Y hậu khuynh thiên

459 lượt xem
Y hậu khuynh thiên,Tiêu thất gia,Hồ Bảo giáng thế,Đọc truyện Y hậu khuynh thiên,Truyện xuyên không,xuyên không
Tên sách: Y sau khuynh thiên
Tác giả: Tiêu thất gia
Nàng là Hoa Hạ cổ võ thế gia truyền nhân, mới vừa xuyên qua liền thân trung ám toán, tùy ý cường chọc cái nam nhân, lại không ngờ châu thai ám kết.
Hoài thai mười tháng sinh hạ chính là chỉ tiểu hồ ly? Này tiểu hồ ly còn lôi kéo nàng quần áo kêu mẫu thân?
Cũng may tiểu hồ bảo ngoan ngoãn nhuyễn manh, tri kỷ hộ mẫu, tại đây rồng rắn hỗn tạp đại lục, mẫu tử liên thủ đại sát tứ phương, làm những cái đó mắt chó xem người thấp cực phẩm thân thích hối chi không mất.
Nhưng ngày nọ, hồ bảo hắn cha tìm tới môn tới, chẳng những muốn cướp nàng hài tử, liền nàng cũng tính toán cùng nhau đoạt?
Nào có chuyện tốt như vậy? Phải làm hồ bảo cha hắn, hỏi qua hồ bảo hắn ý kiến không có?
Mỗ hồ bảo đôi tay chống nạnh: "Muốn làm cha ta, trước giao bạc lại đi mặt sau xếp hàng, mẫu thân, ta cảm thấy cách vách Vương thúc thúc rất có tiền, ngươi cấp Vương thúc thúc đương tức phụ đi."
Tác phẩm nhãn: Sảng văn, Vương gia, giả heo ăn hổ, bảo bảo, lâu ngày sinh tình
==================
☆, Chương 1: Hồ Bảo giáng thế (1)
"Nghe nói trước đoạn thời gian, chúng ta bạch phủ đại tiểu thư bên ngoài cùng người dã - chiến, bị nhị tiểu thư cấp gặp được, nàng còn trả đũa, thế nhưng xưng nhị tiểu thư hãm hại nàng, đương trường liền đem nhị tiểu thư khí khóc."
"Nói lên này đại tiểu thư, thật không thể không bội phục nàng vận mệnh thật tốt quá, thân là một cái phế vật, lại có thể trở thành Nhị hoàng tử vị hôn thê, hoàng tử điện hạ cũng chưa bởi vậy ghét bỏ nàng, nề hà nàng còn không biết tốt xấu, thế nhưng cùng người cẩu thả!"
"* còn chưa tính, cố tình còn mang thai, càng là nháo đến mọi người đều biết, làm hoàng tộc mặt mũi vô tồn!"
"Ta còn nghe nói, Bạch gia vì bồi thường Nhị hoàng tử, đã đem nhị tiểu thư đính hôn cho hắn, nhưng nhị tiểu thư bị đại tiểu thư như vậy vu khống, còn không so đo hiềm khích trước đây, tính toán khuyên bảo Nhị hoàng tử nạp đại tiểu thư làm thiếp, ngươi nói một cái * nữ nhân, sao xứng trở thành hoàng gia thiếp? Mất công nhị tiểu thư như thế niệm tỷ muội chi tình."
……
Bên ngoài sột sột soạt soạt thanh âm truyền vào trong phòng, Bạch Nhan bình yên ngồi ở đầu giường, tay nàng chỉ khẽ vuốt quá còn bình thản bụng nhỏ, thanh triệt như nước con ngươi bình đạm không gợn sóng.
Ba tháng trước, nàng vừa tới đến này phiến đại lục, còn không có tới kịp quen thuộc nơi này hoàn cảnh, nàng hảo muội muội Bạch Nhược liền vì nàng chuẩn bị một cái xấu xí nam nhân.
