Sách tặng tổng thống

1.247 lượt xem
Sách tặng tổng thống,Tặng sách cho tổng thống,sách tặng tổng thống,quyển sách này có vẻ hay đấy,quyển sách này dở tệ,quyển sách này đến tổng thống cũng không đưa ra được lời nhận xét,Đọc truyện Sách tặng tổng thống,Truyện ngụ ngôn,truyện ngụ ngôn hay,truyện ngụ ngôn đặc sắc,truyện ngụ ngôn chọn lọc,tuyển tập truyện ngụ ngôn hay nhất
Có một người bán sách, có một quyển sách bày bán đã lâu mà vẫn ế ẩm, không ai mua. Người này bèn nghĩ ra một cách là sẽ tặng sách cho tổng thống và nhờ đánh giá.

Tổng thống thì vô cùng nhiều việc nên cũng chẳng có thời gian mà chú ý tới quyển sách đó, ngài bèn đưa ra một lời nhận xét cho qua chuyện: "Quyển sách này có vẻ cũng hay đấy!".
Ngay sau đó người bán sách bèn quảng cáo: Quyển sách này được tổng thống khen hay. Lập tức sau đó quyển sách được bán rất đắt hàng và nhanh chóng bán hết sau đó.

Một lần khác, người bán sách lại mang một quyển sách khác đến tặng tổng thống và nhờ ngài đưa ra nhận xét. Tổng thống sau khi biết được sự việc lần trước vốn đã rất tức, lần này ngài liền nhận xét: "Quyển sách này dở tệ". Người bán sách về lại quảng cáo là: Quyển sách này bị tổng thống chê là dở tệ. Nào ngờ sau đó khách hàng lại tấp nập mua hết số sách của quyển sách đó.

Và lại một quyển sách khác, người bán sách lại gửi tặng tổng thống và nhờ tổng thống nhận xét. Rút kinh nghiệm từ 2 lần trước, lần này tổng thống gửi trả lại mà không đưa ra lời nhận xét gì. Nhưng không làm khó được người bán hàng, ông đưa ra lời quảng cáo: Quyển sách này đến tổng thống cũng không thể đưa ra lời nhận xét nào. Quyển sách lại được khách hàng thi nhau mua và bán hết ngay sau đó.
5
15 sao / 3 đánh giá
5 sao - 3 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 5 SAO trên tổng số 3 đánh giá
Bình luận
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi bình luận tại đây
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra (Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra)
Bình luận qua Facebook:
Chào bạn, bạn đang có tâm trạng thế nào?
Vui Buồn Bình thường
Bạn có truyện hay, hãy gửi cho mọi người cùng xem tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi truyện
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!
Lên đầu trang