THẦN KHỐNG THIÊN HẠ - Chương 198: Học Luyện Đan (2)

71 lượt xem

Lăng Tiếu sau khi khôi phục trạng thái cũng không vội luyện đan, mà là nhớ lại thủ pháp luyện đan độc nhất vô nhị của "Dược Tông" được trọng điểm nhắc đến trong Luyện Đan Quyết, "Diễm Ảnh Thủ" .
Diễm Ảnh Thủ, tổng cộng chia làm bảy bảy mươi bốn chín ảo ảnh, ra tay xích như hỏa vân, ảo anh rất nhanh, thủ pháp này lấy điều khiển hỏa diễm làm chủ, mỗi một ảnh đều đang khống chế lấy hỏa diễm lớn nhỏ khác nhau, cũng chính là khống chế hỏa hầu.
Chỉ cần luyện tốt Diễm Ảnh Thủ liền có thể tùy tâm sở dục khống chế hỏa hầu, lại có thể đề cao thật lớn tốc độ luyện đan, chnhs là bí mật bất truyền độc nhất vô nhị của "Dược Tông" .
Lăng Tiếu dụng tâm nhận thức khẩu quyết và bí quyết của Diễm Ảnh Thủ, trong lúc nhất thời tiến nhập cảnh giới vật ngã lưỡng vong .
Chỉ thấy hắn nhắm mắt lại, thần sắc nghiêm nghị, hai tay dần dần chậm rãi tại lật qua lật lại.
Động tác trong tay từ chậm biến nhanh, thời gian dần trôi qua chỉ thấy vô số thủ ảnh tung bay theo một quỹ tích nào đó.
Nếu như giờ phút này có người trông thấy sẽ chỉ cảm thấy hoa mắt, không phân rõ những bàn tay này cái nào mới là chân thật.
Lăng Tiếu cũng không biết bảo trì ở trạng thái này bao lâu, hắn biết rõ Diễm Ảnh Thủ này tựa hồ là một loại chưởng pháp thượng thừa nào đó, cùng Bài Vân Chưởng có cách làm khác nhau nhưng kết quả lại giống nhau đến kì diệu, nhưng vận dụng lại hoàn toàn bất đồng.
Bài Vân Chưởng uy lực bộc phát kinh người, mà Diễm Ảnh Thủ lại liên tục không ngừng, hư thật không ngừng, biến hóa thất thường.
Lăng Tiếu mở mắt, trong mắt lộ ra thần sắc hiểu ra, thì thào lẩm bẩm:
- Bảy bảy bốn mươi chín huyễn ảnh thủ, quả thật có chỗ độc đáo, chỉ cần quen thuộc vận dụng thì chắt lọc dược lực tinh hoa sẽ thuận tiện mau lẹ hơn nhiều lắm, hơn nữa đối với Ngưng Đan cũng có hiệu quả rõ rệt!
Lăng Tiếu chỉ trong một đêm đã học xong Diễm Ảnh Thủ, ngoại trừ bản thân ngộ tính cực cao ra, chủ yếu vẫn là do trước kia hắn đã học qua Bài Vân Chưởng, hơn nữa vận dụng phi thường thành thạo, hôm nay lại học chưởng pháp khác, tự nhiên sẽ dễ dàng hơn nhiều.
Lăng Tiếu không thể chờ đợi được muốn nghiệm chứng một chút xem Diễm Ảnh Thủ có thật sự tốt như vậy không.
Hắn ném một gốc Thần Lộ Thảo vào trong dược đỉnh, diễm ảnh thủ pháp lập tức đánh ra, một đoàn hỏa diễm đốt khắp bốn phía dược đỉnh.
Sau đó, Lăng Tiếu y theo chưởng pháp của Diễm Ảnh Thủ biến ảo nhiều lần, hỏa hầu cũng lúc lớn lúc nhỏ, khống chế tùy tâm sở dục.

