Boss hung dữ 2: Cả đời chỉ vì em - Chương 545

21 lượt xem
Hạ Như Sương nói vô cùng chân thành, mặt đẫm nước mắt, từng câu từng chữ dường như đều lộ ra tình cảm chân thành, có thể nói là nghe mà xót xa, chỉ cảm thấy cô ta thực sự là một người tốt, lương thiện, chu đáo và hiểu chuyện, tình nguyện để bản thân chịu uất ức cũng muốn suy nghĩ cho người khác.

Ông Hạ run rẩy đứng dậy, ông xúc động đến mức viền mắt ửng hồng, cơ mặt cũng run rẩy: "Vậy bây giờ thì sao? Cô đã chắc chắn rồi phải không? Cô gái đó có phải chính là Tiểu Ái nhà chúng tôi không?"

Ông Hạ mừng muốn khóc, lẽ nào ông trời thực sự có mắt, thực sự để con gái của ông quay trở về sao?

Ông không dám tin vào tai mình nữa, ông sợ là Hạ Như Sương đang lừa ông.

Hạ Như Sương lắc đầu lia lịa, cô ta quỳ gối trước mặt Ông Hạ, nắm chặt ống tay áo của ông nói: "Phải thưa chú. Con chắc chắn chính xác 100%, con dám dùng tính mạng của con đảm bảo, em ấy chính là Tiểu Ái, tuyệt đối không sai."

"Chú chưa gặp em ấy nên chú không biết. Em ấy thực sự giống hệt cô hồi còn trẻ, em ấy còn có một cô con gái, cô bé giống hệt Tiểu Ái lúc còn bé. Con không tin trên đời này lại có sự trùng hợp như vậy. Lần đầu tiên nhìn thấy em ấy con đã cảm thấy em ấy chắc chắn chính là Tiểu Ái nhà chúng ta."

Ông Hạ nghe xong không kìm được hai hàng nước mắt tuôn rơi: "Vậy bây giờ con bé đang ở đâu? Con gái tôi rốt cuộc đang ở đâu? Cô mau nói cho tôi biết rốt cuộc con bé đang ở nơi nào?"

Ông đã tin lời Hạ Như Sương nói, nếu đúng như lời cô ta nói, cô gái kia giống hệt với vợ ông hồi còn trẻ, vậy thì không cần nói gì nữa, nhất định là Tiểu Ái, nhất định là con bé.

Trong lòng Hạ Sương vừa đắc ý vừa phẫn nộ. Cô ta đắc ý vì lời ngon tiếng ngọt của mình đã khiến Ông Hạ tin tưởng, cô ta sẽ lắc mình trở thành "ân nhân" của nhà họ Hạ, là cô ta đã tìm thấy Tiểu Ái. Nguy cơ của cô ta có thể tạm thời biến mất.

Cô ta phẫn nộ vì Tiểu Ái - một người đã chết nhiều năm như vậy, lại có thể khiến ông Hạ để ý quan tâm như thế, còn cô ta ở nhà họ Hạ nịnh nọt ông nhiều năm như vậy, đến cuối cùng ông vẫn lạnh lùng với cô ta, dựa vào đâu mà mỗi người nhà bọn họ đều xem Tiểu Ái là bảo bối, lại xem cô ta như cọng cỏ dại không đáng một đồng?

Hạ Như Sương khóc lóc nói: "Chú, em ấy đang ở Hải Thành. Hai ngày trước, con mới gặp em ấy, bởi vì bây giờ em ấy đã lấy Du Dực - em chồng con. Con cảm thấy đây nhất định là duyên phận trời cao trao cho chúng con. Hơn 20 năm trước, chú đem con từ cô nhi viện về đây, trở thành chị của Tiểu Ái, không ngờ trải qua nhiều năm như vậy, em chồng con lại đem em ấy về nhà họ Du trở thành chị em dâu với con. Chú nói xem, đây không phải duyên phận trời ban thì là cái gì?"