Ai ngờ nàng liều chết chạy đi lúc sau, cuối cùng không có thể chống cự trụ trong cơ thể dược tính, tại dã ngoại tùy tiện nhặt cái nam nhân dùng để giải độc.
Tuy rằng Bạch Nhược tìm được nàng thời điểm chỉ có nàng một người! Nhưng trên người nàng dấu vết, vẫn là thuyết minh phía trước kia hết thảy không phải mộng……
Trong đầu hiện ra nam nhân kia một đôi thị huyết con ngươi, làm Bạch Nhan ánh mắt xuất hiện một mạt hoảng hốt, không biết có phải hay không nàng lúc ấy trúng dược duyên cớ, nàng hiện tại như thế nào cũng nhớ không nổi kia nam nhân dung mạo……
Liền dường như, nam nhân trời sinh bao trùm một tầng đám sương, mông lung gian nhìn trộm không đến kia một trương dung nhan.
"Tỷ."
Một đạo quen thuộc thanh âm đem Bạch Nhan suy nghĩ kéo lại, nàng giơ lên đầu, chính thấy một người ngây ngô tuấn mỹ phiên phiên thiếu niên từ ngoài cửa đi đến.
Từ trong trí nhớ biết được, thiếu niên này là thân thể này một mẹ đẻ ra thân sinh đệ đệ Bạch Tiêu, cũng là nàng tại đây trên đời duy nhất vướng bận.
Năm đó, bọn họ thân sinh mẫu thân lam nguyệt sau khi chết, Bạch Chấn Tường liền đem tiểu thiếp Vu Dung nâng vì chính thất phu nhân, liên quan hai cái thứ nữ Bạch Nhược cùng bạch chỉ cũng nhất cử bò tới rồi bọn họ trên đầu, nếu không phải Lam gia uy hiếp lực còn ở, bọn họ ở Bạch gia sẽ trở nên không hề địa vị.
Bất quá, cảnh đời đổi dời, đã có người quên mất, Bạch gia sở dĩ có hôm nay địa vị, cùng Lam gia thoát không ra quan hệ!
Lúc trước, Lam gia gia chủ bởi vì Bạch Chấn Tường đã có mấy phòng thiếp thị, không đồng ý lam nguyệt gả cho hắn, nề hà lam nguyệt lấy đoạn tuyệt cha con quan hệ vì từ, bức cho Lam gia gia chủ không thể không đồng ý.
Lam gia vì không cho lam nguyệt đã chịu ủy khuất, chuẩn bị thập lí hồng trang xuất giá, chấn động một thời.
Theo sau càng là táng gia bại sản mua sắm vô số đan dược tặng kèm cấp lam nguyệt.
Ai ngờ lam nguyệt vô pháp chống cự Bạch Chấn Tường lời ngon tiếng ngọt, thế nhưng đem sở hữu đan dược đều chắp tay đưa tiễn, Bạch Chấn Tường cũng là mượn dùng đan dược nhất cử đột phá thiên giai, vào nhất lưu thế gia.
Có thể nói. Bạch gia hôm nay địa vị, là lam nguyệt hy sinh đổi lấy.
Ngay cả chính mình biết được những việc này đều như vậy sinh khí, cũng khó trách Lam gia lão gia tử khí nhiều năm như vậy đối nàng chẳng quan tâm.
Thật sự là bị cái này nữ nhi thương thấu tâm.
"Tỷ," Bạch Tiêu tiểu biểu tình có chút rối rắm, "Ngươi đừng quá thương tâm, Nhị hoàng tử cùng ngươi từ hôn, là hắn tổn thất, ta phía trước liền nhìn đến Nhị hoàng tử cùng Bạch Nhược mắt đi mày lại, bọn họ chi gian khẳng định không tầm thường."

☆, Chương 2: Hồ Bảo giáng thế (2)
Hắn thấy Bạch Nhan không nói gì, còn tưởng rằng nàng vì gần nhất sự tình cảm thấy thương tâm.
