THẦN KHỐNG THIÊN HẠ - Chương 199: Thiếu Gia, Vũ Tích Đã Đủ Rồi

60 lượt xem

Ở trong phòng của Lăng Tiếu, chỉ thấy hắn đang trần trụi thân thể, song chưởng tản ra hỏa diễm ôn hòa, chưởng chưởng thủ ảnh càng không ngừng đánh vào trên dược đỉnh, trong dược đỉnh truyền đến từng đợt vị thuốc thơm ngát, khiến người nghe được đều thấy sáng khoải.
Chỉ thấy hắn bỗng nhiên đẩy nhanh tốc độ xuất chưởng, hỏa diễm trong tay cũng càng ngày càng vượng, ngay khi hỏa diễm đốt tới thịnh nhất thì hắn bỗng nhiên thu chưởng, trong miệng hét lớn một tiếng
- Ngưng cho ta!
Song chưởng cũng ép xuống dược đỉnh.
Bồng!
Một đoàn khói trắng xông ra, vị thuốc đầm đặc lập tức tràn ngập khắp phòng.
Lăng Tiếu khẽ vuốt trán một cái, đôi mắt hổ hiện ra tinh quang rạng rỡ, trên mặt cũng hiện lên vẻ cười đắc ý:
- Hắc, cuối cùng cũng tốt rồi.
Tiếp theo, Lăng Tiếu thu mười khỏa đan dược trong dược đỉnh lại.
Nếu như có võ giả có hiệu rõ nhất định đối với đan dược ở đây, nhất định sẽ nhận ra đây là nhị cấp đan dược Sinh Cơ Đan.
Nhin Lăng Tiếu một lò liền luyện thành mười khỏa đan dược, hơn nữa còn là đan dược nhị cấp, hắn đã là một gã nhị phẩm Luyện Dược Sư phi thường xuất sắc rồi.
Trong nửa năm, hắn cố gắng học luyện đan, dưới tình huống không người chỉ đạo rõ ràng trở thành một gã nhị phẩm Luyện Dược Sư, nếu để cho người khác biết rõ việc này, chỉ sợ đều sẽ kinh hô yêu nghiệt.
Vì sao Luyện Dược Sư lại là chức nghiệp tôn quý nhất trên đại lục này?
Chính là vì chức nghiệp Luyện Dược Sư này cũng không phải ai cũng học được.
Ngoại trừ bản thân phải có hỏa thuộc tính ra, càng cần tâm tính kiên định và tính nhẫn nại, hơn nữa càng phải xem năng lực lĩnh ngộ, mấy yếu tố này thiếu một cái cũng không được.
Bình thường Luyện Dược Sư muốn đạt tới tiêu chuẩn nhị phẩm, ít nhất cũng cần ba đến năm năm trở lên mới có thể, đây là chỉ Luyện Dược Sư thiên phú tốt, nếu như là Luyện Dược Sư tư chất bình thường chỉ sợ phải mất mười năm trở lên, thậm chí càng lâu hơn.
Hiện giờ Lăng Tiếu chỉ tốn nửa năm đã thành Luyện Dược Sư nhị phẩm, hơn nữa thành phẩm ngưng luyện rõ ràng còn là trăm phần trăm, không lãng phí bất luận dược lực nào. Cái này không phải nói rõ thiên phú hắn yêu nghiệt sao?
Bất quá, bản thân Lăng Tiếu đối với cái này lại phi thường không hài lòng, bởi vì hắn cảm thấy muốn đạt Luyện Dược Sư nhị phẩm lại phải mất hơn nửa năm, điều này thật sự quá lâu, nếu như chỉ phí ba tháng còn không sai biệt lắm.
Nếu để cho người khác biết rõ gia hỏa này còn cảm thấy không đủ thì chỉ sợ mọi người đều muốn bổ hắn ra.
Đương nhiên, Lăng Tiếu dốc sức liều mạng luyện đan như vậy còn có một nguyên nhân trọng yếu, đó chính là vì cảm ứng chấn động của tinh thần lực.