Ông Hạ nghe xong gật đầu lia lịa. Bây giờ ông không có hơi sức đâu đi nghĩ những chuyện khác. Trong đầu ông tràn ngập suy nghĩ Tiểu Ái không chết, Tiểu Ái vẫn còn sống. Còn về những sơ hở trong lời nói của Hạ Như Sương, ông thực sự không có thời gian nghĩ đến, ông cũng không muốn nghĩ đến.

Không có điều gì quan trong hơn chuyện con gái ông vẫn còn sống, chỉ cần con gái vẫn còn sống, để khi ông còn sống vẫn có thế gặp được con bé, những chuyện khác, ông Hạ không quan tâm.

Ông Hạ mừng đến phát khóc, gật đầu lia lịa: "Đúng, đúng... là duyên phận, là duyên phận trời ban, là ông trời một lần nữa đem Tiểu Ái trở về nhà chúng ta, tôi phải gặp Tiểu Ái. Không được... Bây giờ tôi phải gặp con bé..."

Bây giờ, ông Hạ muốn lập tức nhìn thấy con gái của mình. Hơn 20 năm rồi, cả nhà họ luôn sống trong đau khổ vì mất đi con gái. Cho đến bây giờ vẫn không thoát khỏi nỗi đau ấy, bên trong ngôi nhà này quanh năm luôn tràn ngập sự đau buồn, u ám.
Nội dung này chưa có trả lời / bình luận nào
0
0 sao / 0 đánh giá
5 sao - 0 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 0 SAO trên tổng số 0 đánh giá
Bình luận
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi bình luận tại đây
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
Bình luận qua Facebook:
Vui Buồn Bình thường
Bạn có truyện hay, hãy gửi cho mọi người cùng xem tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi truyện
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!

Hương Ly chia giải với Vũ Khắc Tiệp, loạt sao Hoàng Thùy Linh, Bích Phương, Min, Chi Pu "vui vẻ cả làng" tại WebTVAsia Awards 2019

Hương Ly chia giải với Vũ Khắc Tiệp, loạt sao Hoàng Thùy Linh, Bích Phương, Min, Chi Pu vui vẻ cả làng tại WebTVAsia Awards 2019 Kết thúc một đêm WebTVAsia Awards thành công với khá nhiều những sân khấu ấn tượng đến từ các nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế.

7 sao nữ có vẻ đẹp lạ của Kbiz

7 sao nữ có vẻ đẹp lạ của Kbiz Kbiz nhiều người đẹp nhưng không phải ai cũng khiến công chúng ấn tượng. Không hoàn hảo mọi mặt nhưng những sao nữ dưới đây đều để lại dấu ấn riêng biệt về nhan sắc.

Hoàng Thùy trả lời thông minh khi bị truyền thông quốc tế soi từng cen-ti-met chiếc váy tím lấp lánh

Hoàng Thùy trả lời thông minh khi bị truyền thông quốc tế soi từng cen-ti-met chiếc váy tím lấp lánh Hoàng Thùy bắn tiếng anh siêu đỉnh khi được truyền thông quốc tế soi chiếc váy tím ở sự kiện, câu trả lời quá thông minh!

Phim tài liệu của Taylor Swift sẽ mở màn LHP Sundance 2020

Phim tài liệu của Taylor Swift sẽ mở màn LHP Sundance 2020 Phim tài liệu Taylor Swift Miss Americana mở màn LHP Sundance 2020
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 01 - 07/12 | Tháng 12-2019 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Karry 221
2 Phương 217
3 Minh Đức 204
4 -Prime Children: 3 154
5 Dương Anh Anh 145
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Karry 221
2 Phương 217
3 Minh Đức 204
4 -Prime Children: 3 154
5 Dương Anh Anh 145
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 Băng Không Ngu 240 1.123
2 Nguyễn Thị Trà My 176 842
3 Ngọc Nhi 166 798
4 Lê Thanh Hải 155 740
5 ... 136 641
Lên đầu trang