Bạch Nhan nghe được Bạch Tiêu này thật cẩn thận ngữ khí, nghiễm nhiên bật cười: "Thế nhân toàn cho rằng ta phản bội Nhị hoàng tử, vì sao ngươi cảm thấy là Nhị hoàng tử tổn thất?"
"Ta tin tưởng tỷ, tỷ sẽ không phản bội hắn, nhất định là có người hãm hại," thiếu niên thần sắc rất là kiên định, ngữ khí hung ác, "Nếu là làm ta biết là ai, ta nhất định sẽ không bỏ qua nàng!"
Bạch Nhan đầu quả tim run lên, trong lòng có nói không nên lời tư vị.
Tiền sinh, nàng là Hoa Hạ cổ võ giới truyền nhân, từ nhỏ bị giáo huấn quan niệm đó là biến cường! Vì biến cường, nàng chúng bạn xa lánh, cuối cùng kết quả là ở luyện chế cửu phẩm đan dược khi tao ngộ thiên lôi, thân vẫn hồn diệt.
Thật vất vả sống lại một đời, nàng tuyệt không sẽ như kiếp trước giống nhau, chỉ lo tu luyện, mà xem nhẹ bên người người.
"Đúng rồi," thiếu niên từ trong lòng ngực móc ra một cái tiền túi, phóng tới Bạch Nhan trên tay, "Ngươi hiện tại mang thai, yêu cầu bổ sung dinh dưỡng, này đó bạc cho ngươi cầm."
Bạch Nhan nhéo tiền túi, trong lòng lên men: "Này đó bạc nơi nào?"
"Ta…… Ta đem mẫu thân trên đời khi để lại cho ta ngọc bội cấp đương."
Bạch Nhan tâm bị nhéo khẩn.
Đừng nhìn nàng cùng Bạch Tiêu người ở bên ngoài trong mắt thực phong cảnh, trên thực tế, Bạch gia thường xuyên cắt xén bọn họ tiền tiêu vặt, ngay cả lam nguyệt mang đến những cái đó của hồi môn, cũng đều bị Vu Dung đắn đo ở trong tay.
Cố tình Bạch Nhan tỷ đệ cũng thực quật cường, bọn họ cũng đều biết mẫu thân thực xin lỗi ông ngoại, lại khổ lại mệt, đều không có đi Lam gia tìm kiếm quá trợ giúp.
Lam gia lại quá mức với tự tin, cho rằng Bạch gia không dám khắt khe Bạch Nhan tỷ đệ, huống chi lam nguyệt những cái đó của hồi môn, liền cũng đủ hai tỷ đệ tiêu xài cả đời.
Trên thực tế đâu?
Vu Dung hai cái nữ nhi mặc vàng đeo bạc, ăn chính là sơn trân hải vị, Bạch Nhan tỷ đệ lại thường xuyên sẽ ăn không đủ no.
Buồn cười chính là, Bạch Chấn Tường sẽ không kinh thương, Vu Dung lại ăn xài phung phí, Bạch gia nhiều năm qua sở vận dụng, đều là lam nguyệt của hồi môn.
Đến nỗi Bạch Tiêu ngọc bội, là lam nguyệt duy nhất để lại cho hắn vật phẩm, cũng là hắn nhiều năm qua chỉ có niệm tưởng.
Nếu không phải hắn tàng quá sâu, sợ là sớm bị Vu Dung cấp thu đi.
Liền ở Bạch Nhan tâm tư trăm chuyển gian, một người nha hoàn không hỏi tự nhập, đánh gãy hai tỷ đệ ở chung thời khắc.
"Đại tiểu thư, phu nhân thỉnh ngươi qua đi một chuyến."
"Tỷ."
Bạch Tiêu vội vàng cầm Bạch Nhan tay, đáy mắt tràn đầy lo lắng.
