Quán cafe Hồn Gỗ - Chương 2: Bạn mới

24 lượt xem

Lần đầu tiên bước vào trong quán cafe hồn gỗ, tôi thấy hai chị chủ quán rất dễ thương, tôi nhìn xung quanh quán mà quan sát, tôi cảm nhận ở đây có một bầu không khí rất ấm áp làm cho tôi rất thích lại thêm nội thất bên trong được trang trí các tượng gỗ rất đẹp, như Bồ Tát Di Lạc, Đạt Ma Sư Tổ… đúng với tên gọi của quán, tất cả nội thất kể cả bàn ghế đều được làm bằng gỗ. Quán không rộng lắm, lại nằm ở góc khuất trên đường Cầu Xéo nên ít người qua lại, quán thường cũng vắng khách, chủ yếu hai chị chủ quán bán tượng gỗ mà thôi.

Tôi lúc này mới tiến lại gần bàn anh Quang ngồi mà chào hỏi, tôi thấy có thêm một người nữa, người này anh Quang giới thiệu tên là Hà. Lần đầu tiên gặp Anh Hà nhìn mặt ổng mà thầm nghĩ trong lòng “đéo mẹ gì nhìn giống thằng hề vl”. Nghĩ vậy thôi chứ ổng chơi tốt tính vl. Cứ từ đó ba anh em hằng ngày ra căn hộ The Garden ở tân kỳ tân quý luyện võ. Bởi cả ba chúng tôi đều là người của Huyền Môn, mỗi người là một môn phái khác nhau. Sau này mới biết tôi gặp anh Hà trước đó mà không biết thôi, bởi khi xưa tôi hay lên trang thegioivohinh.com mà chửi nhau um xùm trên đó, trong đó nhiều lần cũng chửi nhau, anh Hà thì làm mod của mục Thần Quyền tên là blackcatpro9x. Nghĩ lại đúng là cái duyên, đến tận bây giờ mới được gặp. Mỗi lần luyện võ xong chúng tôi điều ra quán cafe hồn gỗ mà đàm đạo, anh quang thì về kinh dịch xem rất hay, còn anh hà thì về cảm nhận tâm linh cực kỳ tốt, cũng không biết từ bao giờ mà nơi đó thành nơi cấm chốt của tụi tôi. Cứ như thế được khoảng vài tháng, thì tôi nhận được tin một ông anh từ quảng ngãi vào Sài Gòn có công việc, anh ta chỉ ở Sài Gòn được mấy ngày là phải về tôi. Anh này tên Sang là người cùng sư phụ với tôi, lại buôn bán hải sản có tiếng tâm ngoài đó. Nên được mặt tôi giới thiệu cho Anh Quang với anh Hà biết luôn. Ngoại hình anh Sang cũng không cao lắm ước chừng khoảng hơn một mét sáu một tí, người lại mập tay chân thì rất to, không phải mập bụng, da ngâm đen, nói chuyện rất vui. Anh Sang nói với tôi dạo này công việc anh cũng không suôn sẽ lắm, nên tôi giới thiệu cho anh Quang xem giùm một quẻ, nói chứ tôi được cái hành anh em lắm, có vụ gì vui là đẩy qua cho anh em thôi. Mà sao này tôi lại được đẩy nhiều vụ mà làm tôi đâu hết cả đầu, nhiều lúc công việc làm ăn trắc trở liên miên.

Thế rồi anh Sang cũng tranh thủ vài hôm ở Sài Gòn mà lên tân phú luyện võ cùng chung tôi, được mấy hôm ổng lại về Quảng Ngãi. Được vài hôm thì anh Hà với anh Quang gọi tôi chạy thẳng qua quán café hồn gỗ luôn. Khi tôi qua thì thấy hôm nay, sau mà đông vl tới tận sáu người tính luôn cả tôi, và ba người mới tới mà tôi không biết. Anh Quang vs Anh Hà giới thiệu cho tôi lần luợt là hà thì để tóc đầu chọc, sơn thì người cao to và mập. Còn quý thì người cao gầy đang làm chung và ở cùng Sơn . Anh Hà nói cho tôi biết Hà đầu chọc là đệ của Nam ở ngoài đà nẵng nên Nam giới thiệu cho tụi tui. Còn chúng tôi thì thường xuyên nói chuyện tâm linh nên sơn thích lắm. Sơn mới hỏi tôi:

- “Bên môn ông học pháp mà không luyện võ được không”.

Tôi mới nói với sơn rằng:

- “Không ông à, võ là nền cơ bản không có võ thì sẽ không có pháp”

Nội dung này chưa có trả lời / bình luận nào
0
0 sao / 0 đánh giá
5 sao - 0 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 0 SAO trên tổng số 0 đánh giá
Bình luận
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi bình luận tại đây
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
Bình luận qua Facebook:
Vui Buồn Bình thường
Bạn có truyện hay, hãy gửi cho mọi người cùng xem tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi truyện
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 08 - 14/12 | Tháng 12-2019 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Minh Đức 468
2 Phương 438
3 Elizabeth :33 178
4 Lùn ^^ 176
5 Không biết 146
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Minh Đức 869
2 Phương 860
3 Lùn ^^ 437
4 Elizabeth :33 371
5 Không biết 350
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 Phanh của bạn Ve 417 1.936
2 Nguyễn Thị Trà My 200 947
3 Ngọc Nhi 178 844
4 ... 171 783
5 Lê Thanh Hải 162 772
Lên đầu trang