Hắn mỗi ngày ban ngày dùng toàn tâm toàn ý mà luyện đan, đến buổi tối sức cùng lực kiệt, sau đó lựa chọn ngồi xuống khôi phục huyền lực, sau mỗi lần huyền lực tràn đầy lại lựa chọn minh tưởng tinh thần lực, hi vọng sớm ngày cảm ứng được vân động tinh thần lực.
Quả nhiên, phương pháp của hắn phi thường chính xác.
Vào tháng thứ tư khi bắt đầu luyện đan hắn bắt đầu cảm ứng được vân động tinh thần lực, cái này khiến hắn mừng rỡ không thôi, kế tiếp lại tốn không ít thời gian bắt đầu luyện tập kỹ năng Khống Kỹ.
Đầu tiên, hắn thử ngưng kết tinh thần lực thành các loại hình dạng, ví dụ như châm, quyền, chưởng, chỉ. . .
Đến hiện giờ thì hắn đã có thể khống chế tinh thần lực hóa ra hình châm công kích bất kỳ vật gì rồi, hình dạng này cũng chỉ có bản thân hắn cảm ứng được chấn động trong đó.
Trong vòng 2m chung quanh, , nếu có người so chiêu với hắn, chỉ cần hắn sử xuất ra tinh thần lực công kích thức hải đối phương thì chỉ sợ dù là đối thủ cao giai hơn hắn cũng sẽ bị chê trụ, dù là Linh Sư giai cũng phải chịu thiệt thòi nhỏ
Bất quá dùng tinh thần lực hiện giờ của Lăng Tiếu, nhiều nhất chỉ có thể phát ra hai lần công kích.
Người ngoại trừ trái tim ra còn có rất nhiều nơi chí mạng, ví dụ như tinh thần thức hải, một khi bị thương, nặng thì lập tức tử vong, nhẹ thì trong óc xuất hiện tinh thần hỗn loạn, tạo thành Tâm Ma, đối với tu luyện ngày sau sẽ tạo thành tổn thương phi thường lớn, thậm chí suốt đời nửa bước khó tiến.
Một khi luyện thành Khống Thần Quyết cấp thứ nhất "Khống Kỹ", chỉ cần là chống lại người tinh thần lực không mạnh lắm thì cơ hồ có thể miểu sát.
Sát nhân trong vô hình, đây chính là chỗ đáng sợ khi lợi dụng tinh thần lực công kích, cũng là chỗ tinh túy của nó.
. . .
Cót kẹtzz!
Cửa phòng Lăng Tiếu mở ra, Độc Ưng ở một bên lập tức cung kính nói:
- Bái kiến thiếu gia.
Lăng Tiếu vỗ vỗ bả vai Độc Ưng nói:
- Nửa năm này vất vả ngươi rồi, ngươi trở về nghỉ ngơi thật tốt hai ngày, sau đó lại đến đây gặp ta.
Dừng một chút, hắn lại nói:
- Đúng rồi, gọi Vũ Tích bảo hạ nhân múc nước tới, bản thiếu gia muốn tắm rửa thay quần áo.
Độc Ưng nhìn thoáng qua Lăng Tiếu, không nhiều lời nữa, cung kính một cúi người lui ra.
Lăng Tiếu cười nhạt, trong nội tâm thầm nói:- Độc Ưng này xem ra cũng là người trung thành.
Không bao lâu, Bạch Vũ Tích liền bảo người mang theo nước tắm rửa đến
Đợi sau khi mọi người đi, Bạch Vũ Tích nói:
- Thiếu gia để Vũ Tích tắm rửa thay quần áo cho ngươi.
Nửa năm qua đi, Bạch Vũ Tích trở thành Huyền Giả, cả người trở nên càng thêm thanh lệ thoát tục, mị hoặc tự nhiên, thân thể phát dục động lòng người.
Lăng Tiếu nửa năm lo bế chuyên chú luyện đan tu luyện, đã lâu không làm chuyện phòng the rồi.
Hôm nay bế quan chấm dứt, tự nhiên cần phải hảo hảo buông lỏng một chút.
Hắn một ôm lấy Bạch Vũ Tích, lập tức khóa lấy môi nàng, bàn tay lớn men tới trên bộ ngực sữa, một cổ cảm giác mềm mại sảng khoái đánh úp lại, khiến Lăng Tiếu một phát không thể vãn hồi.
Bạch Vũ Tích không có bất kỳ kháng cự, ngược lại cực lực phối hợp Lăng Tiếu, nội tâm của nàng khát vọng được thiếu niên này thương yêu. Từ khi nàng giao thân thể cho thiếu gia, nếm được tư vị phiêu phiêu dục tiên đó thì liền khó có thể thoát ra.
Hai thân thể nhanh chóng dính cùng một chỗ, gian phòng chỉ còn lại một mảnh rên rỉ thở dốc trầm thấp.
Hai ngày qua đi, Lăng Tiếu g mặc một bộ võ phục thuần trắng sắc xuất hiện trong đình viện, một kiện đấu bồng dùng da xuyên sơn thú đặc chế khoác sau lưng, cả người lộ ra phiêu dật tuấn lãng, lại không mất khí phách dương cương của võ giả.
Lăng Tiếu tuy rằng rắm thí một chút, nhưng giờ trải qua sửa sang một chút, quả thật có một cổ mị lực nam nhân khiến không ít thiếu nữ ghé mắt.
Bạch Vũ Tích gần trong gang tấc nhìn Lăng Tiếu cũng trở nên mê ly.
- Thiếu gia ngươi thật là đẹp trai.
Nội dung này chưa có trả lời / bình luận nào
0
0 sao / 0 đánh giá
5 sao - 0 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 0 SAO trên tổng số 0 đánh giá
Bình luận
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi bình luận tại đây
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
Bình luận qua Facebook:
Vui Buồn Bình thường
Bạn có truyện hay, hãy gửi cho mọi người cùng xem tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi truyện
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!