"Yên tâm, ta sẽ không có việc gì," Bạch Nhan an ủi vỗ vỗ Bạch Tiêu tay, hướng hắn sử cái yên tâm ánh mắt, lúc này mới hướng về cửa đi đến.
Trong khoảnh khắc, thiếu nữ bàng bạc khí thế phát tiết mà ra, nàng hồng y khuynh thành, ánh mắt lạnh băng, mỗi theo nàng đi một bước, nha hoàn hô hấp liền khó khăn một phân, yết hầu giống bị khóa trụ, vô pháp hô hấp.
"Đừng quên, ngươi chỉ là một cái nha hoàn mà thôi, liền tính ta lại không được sủng, cũng là bạch phủ chủ tử, ngươi không hỏi tự nhập, đó là không tôn trọng ta, như vậy ta liền có tư cách đem ngươi loạn côn đánh chết!"
Nha hoàn sắc mặt trắng nhợt, nàng là ký bán mình khế, bởi vậy, chẳng sợ chủ tử muốn giết nàng, nàng cũng không thể không chết!
Phía trước bởi vì Bạch Nhan quá mức với yếu đuối, làm nàng quên mất điểm này.
"Dẫn đường đi." Thiếu nữ ngữ khí lạnh nhạt, chân thật đáng tin.
"Là, đại tiểu thư."
Nha hoàn cũng không dám nữa coi khinh trước mặt thiếu nữ, mặc dù nàng thanh danh hỗn độn, đặt câu hỏi một cái hạ nhân vẫn là dư dả.
Bạch Tiêu ngơ ngác nhìn thiếu nữ bóng dáng, hắn tổng cảm thấy, này mấy tháng qua, đại tỷ tựa hồ thay đổi……
Trở nên kiên cường đáng tin cậy, làm hắn an tâm.

☆, Chương 3: Hồ Bảo giáng thế (3)
Đương Bạch Nhan đi vào chính phòng thời điểm, phát hiện trong phòng trừ bỏ Vu Dung ở ngoài, còn có một cái tóc bạc bạc phơ lão phu nhân.
Này lão phu nhân tự nhiên không phải Bạch gia lão phu nhân, mà là Vu Dung thân sinh mẫu thân, cũng đó là Bạch Chấn Tường dì với lão phu nhân.
Mười mấy năm trước, với lão phu nhân cố ý làm chính mình cháu ngoại trai nghênh thú Vu Dung, nhưng Bạch Chấn Tường ghét bỏ với gia vô pháp cấp chính mình mang đến trợ giúp, cho nên chỉ là làm Vu Dung làm thiếp, cưới còn lại là Lam gia chi nữ lam nguyệt.
Chờ lam nguyệt sau khi chết, hắn liền đem Vu Dung nâng vì chính thất phu nhân, hơn nữa kinh không được Vu Dung khóc lóc kể lể, đem với lão phu nhân kế đó Bạch gia cư trú, càng là hiếu kính như thân mẫu.
Có một cái Vu Dung như vậy nữ nhi, với lão phu nhân cũng không phải tiết kiệm người, bởi vậy nhiều năm xuống dưới, lam nguyệt mang đến của hồi môn đã bị này nhóm người hoa còn thừa không có mấy.
"Bạch Nhan, ngươi thành thật công đạo, ngươi gian — phu là ai!" Với lão phu nhân cao ngạo ngưỡng đầu, giống như thẩm phạm nhân dường như lạnh giọng hỏi.
"Cùng ngươi có quan hệ gì đâu?" Bạch Nhan khóe môi thiển dương, lãnh mắt nhìn xuống ngồi ở trước mặt với lão phu nhân, nhàn nhạt nói.
"Làm càn!" Với lão phu nhân phẫn nộ phách về phía mặt bàn, "Ta là ngươi bà ngoại! Theo lý thường hẳn là biết ngươi gian - phu là ai?"
"Bà ngoại? Ta bà ngoại ở Lam gia, ngươi chỉ là Bạch Nhược tỷ muội bà ngoại mà thôi, thiếu hướng chính mình trên mặt thiếp vàng."
