Long chi tâm?

- Nhất định là vậy, Hỏa Long chi tâm hình thành ở chỗ tinh thuần nhất của hỏa diễm. Nó xuất hiện ở trong Hỏa Long chi thạch cũng là chuyện rất bình thường!

- Ta còn tưởng rằng sẽ ở phía đối diện của Hỏa Long chi hải, không nghĩ tới nó lại xuất hiện ở chính giữa Hỏa Long chi hải!

Mọi người cũng không nghi hoặc được bao lâu thì hai mắt lập tức tràn ngập lửa nóng.

Không cần đoán bọn họ cũng biết, thứ này nhất định là Hỏa Long chi tâm!

Không những có thể sinh tồn ở trong Hỏa Long chi thạch, hơn nữa còn không ngừng nhảy lên. Nếu như đây không phải là mục tiêu mà bọn hắn đang tìm kiếm, quả thực bọn hắn không nghĩ ra sẽ là cái gì.

- Đã tìm được Hỏa Long chi tâm. Như vậy ai muốn đoạt được nó thì cứ dùng tất cả thủ đoạn của mình.

- Đó là đương nhiên, đạt được là may mắn. Nếu như không chiếm được thì cũng chỉ có thể trách mình tài nghệ không bằng người mà thôi.

- Bắt đầu đi, trong các ngươi ai lên trước?

Tìm được mục tiêu, mọi người cũng không vội vã tranh đấu mà đồng loạt nhìn về phía trái tim ở trung tâm Hỏa Long chi thạch.

Tiên hạ thủ vi cường, người xuất thủ trước sẽ có cơ hội thành công rất lớn. Thế nhưng đã có kinh nghiệm thần binh Hoàng cảnh viên mãn biến thành bụi phấn trước đó. Trong lúc nhất thời cũng không có ai dám đứng ra đầu tiên.

Uy lực của Hỏa Long chi thạch này thật sự quá lớn, bọn hắn sợ nếu như là người tiến lên đầu tiên thì sẽ trở thành chim đầu đàn.

- Nếu như muốn có được Hỏa Long chi tâm, đầu tiên phải phá vỡ Hỏa Long chi thạch. Mà muốn phá vỡ Hỏa Long chi thạch, đầu tiên cần phải tới gần... Ta thấy chúng ta thử xem ai có thể tới gần Hỏa Long chi thạch, khi đó rồi mới lại quyết định quyền sở hữu Hỏa Long chi tâm a!

Thấy không có người nào định nhúc nhích, Ngô Thiền lập tức mở miệng nói.
Nội dung này chưa có trả lời / bình luận nào
0
0 sao / 0 đánh giá
5 sao - 0 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 0 SAO trên tổng số 0 đánh giá
Bình luận
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi bình luận tại đây
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
Bình luận qua Facebook:
Vui Buồn Bình thường
Bạn có truyện hay, hãy gửi cho mọi người cùng xem tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi truyện
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!

Vườn Sao Băng bản Thái chuẩn bị bấm máy, thiếu gia tóc xoăn gọi tên "nam chính sập giường" Tor Thanapob?

Vườn Sao Băng bản Thái chuẩn bị bấm máy, thiếu gia tóc xoăn gọi tên nam chính sập giường Tor Thanapob? Vậy là sau 3 năm bỏ ngỏ, cuối cùng ông lớn GMM cũng chính thức xác nhận sẽ thực hiện dự án Vườn Sao Băng bản Thái.

Thuỳ Dương cầm đầu đội quân "mọc sừng", trai đẹp Lãnh Thanh cũng phải lép vế ở thảm đỏ Maleficent 2

Thuỳ Dương cầm đầu đội quân mọc sừng, trai đẹp Lãnh Thanh cũng phải lép vế ở thảm đỏ Maleficent 2 Thảm đỏ Maleficent 2 khiến khán giả không khỏi trầm trồ với độ chịu chơi của dàn fan cứng "mẹ đại" Tiên Hắc Ám.

Nhịn ăn gián đoạn giúp cô gái Mỹ giảm 50 kg

Nhịn ăn gián đoạn giúp cô gái Mỹ giảm 50 kg Rachel Sharp khẳng định việc nhịn ăn trong 3 ngày không dành cho số đông nên cần tìm hiểu kỹ và lắng nghe cơ thể khi áp dụng.

Diễn viên Yan My chuộng váy đỏ

Diễn viên Yan My chuộng váy đỏ Yan My thường chọn các thiết kế sắc đỏ tôn da cho những bộ ảnh thời trang, khi đi dạo phố hay tham dự sự kiện.
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 13 - 19/10 | Tháng 10-2019 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Điểm
1 ︵✿Đỗhồnͥgaͣnͫh‿✿ 140
2 ngọc 125
3 Ngốc 125
4 Đỗ Dũng 123
5 Dii~❥lazy~ 118
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Ngốc 622
2 ngọc 522
3 123 337
4 Đỗ Dũng 285
5 Phương 267
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 Băngg 378 1.787
2 Lý_Tử_Phong ( su ) 251 1.198
3 ☆ղắղɕ☠ 180 882
4 Tuyết Mèo 128 621
5 르 푸옹 타오 ✧Ƭɦảo✧ 129 610
Lên đầu trang