Đỏ mặt nhìn Kaity Nguyễn thân mật cùng cực phẩm nam thần người Nga bên hồ bơi trong MV debut!

Đỏ mặt nhìn Kaity Nguyễn thân mật cùng cực phẩm nam thần người Nga bên hồ bơi trong MV debut! Sau quãng thời gian chờ đợi, Kaity Nguyễn đã ra mắt MV đầu tay, thử sức nhưng nghiêm túc và sẵn sàng đón nhận mọi phản hồi từ khán giả.

Phốt căng Cbiz: Sao nam phim đồng tính bị tố lây bệnh xã hội, nghiện ma tuý khiến bạn gái uất ức tự tử

Phốt căng Cbiz: Sao nam phim đồng tính bị tố lây bệnh xã hội, nghiện ma tuý khiến bạn gái uất ức tự tử Khổng Thuỳ Nam - mỹ nam đảm nhiệm vai diễn trong phim đồng tính “Tựa Như Tình Yêu” bị bạn gái cũ tố loạt phốt "căng đét" liên quan đến cuộc sống đời tư.

Khoảnh khắc kinh diễm để đời của mỹ nhân Cbiz: Lưu Diệc Phi - Angela Baby không tì vết, "Na Tra" xuất sắc đến khó tin

Khoảnh khắc kinh diễm để đời của mỹ nhân Cbiz: Lưu Diệc Phi - Angela Baby không tì vết, Na Tra xuất sắc đến khó tin Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Dương Mich đều là những mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp đốn tim người hâm mộ

Louis Vuitton ra mắt bộ sưu tập giày dép cho những ai yêu màu hồng

Louis Vuitton ra mắt bộ sưu tập giày dép cho những ai yêu màu hồng Bộ sưu tập gồm sneakers, mules... của hãng thời trang Louis Vuitton gây ấn tượng mạnh vì phối màu hường phấn nhưng vẫn đảm bảo độ cá tính.

Đi chơi cùng con ngày 20/10 nhưng thiếu bóng dáng vợ, Thanh Bình lập tức lên tiếng giải thích

Đi chơi cùng con ngày 20/10 nhưng thiếu bóng dáng vợ, Thanh Bình lập tức lên tiếng giải thích Thanh Bình đã có động thái trấn an dư luận khi chia sẻ hình ảnh đi chơi cùng con trai nhưng không có sự xuất hiện của bà xã Ngọc Lan.
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 20 - 26/10 | Tháng 10-2019 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Ngốc 760
2 ngọc 676
3 123 394
4 Đỗ Dũng 394
5 Đỗ Hồng Anh 372
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 Băngg 399 1.884
2 Lý_Tử_Phong ( su ) 269 1.288
3 Nguyễn Quốc Toàn 227 1.094
4 Hoàng Huy 222 1.023
5 Galaxy Boy 215 989
Lên đầu trang