"Ngươi……" Với lão phu nhân khí mặt già đều thay đổi, một cái không nương dã hài tử, có cái gì tư cách ở nàng trước mặt cuồng ngạo?
"Nương, ngươi xin bớt giận," Vu Dung vội vàng nhẹ vỗ về với lão phu nhân ngực, chuyển mắt nhìn về phía Bạch Nhan, "Bạch Nhan, kỳ thật ta hôm nay tìm ngươi tới, là muốn nói cho ngươi một cái tin tức tốt, có người không chê ngươi thất trinh, nếu ngươi nguyện ý đánh hài tử, hắn liền nạp ngươi làm thiếp."
"Theo ý của ngươi, Bạch gia nữ nhi, chỉ xứng làm thiếp không thành?" Bạch Nhan hướng về hai người tới gần, trong giọng nói lộ ra sâm hàn hơi thở.
Với lão phu nhân hừ lạnh một tiếng: "Ngươi một cái thất trinh tiểu tiện nhân, thế nhưng còn dám kén cá chọn canh? Ta nói cho ngươi, tiền gia lão gia tử ra một quả tam phẩm chân linh đan làm sính lễ, muốn nạp ngươi làm thiếp! Hiện tại có nam nhân nguyện ý muốn ngươi, ngươi nên cảm động đến rơi nước mắt, lại có cái gì tư cách chọn?"
Bạch Nhan đôi mắt híp lại, đáy mắt hàn mang hiện ra.
"Ta nghe nói tiền gia gia chủ qua tuổi nửa trăm, tính tình tàn bạo, hắn bên trong phủ tiểu thiếp thường xuyên chết không minh bạch! Ngươi đây là tính toán làm ta đi chịu chết?"
Tiền gia, đều là tứ đại thế gia chi nhất, lại lấy tàn bạo nổi tiếng.
Nghe nói tiến vào tiền gia nữ nhân, đều sẽ bị hoành nâng ra tới.
"Nha đầu thúi, chúng ta Bạch gia phí công nuôi dưỡng ngươi nhiều năm như vậy, ngươi chẳng lẽ không nên hồi báo một chút? Nói thật cho ngươi biết đi, ta nhi tử đã tới rồi địa giai cấp thấp, yêu cầu một quả tam phẩm chân linh đan dùng để đột phá! Cho nên, lúc này đây, ngươi cần thiết đi đưa tiền gia gia chủ làm thiếp!"
Bạch Nhan sớm biết rằng những người này vô sỉ, lại không có nghĩ đến, vô sỉ tới rồi loại này cảnh giới.
Nàng cười lạnh một tiếng: "Đệ nhất, ngươi họ với, không phải Bạch gia người! Nếu là làm không biết người nghe được, còn sẽ cho rằng ngươi là Bạch gia lão phu nhân."
"Đệ nhị, ngươi nhi tử yêu cầu chân linh đan, cùng ta có quan hệ gì đâu? Ta dựa vào cái gì phải vì các ngươi với gia hy sinh?"
"Đệ tam, ngươi nói trắng ra nuôi trong nhà ta nhiều năm như vậy, nhưng này Bạch gia là bởi vì ta nương, mới có thể trở thành nhất lưu thế gia, ngay cả các ngươi trên người xuyên mang, nào một kiện không phải ta mẫu thân của hồi môn?"
Với lão phu nhân khí cả người run rẩy, mặt già một mảnh xanh mét.
0
0 sao / 0 đánh giá
5 sao - 0 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 0 SAO trên tổng số 0 đánh giá
Bình luận
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi bình luận tại đây
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra (Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra)
Bình luận qua Facebook:
Chào bạn, bạn đang có tâm trạng thế nào?
Vui Buồn Bình thường
Bạn có truyện hay, hãy gửi cho mọi người cùng xem tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi truyện
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!
Lên đầu trang