Quả nhiên, tinh hoa một gốc Thần Lộ Thảo rất nhanh đã bị rút ra.
Ngay sau đó, Lăng Tiếu lại tiếp tục tinh luyện linh thảo khác.
Có sự trợ giúp của Diễm Ảnh Thủ, tốc độ cũng nhanh hơn gấp hai lần trước kia.
Bất quá, Lăng Tiếu cho rằng đây còn không phải là tốc độ nhanh nhất, chỉ cần luyện Diễm Ảnh Thủ đến mức tận cùng, đồng thời có thể đánh ra bảy bảy bốn mươi chín đạo ảo ảnh, như vậy tốc độ luyện đan ít nhất phải nhanh hơn gấp mười lần hiện giờ.
Tinh hoa chắt lọc hoàn tất, lại đến dung hợp.
Đã có kinh nghiệm trước kia, dung hợp cũng rất thuận lợi.
Cuối cùng, đã đến giờ khắc Ngưng Đan.
Lăng Tiếu liền đánh ra 24 chưởng, hỏa diễm cực mạnh đốt ở phía trên dược đỉnh, sau đó chặt đứt hỏa diễm.
- Ngưng!
Lăng Tiếu hét lớn một tiếng đè huyền lực xuống.
Trong chốc lát sau, tinh hoa linh thảo chia ra làm năm, cuối cùng rốt cục hợp thành, đan thành rồi!
Lăng Tiếu cẩn thận từng li từng tí lấy ra, nhìn năm khỏa đan dược bóng loáng, một cổ vị thuốc mùi thơm ngát xông vào mũi.
- Ha ha, lần này đã thành công rồi!
Lăng Tiếu cười to một tiếng, lập tức lấy ra một bình bỏ mấy khỏa đan dược kia vào
Đan dược đê giai bình thường một phần phối dược có thể luyện ra mười khỏa đan dược, như Lăng Tiếu lần này có thể luyện ra năm khỏa, nói rõ hắn vẫn đang lãng phí một nửa dược tính.Bất quá, số lượng này lại đỡ hơn Luyện Đan Sư bình thường một ít rồi.
Nếu để cho Luyện Đan Sư khác thấy tên này học luyện đan vài ngày, lần đầu Ngưng Đan thành công đã có thể luyện ra năm khỏa đan dược, chỉ sợ sẽ lập tức kinh hô lên thiên tài.
Thời gian trôi qua rất nhanh, trong nháy mắt đã nửa năm qua đi.
Lăng Tiếu đi tới Huyền Linh đại lục này cũng dã được một năm.
Nửa năm trước, Lăng Tiếu đắc tội một trong tam đại gia tộc Vẫn Thạch Thành là Lý gia, cùng với Lam gia có xu thế bước vào đại gia tộc.
Vốn cho rằng hai nhà Lý Lam sẽ tiến hành thảo phạt đối với Lăng gia, ai biết nửa năm qua Vẫn Thạch Thành bình bình yên yên, hai nhà Lý Lam tựa hồ đã quên mất sỉ nhục mà Lăng Tiếu mang đến cho bọn hắn, đối với Lăng gia cũng không làm ra bất kỳ phản ứng nào cả.
Nửa năm qua, trong Lăng gia cũng yên tĩnh hài hòa hơn nhiều. Mỗi lần nội các nghị sự, Nhị trưởng lão và Ngũ trưởng lão cũng không còn đối nghịch với tộc trưởng Lăng Thương như trước nữa. Điều này cũng khiến cho người cảm thấy kỳ quái.
Mặc kệ bên ngoài đến cùng thế nào, Lăng Tiếu nửa năm trước sau khi trở về từ sơn mạch cơ hồ đều ru rú trong nhà, rất ít bước ra khỏi nhà nửa bước, toàn tâm toàn ý ngốc trong phòng mình, đồng thời bảo Độc Ưng hộ pháp trước cửa, không có hắn đồng ý thì không ai được tới làm phiền hắn cả.
Độc Ưng từ khi phục dụng Âm Phong thảo mà Lăng Tiếu cho thì thực lực lại tiến thêm một tầng, từ mới vào cao giai Huyền Sĩ trước kia tiến vào tầng giữa cao giai chi cảnh, cách Huyền Sĩ đỉnh phong cũng không xa, độ tinh khiết của Phong thuộc tính cũng nhờ Âm Phong Thảo mà đề cao không ít, tốc độ của hắn đương nhiên cũng theo đó đề cao rất nhiều, hơn nữa nó còn ngưng luyện ra vài tia Âm Phong Sát Khí, nếu chống giai đối thủ ngang giai thì cơ hồ nắm chắc phần thắng.
Nửa năm này, phụ thân Lăng Tiếu lại đột phá một tầng, đã trở thành trung giai Huyền Giả. Tốc độ như vậy mặc dù không biến thái như Lăng Tiếu nhưng phóng mắt khắp Vẫn Thạch Thành lại phi thường nhanh rồi. Cái này ngoại trừ thiên phú bản thân Lăng Chiến không kém ra, một điểm quan trọng hơn chính là tu vị hắn trước kia chính là đỉnh phong Huyền Sĩ, lần nữa tu luyện đột phá tự nhiên nhanh hơn người khác nhiều.
Mặt khác, Bạch Vũ Tích một năm trước chỉ là người bình thường, hiện giờ rõ ràng cũng đột phá đến đê giai Huyền Giả, cái này ngoại trừ bản thân nàng cố gắng tu luyện ra còn nói rõ Thủy Nguyệt thần công quả thực bất phàm, tốc độ tu luyện không biết nhanh hơn người khác gấp bao nhiêu lần.
Đối với cái này, Lăng Tiếu truyền thụ Thủy Nguyệt thần công cho mẫu thân hắn tu luyện.
Mộng Tích Vân vốn cũng có tu vị cao giai Huyền Giả, sau khi tu luyện Thủy Nguyệt thần công cũng thuận lợi đột phá thành đê giai Huyền Sĩ, hơn nữa thân có Mộc thuộc tính và Thủy thuộc tính.
Có thể nói nửa năm này, một nhà Lăng Tiếu chuyện liên tục.
Bất quá, Lăng Tiếu lại không rãnh chia sẻ những vui sướng này, hắn vẫn không biết mệt mỏi ở trong phòng liều mạng luyện đan.
Độc Ưng bảo vệ ngoài phòng thỉnh thoảng còn có thể nghe được trong phòng truyền tới tiếng nổ mạnh, tiếng vang kinh thiên kia mới đầu còn kinh động đến người nhà Lăng Tiếu chú ý, nhưng sau này cũng dần quen, hơn nữa tiếng nổ mạnh cũng dần dần ít đi.
Nội dung này chưa có trả lời / bình luận nào
0
0 sao / 0 đánh giá
5 sao - 0 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 0 SAO trên tổng số 0 đánh giá
Bình luận
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi bình luận tại đây
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
Bình luận qua Facebook:
Vui Buồn Bình thường
Bạn có truyện hay, hãy gửi cho mọi người cùng xem tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi truyện
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tháng 02-2020 | Tháng 01-2020 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Minh Đức 2.818
2 Duy Bách 2.265
3 Hiệp Nguyễn 1.436
4 Hôm nay tôi buồn 1.283
5 Not Mind 1.260
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 Hoàng Tuệ Anh 478 2.334
2 ✨H•oàng×N•gọc 408 1.940
3 Mộc trà [su nek] :)) 220 1.051
4 Vũ Vũ Minh 178 869
5 ... 172 849
Lên đầu trang